Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tại sao chúng ta không làm 1 việc gì đó có ích cho xã hội ?

* * * * - 4 Bình chọn

 • Please log in to reply
121 replies to this topic

#121
tommy nguyen

tommy nguyen

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 375 Bài Viết:
Mình hiện này chỉ chơi vài tiếng trước khi đi ngủ, cảm thấy cũng giúp giải tỏa stress sau 1 ngày làm việc. Còn đua top, acc vip này nọ thì tùy tình hình tài chính mà chơi thôi, sức mình tới đâu thì chơi tới đó.

#122
Bạch Tố My

Bạch Tố My

  Sao - CTC

 • Advance Member
 • PipPip
 • 210 Bài Viết:
đả thanh lý hết dàn ac được hơn 2 tháng hề hề. nhớ lại trước còn cày game sao mà chua chát quá. đi làm 5h về tới nhà lo mở máy chạy hoa đăng để kịp làm lb mn để 6h cbi viêm đế. vđ đến 6h40 treo máy tranh thủ đi tắm ăn tối. 7h đánh trống.. 7h30 bos đại + ĐCP. 8h thì siu boss. 8h30 tranh thủ mua đồ cbi tk 9h. 10h hết tk lại VĐ. xong thì cbi bos 11h đêm. kết thúc boss 11h thì đi ngủ k thì ở lại 8 với ae. Như thế đấy các bạn thử nghĩ từ thứ 2 đến thứ 7 đều như vậy. riêng chủ nhật thì chắc 24/24 rồii. haizzzzz ngẩm nghĩ lại còn tgian nào cho cuộc sống hiện tại của mình. tôi chưa có gia đình nếu như cứ dấn thân vài gane miết như vậy liệu còn tgian nào dành cho bạn bè và tgian đâu tìm nửa hạnh phúc còn lại của mình. tôi ctay gane kể từ ngày VNG chính thức đền bù Chinh Đồ. ac cày 8 năm không bằng ac cày tiền của CĐ. bức xúc k biết nói cùng ai nên tự mình off gane đó là cách tot nhất đối với mình hiện tại. haizzzzz nghĩ game rồi cảm thấy tgian thong thả đi rất nhiều. dành tgian cho bạn bè gia đình và đặc piệt là còn bồ iu dấu cbi cưới hihi. tạm biệt VLTK với biết bao kỉ niệm.
Đông Phong @[email protected] ( khoái hoạt lâm)
Chán


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]