Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Những trò lố hay là VNG và ADMIN


 • Please log in to reply
34 replies to this topic

#21
bietnoigibaygio

bietnoigibaygio

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 5 Bài Viết:

Chơi KT ở sv Thủy Kiếm từ ngày ra mắt 9/9/2009, và đến nay trong tôi xuất hiện những câu hỏi "tại sao lại như vậy?" Và tôi đã có câu trả lời theo chủ quan của cá nhân tôi!!!
1, Tại sao 3 bang mạnh nhất SV là VIPVIP, zodiac và CANBANIAL luôn hô hào đánh nhau, nhưng khi BHTĐC đến thì BC của CANBANIAL lại bỏ bang để sang VIPVIP đầu quân?
-> trả lời: Đơn giản chỉ vì bọn chúng thực chất chỉ là 1.
2, Tại sao SaoMai có tốc độ lên đồ nhanh đến vậy nhưng ko bao h thấy nó rao mua, bán hoặc tham gia các hoạt động in game?
-> trả lời: Tiền ko phải là tất cả. Chỉ cần 1 chút quan hệ từ VNG là muốn gì mà chả đc.
3, Tại sao trong các giải đấu SaoMai luôn đứng đầu nhưng ít khi thấy VNG ca ngợi SaoMai, thay vào đó là BeoKaka, jackie,...?
-> trả lời: Vì đơn giản VNG biết quá rõ về SaoMai.
4, Tại sao lại có tin đồn BeoKaka, jackie ... bán acc?
-> trả lời: Cái này chỉ có VNG và BeoKaKa, jackie mới biết.
5, Tại sao những nhân vật có tên tuổi hiện nay lại về sv Thủy Kiếm gâng hết?
-> trả lời: Chúng muốn chắc chắn ẵm phần thưởng BHTĐC hay sao ấy.
... và rất ... rất nhiều câu hỏi tại sao cứ xuất hiện trong tôi @[email protected]
Và kết luận cuối cùng của tôi là: VIPVIP của Thủy Kiếm do chính người của VNG quản lý. Chúng là admin, VNG bố trí để câu khách, để những kẻ đại gia lấy đó làm tiêu chí mà đổ tiền vô tội và vào. Tôi lỗi hơn là chúng nó ẵm phần thưởng BHTĐC để bán -> kiếm chác. Nói chung, tất cả tiền đều quy về 1 mối, đó là VNG than yêu của chúng ta???
Những cái tôi nghĩ là từ cảm nhận của cá nhân, nhưng nó cũng có những cơ sở đúng đắn. Và nó cứ ám ảnh làm tôi chơi KT trong thất vọng, nhàm chán. Tôi viết nên những suy nghĩ này mong những ai biết rõ thực hư trả lời giúp. Hoặc nếu là người của VNG ghé vào thì cho tôi 1 lời giải thích xác đáng để ko những tôi, mà còn đa số người chơi KT hiểu rõ.
Do ko có tài khoản diễn đàn KT nên tôi vào đây viết bài. Mong ai đó thấy bài này có ý nghĩa thì mang qua post liên diễn đàn KT để những thắc mắc của tôi đc giải bày!!!

vấn đề thứ nhất của bạn,bạn có biết là người ta bỏ tiền chơi game là vì cái gì ko? Niềm vui đó bạn,vui là chính nhưng thắng thì mới vui,thua thì chỉ có cay cú thôi,đúng ko?BC của Cani là ai thì mình ko quan tâm,nhưng chắc cũng là 1 acc khủng theo tiêu chí của VNG -->> bỏ cũng khá nhìu tiền,vậy thì nếu người đó vào VV để đi BHTĐC cũng vì muốn có được cái tiếng thơm,muốn được chiến thắng trong giải lớn nhất của game-->>thắng mới vui nó nằm ở chỗ này.
Câu thứ 2 là thể hiện sự kém hiểu biết của bạn về môi trường game VN,đại gia người ta bỏ tiền thuê người lái xe,máy bay,bỏ tiền thêu người nấu cơm,giặt đồ... thì tại sao ko thể thuê người cày game,mà người đó có trách nhiệm thu gom nguyên liệu cho acc đó đập đồ,vậy nên đâu nhất thiết cứ phải chính acc SM rao mua.Thời gian ngồi cày game,rao mua đồ,ngồi đập đồ... đại gia người ta kiếm tiền tỷ từ hoạt động kinh doanh của họ ngoài đời.
Câu thứ 3," ít khi " ca ngợi là sao bạn?Tui thì lại thấy VNG nó ca ngợi BéoKK nhiều thôi,chứ những người khác thì ai cũng " được " VNG nó khen ít.(tất nhiên là do BKK tung tiền nhìu nhất)
Câu thứ 4,ô hay người ta chơi chán,hay vì lý do gì đó nên muốn nghỉ,bán acc là quyền của người ta,thắc mắc làm k gì cho mệt vậy?
Câu thứ 5 thì bạn đúng( nêu ra 5 vấn đề,thấy cái này là nhận định thuộc hạng " có suy nghĩ")xem lại phần trả lời câu 1 của tui để hiểu thêm nếu như trình độ vẫn chưa hiểu hết.
Cái kết luận của bạn thì đúng là bệnh thiệt rồi,kiểu này thì khó chữa đó,chơi game để vui,và vì mình ko vip được như người ta,ko thắng được người ta tới nỗi ám ảnh như bạn,thì 1 lời khuyên chân thành,đó là nghỉ game đi,chứ kéo dài thì y học cũng pó tay đó.
Câu cuối tôi ko phải là NV nào của VNG ,tui chỉ là dân cày ruộng,nhưng tui có acc trong VV ,có đi cafe với người chỉ huy của bang.Mất công mấy thằng rảnh hơi lại chửi tui 200k :))mà 200K đi nữa thì cũng là tiền,đi nhậu bo cho em út 200 nó cũng đú đởn với mình cả tiếng chứ bộ

hay hay hay
cu the ma phat huy

#22
Anhchangaoden

Anhchangaoden

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 17 Bài Viết:
Lọ mọ tự nhiên đọc thấy cái bài này của bạn kaka_vu mình thấy thế này:
- Câu hỏi và ý kiến của bạn ý: Mình thấy bạn ý rất có chiều sâu trong suy nghĩ (chứ không phải không có suy nghĩ và ảo tưởng như bạn gì đó nói bạn kaka_vu).
- Những gì VNG làm chỉ có VNG và người của họ biết nên các câu hỏi của bạn kaka_vu gần như 99% được trả lời tương đối không chính xác. Vì:
+ Người trả lời cho bạn có thể không phải là người của VNG
+ Người trả lời cho bạn có thể là người của VNG (cái này theo mình nghĩ là 1% kia) và chưa chắc đã trả lời chính xác các câu hỏi thắc mắc cho bạn
- Mình cũng chơi và cũng có chút suy nghĩ như bạn kaka_vu nhưng mình chẳng cần phải quan trọng hóa vấn đề và quan tâm đi sâu như bạn kaka_vu
- Cuối cùng cũng theo mình thì: Ý kiến như bạn xuanlinh90 và tốt nhất nếu không thích nữa bạn cũng có thể không chơi game này nữa mà tập trung vào 1 công việc gì đó có ích cho mình hơn.

#23
nhocluv.9x

nhocluv.9x

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 0 Bài Viết:
Ếch ngồi đáy giếng

#24
thienhuyen

thienhuyen

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 212 Bài Viết:
toi hỏi tất cả mọi người 1 câu nhé Posted Image
BẠN CÓ TIỀN KHÔNGPosted Image
-Thứ nhất khi người ta có tiền thì người ta thích làm gì cũng được
-Thú hai VNG thực chất là của ChiNa không phải của Việt Nam các bạn biết đấy Kingsoft thực chất ở China với số lượng người không thể đếm đươc thì cần gì phải sang việt nam nên bạn đừng nghĩ VIP sẽ phải là addminPosted Image
-Thứ ba ...
...mình thích làm gì thì làm đã làm thì đừng tiếc nuối nữa

Bài viết này được chỉnh sửa bởi thienhuyen: 08 August 2011 - 09:27 PM


Huyền Dê#25
downfile

downfile

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 0 Bài Viết:

Cái cần thì ko nói, cái cũ rích thì lại nói, còn khuyên này khuyên nọ !!!
Cái tui cần biết là liệu trong các Vô Song như BeoKaKa, SaoMai, ... có mấy người là người chơi thực sự? mấy người là người của VNG? Rùi còn có trường hợp chủ acc truwocs đây là của người VNG nhưng giờ đã bán lại cho người khác?
Bạn chơi acc của bạn thì biết. Phải bỏ ra mấy chục triệu bạn mới lên đc FF7 (đối với trường hợp ko cày cuốc, chỉ bỏ tiền lên đồ). Trong wed nói BeoKaKa lên đc 300k TP mất 1t5, giờ 500k rùi chắc hơn 2 tỹ!
Liệu trong xã hội thực sự có người mê G đến mức bỏ ra chừng ấy tiền ko? Mình nghĩ nếu mê G thì người ta ko bao h chơi kiểu đó! Me G thì phải sống với các hoạt động của G!
Tất nhiên trong lĩnh vực nào cũng có này có nọ, tham nhũng và lạm phát tràn ngập. Nhưng hãy nhìn lại KT, khi mới ra hấp dẫn là thế, nhưng giờ đây ai cũng thất vọng, liệu có phải do nhưng thằng Vô Song đó ko?
Vô Trách nhiệm, vô lương tâm quá đi :y10:

Bạn chẳng qua vào 4rum kiếm thé xem muc Mua bán là chủ yếu còn những cái mục khác thì ít hơn hẳn thì bạn đừng có bàn chuyện người ta có có chơi hay không mà hãy chú tâm vào chuyện cày cuốc của bạn đi ( cái này là bạn nối ở #1)
bạn nói acc nào là của VNG rồi bán lại :D bạn xem thử nếu bán lại thì cái giá của acc bán lại trong những acc bạn nói trên nó tầm giá bao nhiêu, mà bạn lại nói là có ai chịu bỏ một đống tiền để chơi game. Nói thật vơi bạn nhá, người ta chơi game thì 1 tỷ 2 tỷ chả là gì, 1 ngày ngươi ta kiếm cả tỷ VND thì 1 2 thang bỏ tầm 10tr 20tr thì như là một giọt nước trong một thùng 100 lít nước vậy.
Cũng chẳng nói đâu xa khi bên võ lâm 1 tthiếu gì các đại gia bỏ 1 2 tỷ để được là 1 trong những người đầu tiên sở hữu món đồ rate.
Còn việc mà BeoKaKa lên 300 mất 1tỷ5 hay kô thì ko biết, nhưng tôi chắc 1 điều rằng 300k lên 500k đối với hồi đó của BeoKaKa đa số là vào việc đập đồ rồi rút đồ. Khi rút một món đồ bạn được một số TP kha khá + HT Bạc, HT bạc thì ông ấy lại đập vào lại lên tầm 60% của lúc đập đầu, cứ như vậy lên 500k TP sẽ chẳng tốn như lúc đầu và tiền mua Vật Phẩm lên Danh Vọng nữa.
Và câu kết bạn nói game KT mới ra hấp dẫn còn bây giừo thì không à, bạn xem mỗi đợt ra serve mới biết bao nhiêu là người chơi lại, 1 serve mới ra chiếm đuọc 2000 - 5000 acc max tùy dung lương máy chủ, nhưng vào lúc nào cũng nghẹt người thì bạn nghĩ néu ko hấp dẫn tại sao vẫn rất nhiều người chơi và chịu đầu tư lại. Bạn đưng nói vấn đề này là do VNG log acc nhá:D các ông ấy ko có rãnh dến mức ấy đâu.
Cái mà bạn kêu là "ai cũng thất vọng, liệu có phải do nhưng thằng Vô Song đó ko"? Nói cho bạn biết nhờ những thằng Vô Song đó mà game càng thịnh hành và càng hấp dẫn ấy.
Cái cuối này: Bạn nên chăm chỉ treo acc cày tiền + VSV đi, việc còn lại nên đầu tư vào việc học + đi làm. Khi bạn thành một người vung tiền thì bạn sẽ thấy số tiền bạn bỏ ra trong game chẳng thấm là bao để mà có được những hảo thủ mà đa số là con nhà có tiền hoặc các đại gia khác + một số lượng người theo mà ko phải "cho họ tiền họ mới theo".

#26
downfile

downfile

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 0 Bài Viết:
@thienhuyen: bạn đừng nghĩ VNG là của ChiNa :D Lê Hồng Minh là người đồng sáng lập ra VNG cùng với bạn bè ông ấy. Bước khởi đầu của ông ấy rất khó khăn. Tuy game ông ấy mua đa số là của KS nhưng bạn đừng nghĩ KS đầu tư vào VNG mà lầm ấy :D
@kaka_vu: mình muốn cho bạn biết một câu nữa nè:D, số tiền mà VNG dùng để mua Game đa số đều là của cộng đồng game VN + khoảng 20 30% của các nhà đầu tư + Quảng cáo ấy bạn à.

#27
hinker

hinker

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 56 Bài Viết:
Game giờ loãng roài, giờ đến lượt phát thẻ tân thủ cho luôn bộ đồ +12
Với điều kiện nạp thẻ 120k
Thật là vãi hàng !

#28
truongton84

truongton84

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 34 Bài Viết:
Một thằng trẻ con đang hờn dỗi, ghen tị vì những thành tích mà người khác đạt được không hơn không kém


GAme online chỉ là nơi thể hiện cái tôi ngoài đời thôi mà fifong không phải là nhưng thành tích trong game mà là thành tích kiếm tiền ngoài đời.

cuộc sống thì ai không mong muốn hơn người ,chim chết vì mồi người chết vì lợi danh,Game chết vì ham tiền và túm lại tất cả cũng chết là luật của trái đất kakakaka

#29
ong tam

ong tam

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 16 Bài Viết:
có vài thông tin cho bạn đây :
1. SaoMai là người của VNG ( chuyên gia kích dục ) chuyện này chắc có nhìu người biết nhưng trong sô đó kô có bạn :tongue:
2. Chị Jacky bán acc hơn cả năm nay rồi và chuyện người ta thích mua hay bán acc thì có anh hương gì tới ai đâu mà phải đồn đải :wallbash:
3. BHVS thì 90% là sẽ thuộc về 8 hạt giống , acc Vip chuyển về Thủy Kiếm nhìu là vì BHVS lần này sảy ra cuộc chiến Nam vs Bắc (LQ Béokaka vs LQ 7ô) :bomb_ie:
4. bạn có biết gamebank là gì kô, 1 hệ thống market for gamer. nếu bạn là đại gia thì chỉ cần gọi 1 cuộc đt và bỏ VND ra thì các M4G sẻ cung ứng các yêu cầu của bạn ngay :D
Và cuối cùng mình muốn nói với bạn 1 điều : " bạn nghỉ game đi " chơi 1 cái game sau hơn 2 năm mà bạn chẳng biết gì về nó :060: . Mình thắc mắc kô biết là bạn đã đạt tới múc ff sồ phượng chưa nữa :034: :017:

#30
DoTrongThuy

DoTrongThuy

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 0 Bài Viết:
ai dám chắc nhưng lời viết trên không phải của những MOD VNG ..../

#31
BjgHjt69

BjgHjt69

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 2 Bài Viết:
Cảm ơn bạn kaka_vu đã đóng góp ý kiến theo cá nhân mình là rất hay.
Bao giờ cũng có 2 mặt của 1 sự việc,có người thích cũng có người ko thích!
Tôi không chơi sever Thủy Kiếm và cũng không rõ BeoKaKa hay saomai gì đó.chỉ được nghe danh là đại gia :D.
Và khoan hãy nói về vấn đề các bang hội.Vấn đề tôi quan tâm ở đây là có GM tham gia vào G.Khả năng đó tôi nghĩ chắc chắn có.Tất nhiên điều đó không ai dại gì cởi áo cho người xem lưng cả.Và đó cũng là 1 chiến thuật câu khách của VNG nói riêng và các nhà kinh doanh nói chung :)


#32
hoangminh279

hoangminh279

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 485 Bài Viết:
Thường bạn cầm 1acc VIP bạn sẽ làm gì?
-->trả lời riêng tôi tham gia vào cho vui bang nào cũng được miễn không có trẻ con hay chửi nhau. Vậy nên đa phần acc tui nằm trong bang mạnh. Thật ra mà nói vào không phải vì họ mạnh sẵn mà vì họ biết giao tiếp giỏi thu hút thành viên về vui vẻ. Đi làm là chính tối về mới chạm vào pc hẳn chả ai thik 1 bang im lìm hay vừa mở kênh bang đã thấy 1 đám ng chửi nhau vì ae cùng bang ks này nọ.

Với tui dù mạnh tui k wan tâm vng làm trò gì vì mình chỉ giải trí. Mình bỏ tiền mua vui mà thôi. Còn muốn cao xa hơn bản thân tui thiết nghĩ không cần thiết. Bỏ tiền ra mà k vui tui là tui nghỉ không chơi

Đời cho ta tâm hồn lãng mạn
Tuy đa tình nhưng tuyệt đối thủy chung.


#33
north3002

north3002

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 6 Bài Viết:
Anh bạn này bị não rồi. Câu hỏi số 1 tại sao Bang Chủ và nhiều acc khác đầu quân cho đối thủ để đi THTDC. Đơn giản là dù gì họ cũng cùng 1 server. Nếu đem được giải về thì cả server đều mang tiếng thơm. Dù họ có gặp đâu DS đó, dù họ thấy là không PT hợp tác làm NV nhưng thực tế giang hồ có câu "Không đánh nhau không quen biết". Bạn có khi nào gặp đối thủ của bạn ngoài đời chưa? 1 tình cảm anh em rất vui nói qua vài câu chuyện uống ly cafe hay nhậu 1 chầu để bàn về game chưa? Suy cho cùng bạn là người rất Não rất chấp nhất, tôi chơi game để vui và không có acc vip chỉ ff5 thôi nhưng tôi luôn có bạn bè nhiều nơi. Tôi nghĩ bạn đua không lại người ta, lại không thân với người ta nên người ta không mời bạn đi chung vì số lượng thành viên có hạn => bạn không được đi nên cay cú. Nếu cho BC VIPVIP lãnh đạo và cho cả server tham gia THTDC không kể nông dân hay cave không kể cấp 50 hay 150 thì bạn có tham gia không? Bạn chơi game nhiều quá mà quên đi sự thật của cả game và ngoài đời rồi. Bạn nên đứng dậy nghỉ game rủ 1 thằng nào là cừu nhân đi nhậu đi sẽ biết. :starwars:

#34
thiendiacuongsat

thiendiacuongsat

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 28 Bài Viết:
Chủ đề là trò lố của VNG và admin, sao toàn bàn chuyện acc nào vip, cách chơi game nhu thế nào, rùi xỏ xiên bốp chat nhau, game ảo đời thật,... xin được đính chinh vài điều:
1. Hiện nay bản quyền và phân phối sản phẩm game kiếm thế thuộc nhà sản xuất game TQ; vai trò VNG chỉ mở rộng thị trường và phát hành thẻ thui. Cái này các bạn muốn biết rất đơn giản gọi điện thoại hỏi VNG, và những ai từng bi log acc, lỗi acc, bị @hắc,..
2. Thật sự còn rất nhiều điều vô lý và bất công điều đó dẫn đền sự cạnh tranh giữa các game thủ bằng cách nạp thẻ nhiều ta sẽ là số 1. một game thủ suy nghĩ việc nạp thẻ cho 1 trò chơi giải trí là không sai, nhưng nạp thẻ nhiều để khẳng định mình điều đó phải xem lại. Even ra liên tục, giá đồng đỉnh điểm, vật phẩm xịn tràn lan, khuyến mãi,...tất nhiên nạp thẻ sẽ có tất cả, hình thức giải trí đã xa dần với mục đích ban đầu và hướng dần đến tệ nạn.
3.
4......Hot hạn chế giờ chơi, Phi phong 8, 9 chỉ sử dụng 5h/1 ngày và còn,...
Nói về vấn đề chính của Room vui hơn các bạn àh

#35
Không Tiền

Không Tiền

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 2 Bài Viết:
tôi đồng ý với ý kiến của chủ top về VNG. nếu ai đó biết về VNG sẽ hiểu.

Tất cả đều bị vng lừa tình hiết. acc khủng cũng từ vng mà ra, rồi việc kéo người vào game mới cũng từ vng mà ra.

nếu ông nào có nhu cầu mua cc ngon hơn beokk thì để lại sđt tôi sẽ liên hệ bán cho acc mới toanh chưa xuất hiện bao giờ. NHưng độ khủng tương đương với độ tiền ....

thế giới ạo, niềm tin cần phải tính toán,

VNG nó ko làm láo sao nó giàu được.


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]