Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Đổi chữ - slide to unlock - cho Iphone


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Anno Domini

Anno Domini

    ╬ Captain CSTH - FC ╬

  • Football Team
  • 1077 Bài Viết:
Trên iPhone, khi mở khóa (slide to unlock) hoặc tắt nguồn (slide to power off), nghe máy .... những thao tác buộc phải kéo thanh trược luôn có chữ mặc định, làm sao để thay đổi những dòng chữ đó theo ý của mình. Hướng dẫn của mình thật ra cũng có trên nhiều diễn đàn rồi (cái này cũ rồi) nhưng có một số bạn chưa biết, mà muốn cá nhân hóa Iphone của mình.

Sử dụng App Ifile để cài đặt.

1/ Vào Cydia search "ifile" của GSM.VN hoặc của heaveniphone.com (ifile để quản lý root chứ không phải "ifiles" ứng dụng cho office 2 cái khác nhau. Install ifile.

2/ Chạy ifile, trên màn hình home của ifile nhìn bên góc trái phía trên chúng ta thất phím "var". Chạm vào "var" rồi chạm tiếp "/".
Tiếp tục vào System/Library/CoreServices/SpringBoard.app
Đến đây nếu các bạn xài ngôn ngữ Tiếng Anh thì vào English.Iproj còn nếu các bạn xài ngôn ngữ Tiếng Việt thì vào vi.Iproj.

Sau đó vào SpringBoard.strings -> nhấn Property List Viewer
Các bạn vào biểu tượng Search ở góc trái phía dưới màn hình đánh vào slide to unlock hoặc những dòng chữ chức năng nào liên quan đến thanh trược mà các bạn cần thay đổi ví dụ: "slide to unlock" , hệ thống sẽ dẫn các bạn đến ngay khu vực có chữ đó. Lúc này chỉ cần nhấn "edit" và sửa dòng chữ trong ngoặc "slide to unlock" (không được bỏ dấu ngoặc " đi nhé) ví dụ sửa thành: "Anno Domini" sau đó nhấn Save và Done rồi reboot lại máy là sẽ thấy thành quả.

Lưu ý: Khi xài ngôn ngữ Tiếng Việt chúng ta có thể thêm dấu cho dòng chữ mình muốn.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Anno Domini: 28 December 2010 - 09:31 AMPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]