Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tại sao chúng ta không làm 1 việc gì đó có ích cho xã hội ?

* * * * - 4 Bình chọn

 • Please log in to reply
121 replies to this topic

#41
Brian

Brian

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 299 Bài Viết:
vng làm thất vọng gamer quá. ai chơi h nói thiệt là bệnh ghiền lắm rồi. anh em off acc la vừa


Nghĩ Võ Lâm Cho Khỏe

http://www.alcatelvietnam.com

#42
carrier

carrier

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 281 Bài Viết:
Cá nhân mình ủng hộ quan điểm của chủ topic. AE nên bớt (hoặc bỏ càng tốt) đầu tư vào VLTK. Mấy bác vênh váo nói rằng chỉ ăn bằng tiền vạn ở trên ấy, không rõ các bác ấy lấy đâu ra tiền vạn để ăn nhỉ (hay nạp thẻ rồi bán xu đi lấy tiền vạn??) Mặc dù vậy, cũng rất hoan nghênh các bác đã giảm đầu tư vào game VLTK.
Mình đã off hết các acc, giờ còn duy nhất 1 acc (do là acc vip được miễn phí giờ chơi nên vẫn vào game chém gió với ae)
Bang mình mới sáng ngày đầu tiên event đã có nhiều người ăn event bằng tiền xu (toàn tầm 300xu trở lên) những người này chắc không bỏ được vltk rồi :d

Đã off :))

#43
langtu_1006

langtu_1006

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 216 Bài Viết:
bác chẩm nói rất hay. Thay vì ae ăn tđồng ae phải bỏ ra cả triệu đồng. Thì nay ae bỏ chừng 200k ra ăn tvan(vẫn còn đam mê). Số tiền còn dư ae có thể ủng hộ từ thiện hoặc dẫn ng thân tro gia đình đi ăn 1 bữa cơm ấm cúng còn có lý hơn nạp thẻ cho vng rồi tụi nó chèn ép game thủ. . Hãy cùng nhau nói ko với tđồng event. Và nghĩ đến những việc làm hay hơn.
Bán túi laptop Acer(250k), balo laptop Acer(160k), túi chống sốc(35k), Bán túi laptop Asus(95k)
Bạn nào cần phone 0906.80.1006 gặp Vũ
Nhận ship hàng lun nhé

#44
dacphan

dacphan

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 214 Bài Viết:
Bài viết của chủ topic rất hay nhưng thật đáng buồn là bên topic khác các bạn khác đang đua nhau khoe kẹo ngọt VNG mới phát ,đang tranh nhau cào thẻ xem ai đc phát loại kẹo ngon nhất ...Ôi thật là...!
Posted Image

#45
zZTVBZz

zZTVBZz

  Đủ là bao ?????

 • Mod Tin Học
 • PipPipPipPipPip
 • 1202 Bài Viết:
Lâu rồi mới thấy 1 gamer nói rất hay như vậy. Mình đồng quan điểm với Ngọc Chẩm
Bán acc hết, off 1 thời gian, chơi lại cũng chỉ có 1 acc cày kéo sống qua ngày, chủ yếu tám và đánh lộn lai rai thôi. Ấy nhưng vẫn còn bị ức chế vì tụi ANIMAL VNG cứ anti auto suốt, giờ phiên bản mới này còn bị thêm lỗi don't send nữa cơ chứ ... vãi hài..... chơi 1 lúc bị out acc.....
Bạn bè thì cứ réo cả ngày chưa có auto cày tiền nào chạy được hả mày.....
Ừa chưa... tụi súc vật nó cứ anti auto suốt vậy sao chơi..... thế rồi lại nghe làu bàu chửi VNG nữa...... ngu thật...
Chắc phải từ giã luôn thôi, bởi vì giờ có chỉ tốn 60k 1 tháng để giao lưu với bạn bè còn sót lại vài đứa trong game mà cũng ko yên ổn qua ngày, thôi thì mình off acc vậy.... để thời gian xóa nhòa những ký ức còn xót lại...... 1 thời VLTK đã qua.
Đã hứa không bao giờ đầu tư tiền cho acc nữa từ rất lâu rồi, may ra chỉ có cào nạp ngày thôi. dư t vạn mua đồng thì nạp ngày chơi sống lây lất.... ko ham đua đòi cày level và vật phẩm game nữa... bởi vì 1 ngày xấu trời nào đó ko xa, mình ko bị animal hack acc thì nó cũng tuyên bố giải tán game mà thôi.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi zZTVBZz: 17 November 2010 - 11:36 PM

Posted Image

#46
votinhboy87

votinhboy87

  Trung cấp CSTH

 • Trial Moderator
 • PipPipPip
 • 581 Bài Viết:

Tại sao VNG lại ra event liên tục? Nhất là cái event này. dùng phần thưởng thật cao để thu hút gamer dùng tiền đồng? Phải chăng là hốt cú chót?

Mot kha nang rat cao. Event noi tiep event,toan dung tien dong .

chưa hốt dc cú chót đâu Bác. Nó mới cho ra +2skill thôi mà :)) còn Phiên Vũ + XLC... nguyên liệu ép BK+8-9-10 (mỗi trang bị +1-3skill khi len 8-10) ui rời lại bu vào vào thẻ rồi ép =)) theo tình hình hiện tại VNG đang tung đò nhỏ giọt cho các AE ham hố cào thẻ từ từ. Chưa làm cú chót dc đâu =)) đấy chỉ là 1 vài VD mình nêu ra thôi :d
To Bác TVB: dùng từ ANIMAL chuẩn vãi :))

Bài viết này được chỉnh sửa bởi votinhboy87: 17 November 2010 - 11:55 PM

Không biết nên hỏi, không nên dấu cái mình ko biết... Học hỏi và học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày :D

#47
crybee83

crybee83

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 540 Bài Viết:

đơn giản đó chỉ là niềm đam mê.

Câu này mấy cha nghiện hút hít, bia bọt em út cũng rất tâm đắc như bạn đấy. Vấn đề không phải chỉ là đam mê mà là đam mê cái gì, như thế nào.

#48
nguoilamat

nguoilamat

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 326 Bài Viết:
bọn khen event này chỉ có dân 200k thôi. thằng nào bán danh dự chỉ vì 200k thì nên xem lại mình

Bài viết này được chỉnh sửa bởi nguoilamat: 18 November 2010 - 07:04 AM

đưa gamer về thời kì bao cấp là phong cách làm việc của vinagame

#49
Bé Kòm

Bé Kòm

  Mãi Là Kòm Siêu Cấp

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 435 Bài Viết:

bọn khen event này chỉ có dân 200k thôi. thằng nào bán danh dự chỉ vì 200k thì nên xem lại mình

Bọn 200k khen event là phải rồi vì bọn CTV nhận của ông chủ VNG 200 tiền đồng vào mỗi tháng mà. Lấy 200 tiền đồng ăn event thì đâu có mất gì, trái lại còn được đồ thì phải to mồm khen ông chủ đã cho em khúc xương xịn để em gặm còn thịt ông chủ xơi hết.

Tôi thấy ngày nay VLTK chỉ còn mấy người dư tiền nhưng thiếu can đảm nhìn nhận sự thật chơi với nhau thôi. Còn những người ít tiền thì đủ can đảm để nhìn nhận đây là cuộc sống ảo nhưng hao tốn là thật 100% nên đa số đã rút lui về hiện tại.
Mỗi lần họp nhóm 200k thì bọn VNG chiêu đãi ăn nhậu hoành tráng và tài trợ bọn này rất chu đáo, tiền đó lấy ở đâu ra tự hiểu nhé. Đó chỉ là nhóm CTV nhỏ nhỏ thôi chứ cái phòng khác thì nó ăn chơi còn ghê gớm hơn nữa.
Vì thế thay vì nuôi mập bọn này các bạn nên suy nghĩ lại xem, như bác Chẩm nói còn rất nhiều người nghèo thiếu ăn tại sao các bạn không nhín 1 ít để biếu họ gói mì, 1 bát cháo giúp họ thêm nghị lực và niềm tin vào cuộc sống. Đã khi nào bạn được sống trong cái cảm giác hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn vào ánh mắt họ bạn thấy được bạn chính là niềm hy vọng to lớn đối trong lúc nguy nan.
Tôi không muốn ép các bạn làm điều này làm điều nọ, các bạn có quyền quyết định mọi việc. Tôi chỉ khuyên các bạn nên dùng cái quyền tự quyết định của mình thật đúng chỗ.
Chơi VLTK hiện nay ngoài chuyện bạn tự quyết định mua bao nhiu thẻ để cào, thèng VNG có cho bạn thêm quyền quyết định vấn đề chơi như thế nào không, hay là khi nạp thẻ xong bạn sẽ bị nó xách mũi kéo chạy vòng vòng theo bản năng thú vật(ăn quá tạp) của nhà phát hành game.
Nếu bạn còn chút "Người" trong "con người" thì bạn nên dừng lại suy nghĩ xem giải trí như vậy có đúng mục đích hay không hay bạn chỉ là chủ thể dư máu để bọn thú vật kia hút máu.
Hãy quý trọng những giọt máu đó đi bạn, nó có thể cứu được người và làm được nhiều việc có ý nghĩa. Như vậy bạn mới đúng là "Con Người" có tình cảm, có cảm xúc, khác xa cái bọn VNG chỉ có cái "Con" nhưng mất hết tính "Người". Bọn nó ham tiền mất hết tính người rồi chơi chung với nó có ngày có sẽ gống nó thôi. Điển hình cũng có vài vụ giết người đâm chém vì chơi VLTK mất hết tính "Người",hay chơi game đến đờ đẩn kiệt sức gục chết như "con thú" báo chí đã đưa tin .
Hãy dừng lại khi cái bản chất "Người" trong bạn còn có giá trị và để trưởng thành hơn bạn nên sử dụng bản tính "người" vào việc thiện.
Cám ơn các bạn đã tham khảo ý kiến nhỏ này. Thân chào
CHÚ Ý :

NGẪM NGHĨ GIAN NAN CÁI SỰ ĐỜI
CHÔNG GAI VẤT VẢ LẮM NỔI TRÔI
VẪN BƯỚC VẪN TIN ĐỜI TƯƠI SÁNG
ĐÂU ĐÓ NƠI XA BẾP LỬA HỒNG

#50
-.DXS.-

-.DXS.-

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 464 Bài Viết:
Sáng nay nhâm nhi li cafe, chợt có một ý tưởng. Nếu AE thực hiện việc này, chắc chắn mình bị đưa vào báo cáo của nhóm 200k.

Phản đối bức xúc với VNG qua việc:
- BC các bang tham gia TNĐHB bỏ giải.
- Các thành viên các đội bỏ giải.

Ví dụ: có 50% các trận đấu bị huỷ, hoặc 1 trong TOP 4 giải trước rút lui, ít nhiều sẽ tạo sức ép dc với VNG.
/AddCommand Space pds2 DirectShortcutSkill(7)
/AddCommand Tab pds2 DirectShortcutSkill(6)
/AddCommand RButton pds2 DirectShortcutSkill(5)
/AddCommand 4 pds2 DirectShortcutSkill(0)
/AddCommand E pds2 DirectShortcutSkill(1)
/AddCommand 5 pds2 DirectShortcutSkill(2)
/AddCommand R ' Switch([[horse]])
/AddCommand T ' Switch([[run]])
/AddCommand G ? Switch([[Sit]])

#51
Tommy Angelo

Tommy Angelo

  Lost Heaven

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1269 Bài Viết:
Đồng ý với bạn Ngọc Chẩm! :d

- Sau vụ Xì-căng-đan với VLTK thì đối với VNG sau này chỉ có hại chứ không có lợi, uy tín sẽ sụt giảm nghiêm trọng và các game cũng như các dịch vụ khác sau này có phát hành thì số lượng người tham gia sẽ không còn nhiều nữa.

- Nhưng các bạn cũng đừng quá trông mong VLTK sẽ giải tán trong tương lai gần, bởi những người bức xúc như chúng ta chiếm được bao nhiêu phần trăm, trong khi số ghiền lại còn quá đông, vẫn ngày ngày đang cặm cụi cào thẻ.

Thân!

#52
DcP

DcP

  ╬ CSTH - FC ╬

 • Football Team
 • 1219 Bài Viết:
Ôi, nhiều bác chửi kinh quá.
Bác Ngọc Chẩm rồi Bé Kòm, thêm pa TVB nữa. Chắc chửi thêm vài bài là có báo cáo về VNG ngay. Nhưng chuyện đó là của VNG, em chỉ nói ít ý kiến thôi.

- Việc bỏ giải THDNB thì giải trước đã có 1 số server bỏ -> 1 số trận đấu tự thắng rồi, giải này cũng ko ngoại lệ. Mà ko biết chỉ còn vài chục server thì VNG phân ra Siêu cấp với Cao Cấp làm gì nữa nhỉ?
- Nói như Bé Kòm hay bác Ngọc Chẩm cũng chưa hẳn đúng lắm, vì có 1 số người (ko nói super đại gia) làm lương tháng vài chục chai là chuyện bình thường (xa xôi ko nói chứ riêng em qua năm em cũng đang phấn đấu lên 1000$/tháng), nên 1 event (thông thường 1 tháng 1 event) họ quăng vào 1-2tr là chuyện bình thường. Cái tui hông hiểu là quăng tiền vào event để làm cái gì thì chịu chết, lv lên cũng chả làm gì vì giờ đồ HV nó quyết định hết rồi.
- cái mà làm em bực rồi bỏ luôn VLTK là VNG nó tham quá, chơi game là phải biết đi tìm đồ, săn đồ nó mới thú. VNG thấy ngon ăn quá nên giờ cái gì quí là qui thành XU bán hết, đâm ra giờ chơi game em cũng chả biết làm gì.
- có bác nói chơi game giờ chỉ có TK là vui, riêng theo em thì chả vui chút nào (bác nào khác quan điểm chém nhẹ thôi em nhờ). Tk theo em muốn vui là phải tự 1 người 1 acc, tạo ra 1 tập thể mạnh rồi cùng đánh với nhau mới vui, rồi phải tự đánh nữa mới máu, theo em đó mới là PK đúng nghĩa, chứ mà 1 người làm 1 binh đoàn xe tăng, thiết giáp là em ko khoái :d, đánh TK mà tranh post điểm, auto óanh ầm ầm là em ko khoái tí nào. Nhiều người sẽ bảo đây là thời đại nào mà ngồi lick chuột thì sao họ ko nghĩ chơi game là để vui, tự chơi sẽ thú hơn, đánh 30' mỏi tay thì nghỉ :d. Rồi có bác lại bảo thời buổi đi máy bay thì lại đi xe đạp thì nghĩ lại sao 22 mạng thêm 1 thằng áo đen lại bu nhau có 1 quả bóng mà thôi, cho robot nó đã mịa cho nhanh ko phải hay hơn ko =))
- cái bực hơn cả là em hơn 18 tuổi, em di làm, đóng thuế các loại đầy đủ, thì em chả biết cái luật nào cấm em chơi sau 22h cả. Mà em chơi là phải vui mới chơi, chứ chơi mà bị VNG nó xỏ mũi là em ko khoái -> tính tới giờ chắc cả bỏ được game năm rồi. nạp 25h chơi hơn năm rồi mà acc ko hết card :d Nghĩ cũng phục mình ghê, mà cũng phục các bác ngồi cày cấp, đua lv và ăn event như điện luôn, ko biết các bác ấy lây động lực nào để chơi đam mê như thế nữa
- Các bác trong này cũng hơi thành kiến các CTV quá, 200k suy cho cùng là làm cho vui thôi, chứ giờ 200k/tháng làm được cái gì. Còn các bài tâng bóc quá đáng là NV VNG chính thức đó :d chứ CTV họ cũng không làm đâu.
(^.^)_DcP_"sói thì vẫn là sói, độc cô thì vẫn là độc cô"_(^.^)

#53
Kid1412tdn

Kid1412tdn

  Upload Team

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1994 Bài Viết:
Giờ VNG chỉ chăm chăm để hút tiền từ gamer,chứ đâu quan tâm gì khác .Trong game có hệ thống đồ HK và ngũ hành rất hay thì nay đã mất hêt .Việc săn boss HK cũng rất hay thì giò cũng như vứt đi vì đồ ra quá cùi,chả để làm gì :)),game không còn 1 hoạt động gì gọi là hợp lí nữa cả. Game VLTK ko còn tí ngũ hành nào nữa cả,khi full HV vào thì thằng cấp cao cũng như thằng thấp,khắc hệ cũng như trung lập :)) ,cái nào cũng giống cái nào. Event nối đít event ra :d,toàn là tiền đồng . Cũng thật là khó hiểu khi 1 nhà ph bị phản đối,bị chửi ,và lượng người chơi giảm đáng kể,thì họ vẫn ko nghe những gì gamer nói,vẫn làm theo ý mình :d . Phải chăng ý định làm giảm người chơi để đóng cửa VLTK thật :d.
Website : http://123nhadat.vn
Web mua bán nhà đất,tin tức nhà đất hàng đầu Việt Nam
mua ban nha dat ,cho thue nha dat, nha dat

#54
thanhgame

thanhgame

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 107 Bài Viết:
off acc hết đi bà con ơi , anti hoài auto đâu mà chơi , đừng tham gia hoạt động event của ViNaGame
"Vạn sự khởi đầu nan
Gian nan bắt đầu nãn"

#55
lanhdiendiemla

lanhdiendiemla

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 53 Bài Viết:
mình cũng vừa off hết dàn acc và ko còn ham hố gì với game này nữa rồi,game gì mà acc vip với ko vip cách nhau chỉ vài ngày, hôm nay acc của bạn có thể là vip nhưng có thể chỉ cần sau 1 lần bảo trì của vng thì acc bạn ko là gì cả,tẩy chay vng luôn rồi ko muốn đụng đến cái gì có liên quan đến vng trừ trang mp3 của nó xem ra là tạm ổn,biết đâu sau này mỗi lần muốn nghe nhạc phải nạp thẻ ko chừng kakaka

#56
hoangnguyen123456

hoangnguyen123456

  Cử nhân CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1158 Bài Viết:
Phe kiu of coi bô thua phe kiu ăn even rùi hehe topic kia 4 trang rui

#57
Bé Kòm

Bé Kòm

  Mãi Là Kòm Siêu Cấp

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 435 Bài Viết:

Phe kiu of coi bô thua phe kiu ăn even rùi hehe topic kia 4 trang rui


Bọn nhân viên VNG và CTV vào quảng cáo event thì lấy gì mà không được 4 trang. Vẫn còn khối người tẩy chay event hay off acc trong trang đó mà. Thích thì chơi nản thì off, thử bám theo cái auto V..... chuối của VNG coi được bao lâu khi không có auto ngoài.
Tôi thì off đợi có auto ngoài thì chơi không thì off làm việc khác.
Đợt THDNB 20/11 off luôn khỏi đánh đi nhậu cho sướng
CHÚ Ý :

NGẪM NGHĨ GIAN NAN CÁI SỰ ĐỜI
CHÔNG GAI VẤT VẢ LẮM NỔI TRÔI
VẪN BƯỚC VẪN TIN ĐỜI TƯƠI SÁNG
ĐÂU ĐÓ NƠI XA BẾP LỬA HỒNG

#58
sirsathu

sirsathu

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 164 Bài Viết:
hehehe chuẩn ko cần chỉnh
VPK còn đc chứ Vauto thì botay . com :))
off acc cho khoẻ :Z dzo 8 thì oke

#59
NguoiBinhLoan

NguoiBinhLoan

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 365 Bài Viết:

Sáng nay nhâm nhi li cafe, chợt có một ý tưởng. Nếu AE thực hiện việc này, chắc chắn mình bị đưa vào báo cáo của nhóm 200k.

Phản đối bức xúc với VNG qua việc:
- BC các bang tham gia TNĐHB bỏ giải.
- Các thành viên các đội bỏ giải.

Ví dụ: có 50% các trận đấu bị huỷ, hoặc 1 trong TOP 4 giải trước rút lui, ít nhiều sẽ tạo sức ép dc với VNG.

ý tưởng pác sai lầm lớn
VN tham lam, ko bao giờ đồng lòng

Pác nói BC bỏ giải thì những thèn BC khác tranh thủ thời cơ Giât giải 1 cách nhe nhàng :)
Đồng lòng hơi quá khó đó pác
kekekekekekeke


Hiên nay gamer ngày càng giảm, muốn cuối nam đat doanh thu cao hơn năm ngoái chí 1 cách thui, tăng event, tăng điểm KN
kekekekekekeke
Gamer bon chen hơn thua tranh nhau đẳng cấp

===>>>tiền ào ào đổ vào túi V N G.


Cái cuối cùng cũng chỉ là giải trí

Cám ơn .........Cám ơn .........Cám ơn .........Cám ơn .........
Ủa..............cám ơn ai đây :(

#60
vietnamman

vietnamman

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 444 Bài Viết:
Hic hic phải cân nhắc mới đựoc, vài event ăn bằng tiền vạn rồi, cái vụ 2 skill này làm tốn không dưới 3000 xu của mình( vụ này tốn hơn cả vụ luyện thép của mình), hic hic.

Đọc bài này sớm có thể giảm được hưng phấn của mình rồi :((
Rồi tới lúc nó tung event ra lệnh bài Kim Ô, Xích Lân thì không biết sẽ là mấy xu một phát.

Thiện tai thiện tai, Ta cần phải xem lại mình rồi.

Thanks các bác !!
*************** Bạch Vân *************


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]