Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Cửa Sổ Tin Học Football club: Cái nhìn toàn diện


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

Bình Chọn: Cửa Sổ Tin Học Football club: Cái nhìn toàn diện

Bạn thấy đội bóng có xu hướng phát triển như thế nào?

Bạn chưa thể xem kết quả bình chọn nếu chưa tham gia bình chọn. Hãy đăng nhập và bình chọn để xem kết quả.
Bình Chọn Khách không thể bình chọn

#1
Anno Domini

Anno Domini

  ╬ Captain CSTH - FC ╬

 • Football Team
 • 1077 Bài Viết:
I/ GIA ĐÌNH CSTH FC :

Để bắt đầu một năm mới, một chặng đường mới của đội bóng đá Cửa sổ tin học (CSTH FC), nhiều niềm vui, cũng sẽ gặp phải không ít thử thách. Nhiều chiến thắng ngọt ngào, cũng không khỏi những thất bại chua cay. Tuy nhiên, dù có thăng hay trầm, có xuông sẻ hay chông gai thì đội bóng CSTH FC vẫn mãi mãi tồn tại, vẫn mãi là sân chơi cuối tuần bổ ích, thú vị cho toàn thể các anh em đã và sẽ tiếp tục tham gia đội bóng.

Là một đội bóng non trẻ, chỉ hơn nữa năm thành lập, nói đúng hơn chỉ là một nhóm nhỏ, các bạn đam mê môn túc cầu giáo họp mặt lại để sau những giờ phút nào là cắm đầu vào game, hay chúi mũi vào công việc, các bạn lại có những thời khắc thăng hoa cùng trái bóng tròn. Những cảm xúc lâng lâng dâng trào thầm kín dù chỉ là một ngón tay chỉ lên, hay chỉ là những cái chạm tay đồng đội, nhưng mỗi bàn thắng là một điều kỳ diệu. Dù nó không cho chúng ta vật chất, vinh quang nhưng cảm xúc ấy mang lại là sự tự hào về một nổ lực, một khả năng bức phá của bản thân, khẳng định chính mình. Có tiền, bạn có thể mua một cái đĩa hài, nhưng chưa chắc mua được niềm vui.

II/ ĐÁNH GIÁ CSTH FC:


Nay mình mạn phép có một đánh giá, nhìn nhận chung về tình hình và năng lực đội bóng. Phải nói rằng: CSTH FC đang lột xác, một hình ảnh mới, một thế lực mới mà trong mắt của các đội bóng khác CSTH FC ngày nay không hề yếu. Không hề dễ chịu tí nào cả.

Sau một thời gian hoạt động, do các thành viên chưa hòa nhập với nhau, lối đá còn rời rạc, cá nhân, thể lực không đều, thiếu tự tin và thiếu động lực, tinh thần chiến đấu. Nhưng đến nay, rõ ràng sự tiến bộ phải nói là vượt bậc của các bạn thành viên CSTH FC. Các bạn mang đến một cái nhìn mới toàn diện hơn cho đội. Đoàn kết, sung mãn, khéo léo, tự tin, đầy bản lĩnh và rất hòa đồng với nhau. Trong trận thì rất fairplay với đối thủ, luôn thi đấu hết mình không vì cái gì cả... Các bạn xứng đáng nhận những lời khen ngợi có cánh. Chúc mừng đội bóng chúng ta đã lên level.

Tuy nhiên, đằng sau sự tiến bộ đó, chúng ta vẫn còn những hạn chế nhất định mà không thể không nói ra để cùng nhau khắc phục.

1/ Một số bạn vì một lý do nào đó mà không thu xếp để tham gia với đội đều đặn, tuần đá, tuần nghĩ.
2/ Tập trung lên sân trễ giờ.
3/ Một số thành viên chưa có tinh thần nhường nhau để đá (trong đó bản thân Anno cũng nhận khuyết điểm này). Điều này quan trọng nhất. Trong một gói thời gian, có bạn thì được ra sân nhiều, có bạn ra sân ít hoặc chỉ toàn bắt chụp goal, nhưng chi phí thì lại share đều. Điều này gây không ít bất bình trong lòng mỗi thành viên, gây nản chí. Đây cũng là trăn trở của ban quản lý đội bóng. Giá như chúng ta là một đội bóng chuyên nghiệp, có nhà tài trợ, có kinh phí tổ chức thì không phải lo chuyện này.

Tuy nhiên, trong đội cũng có nhiều thành viên rất rộng rãi và hòa nhã, luôn nhường bạn đá, phong cách rất xứng đáng được khen ngợi, mình không nêu tên ở đây, và chỉ cần mọi người hiểu đây chính là những người mà đội bóng cần nhất. Là những thành viên trụ cột của đội bóng, là cái hồn trong phong cách của đội và sẽ là nền tảng về sau để định hướng đội bóng trên đà phát triển.


III/ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH MỚI - TRIỂN KHAI THỰC HIỆN:


Năm mới này, BQL đội bóng cũng dự tính đưa ra nhiều kế hoạch và muốn tham khảo ý kiến mọi người.

1/ Bình chọn các danh hiệu:

- Cầu thủ xuất sắc nhất trong tháng.

- Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

- Giải phong cách trong 3 tháng (cho thành viên) bao gồm các tiêu chí:


 • Tham gia đều đặn
 • Thi đấu rất đồng đội
 • Fairplay với đội bạn
 • Hòa nhã, sẵn lòng thay người (dù chưa mệt).

BQT sẽ hội ý để đưa ra phần thưởng xứng đáng cho các danh hiệu trên.


2/ Mua thêm áo đấu - Áo lót - Bóng, thiết kế logo đội bóng:


Đội bóng dự kiến mua sắm thêm trang phục và bóng để phục vụ tốt hơn cho đội bóng. Nguồn kinh phí sẽ vận động các mạnh thường quân. Đồng thời sẽ nhờ một thành viên nào đó trong forum thiết kế giúp chúng ta một logo, đây là điều cần thiết.


3/ Tổ chức một giải đấu mang tính truyền thống:


Kế hoạch này đã dự kiến trước Tết 2011, nhưng vì thời gian, nhân lực và kinh phí chưa cho phép, trong năm nay, BQL đội sẽ cố gắng sắp xếp để tổ chức, hoặc ít nhất là đăng ký làm thành viên của 1 giải đấu nào đó để chúng ta còn có cơ hội nhận biết mình đang ở level bao nhiêu.


4/ Kết nạp thêm nhiều thành viên mới:Hiện nay đội bóng cũng đang tuyển nhân sự. Bổ sung lực lượng cho đội.


Với tình hình và kế hoạch như trên, một lần nữa BQL đội bóng rất mong chúng ta luôn gắng bó với đội, mất một thành viên là mất đi một người anh em, một người bạn. Chúng ta mãi là một tập thể tốt, tổ chức tốt và cùng nhau tiếp tục xây dựng đội bóng đá CSTH ngày một mạnh hơn, đông hơn, vui hơn.


DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN CHÍNH CỦA CSTH FC (Tính đến 01/3/2011)

Dr Pham (Trung)
Cafe Pleiku (Hưng)
Admin Boy (Hiệp)
Messi (Uy Nghiêm)
Anh Phương (Phương)
HaiS3 (Hải)
Traitimmotngan (Tiến - thầy chùa)
Cristiano Ronaldo (Văn)
R. Cavalho (Quốc Kỳ)
Sowhat (V.Giang Tây)
Ngọc Phước (Phước)
Lưu Thuyết Phong (Dương - nghĩ đến tháng 4)
DcP (Tân) Nghĩ đến tháng 4
Gia Vinh: chuyển sang làm bác sĩ điều trị chấn thương cho anh em nào bung gân, hoặc chấn thương mắt cá.
Anninh (đang chuẩn bị cưới vợ nên không thấy tham gia).
Anno Domini (Nguyên)Vậy tổng cộng chúng ta chỉ còn có nhiêu đây. Mỗi tuần, có thêm các bạn của các thành viên. Nếu mọi người tham gia không đủ, đội bóng sẽ rất khó thu xếp sân bãi, mong rằng thời gian tới mọi người rãnh rỗi cuối tuần hơn.


TM. CSTH FC
Đội trưởng
Anno Domini#2
messivietnam

messivietnam

  ╬ CSTH - FC ╬

 • Football Team
 • 29 Bài Viết:
tự tổ chức giải đấu theo em thì hơi khó cần rất nhiều thời gian,nhưng nếu tham gia giải đấu thì lại dễ hơn nhiều vì trong thành phố có rất nhiều giải đấu mà đội bóng có thể tham gia.. em có góp ý là mình sẽ thu quỹ theo tháng như vậy sẽ tránh trường hợp đi bữa nắng bữa mưa, đồng thời có hình thức kỉ luật đối với những người thưỡng xuyên đi muộn....
góp ý nho nhỏ :bomb_ie:
Posted Image

#3
Anno Domini

Anno Domini

  ╬ Captain CSTH - FC ╬

 • Football Team
 • 1077 Bài Viết:

tự tổ chức giải đấu theo em thì hơi khó cần rất nhiều thời gian,nhưng nếu tham gia giải đấu thì lại dễ hơn nhiều vì trong thành phố có rất nhiều giải đấu mà đội bóng có thể tham gia.. em có góp ý là mình sẽ thu quỹ theo tháng như vậy sẽ tránh trường hợp đi bữa nắng bữa mưa, đồng thời có hình thức kỉ luật đối với những người thưỡng xuyên đi muộn....
góp ý nho nhỏ :bomb_ie:

Thật ra ý kiến của Messi cũng xác thực. Đội bóng cần được có kế hoạch share kinh phí theo tháng. Mỗi tháng chỉ khoảng 100 -120k/ thành viên. Hạn chế tình trạng hủy sân.
Ai đồng ý trong tháng 3 này thực hiện luôn thì chúng ta cho ý kiến. V/v tham gia giải đấu nhất định sẽ có một giải đấu cho chúng ta trong thời gian sớm nhất có thể.

Tks ý kiến đóng góp của Messi. Mọi người ai có suy nghĩ gì cứ phát biểu nhé.


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]