Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

iPhone 4 giá... 8 triệu đô


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
girlhp

girlhp

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 19 Bài Viết:
Nhà thiết kế người Anh, Stuart Hughes đã từng cho ra mắt chiếc iPhone 4 màu trắng đính kim cương với giá 20.000 USD. Tuy nhiên, phiên bản iPhone 4 mới nhất đính kim cương và dát vàng còn có giá khủng hơn với 8 triệu đô.
Chiếc điện thoại đắt nhất thế giới này được đính hơn 500 viên kim cương với tổng cộng 100 carat.
Phím Home là một viên kim cương 7,4 carat. Stuart Hughes cũng đưa ra lựa chọn chuyển phím chức năng chính thành một viên kim cương hồng 8 carat. Tổng giá trị của hai viên kim cương này lên tới 6,4 triệu đô.

Posted Image

Mặt sau của điện thoại được làm bằng vàng hồng và logo Apple có 53 viên kim cương. Chiếc điện thoại được đóng gói trong một hộp làm từ đá Granite nguyên khối màu hồng nặng tới 7kg.
"Đó là một thách thức không nhỏ và tôi hài lòng với kết quả đạt được. Chiếc điện thoại nhìn rất đẹp. Những viên kim cương được sử dụng trên chiếc iPhone 4 khá hiếm. Thật ngạc nhiên khi có người sẵn sàng bỏ ra 8 triệu đô để sở hữu nó. Sẽ là thảm họa nếu nó bị lấy cắp", nhà thiết kế Stuart Hughes bày tỏ.
theo:zing

#2
Vien Thua Chi

Vien Thua Chi

    Cử nhân CSTH

  • VIP
  • PipPipPipPipPip
  • 1019 Bài Viết:
Khiếp vãi , tôi xài cái Nokia E 63 cả năm nay , nghĩ cảnh bỏ ra vài chục chai mua I4 xài chắc móm , pác nào có tiền thì chơi cũng ok nhỉ ?


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]