Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Adsense tip: Làm thế nào để gia tăng tỉ lệ click through rate (CTR)

- - - - -

No replies to this topic

#1
Dr.Pham

Dr.Pham

    Trung cấp CSTH

  • Mod Tin Học
  • PipPipPip
  • 292 Bài Viết:
Nếu bạn có thể tăng tỉ lệ CTR, đồng nghĩa với việc gia tăng thu nhập từ adsense. Đề có thể gia tăng thu nhập adsense, phải phải hoặc gia tăng traffic cho web site hoặc tăng tỉ lệ CTR. Sau đây là một số mẹo để gia tăng tỉ lệ click through CTR:

Chúng ta bắt đầu bằng lời khuyên của kĩ sư làm việc cho google:
- Đây là đọan trich trong email trao đổi với google adsense engineers:

Do bởi tính chất động của Google Adsense, sẽ xảy ra sự dao động trong thu nhập của bạn. Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều nhân tố, bao gồm lọai ads hiển thị trên web pages của bạn, CPC or cost per impression của các ads đó, và sự lựa chọn của visitors khi click lên các mẫu quảng cao. Về vị trí đặt quảng cáo - mẫu quảng cao tốt nhất sẽ khác từ trang web này đến trang web khác. Chúng tôi khuyến khích đặt vị trí của bạn vào người dùng trước tiên. Nghĩ đến các hành động của họ trên các trang khác nhau, và xác định cái gì sẽ có ích và xuất hiện trước mắt họ. Bạn sẽ thấy rằng vị trí tối ưu nhất sẽ không luôn luôn như bạn nghĩ.

Ví dụ: trên các trang web đặt các bài articles, ads được đặt ở dưới cùng của article sẽ cho tỉ lệ CTR tốt hơn. Khi người dùng đọc xong articles họ sẽ tự hỏi " Họ sẽ làm gì tiếp theo?" Một mẫu quảng cáo đúng mục tiêu sẽ là câu trả lời họ.

https://www.google.c...?page=tips.html

Kết luận của các webmasters :
Các webmaster có các quan điểm khác nhau về việc làm cách nào để tăng CTR. Nọ phụ thuộc nhiều vào keywords bạn target, thiết kế của website, chất lượng của nội dung, vị trí adsense, tối ưu hóa web page, và nhiều nhân tố khác.

Nhìn chung, adsense block bao bọc trong nội dung có chất lượng là tốt nhất. Đối với những website có nội dung ko chất lượng thì đặt ads trước khi bắt đầu nội dung sẽ tốt hơn.

Nếu bạn xây dựng một website chỉ với mục đích adsense và chất lượng nội dung kém thì có thể bạn sẽ nhận được CTR cao but bạn sẽ nhận được ads có giá thấp. Bên cạnh đó, sẽ không ai add website của bạn vào favorite của họ.

Nếu bạn xây dựng website có chất lượng, thông tin bổ ích cho người dùng, lôi kéo họ quay lại thường xuyên thì có thể bạn nhận được CTR thấp nhưng bù lại sẽ nhận được ad có giá trị cao và visitors thươgn xuyên lui tới, họ cũng có thể giới thiệu cho bạn bè người thân về trang web của bạn.

Traffic:
Thu nhập từ adsense đến sau khi có traffic. Kô có traffic thì hầu như sẽ kô có thu nhập. Khách viếng thăm website của bạn mong đợi nhận được những thông tinc ó giá trị, do đó tốt hơn hết là bạn cugn cấp cho họ những thôgn tin chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn lôi kéo họ quay lại website của bạn lần sau.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Dr.Pham: 04 July 2010 - 11:43 AM

Online Internet Marketing : Thảo luận về search engine optimization, internet marketing, web design, thương mại điện tử...

Giúp bạn làm đẹp từ những sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiênGửi Trả Lời  


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]