Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Võ Lâm tháng 6,cái bóng vẫn còn đó???

- - - - -

 • Please log in to reply
71 replies to this topic

#61
song_roi

song_roi

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 287 Bài Viết:
Chắc chân và tay của "@boy_alone" to lắm nhỉ !
Mãi yêu em ! Posted Image

#62
anhchau

anhchau

  Cử nhân CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1139 Bài Viết:

Chà chà, mọi việc có vẻ căng thẳng thêm rồi đây, ke ke.

@boy_alone: Như mình đã nói lúc đầu, ý của chủ topic ở đây là mình đã bỏ tiền ra mua một món đồ + rất tâm huyết với nó, rất thích nó, tận hưởng được niềm vui sướng khi sở hữu được nó. Nhưng chỉ 1 thông báo và sự điều chỉnh của nhà phát hành thì nó sẽ trở thành thứ bỏ đi... :y10:
Khúc mắt của chủ topic là gì, có lẽ người ta cũng giải thích nhiều rồi he. Bỏ một mớ tiền ra mua đồ rồi, chỉ sau 1 đêm nó đã thành rác, hic hic, có cảm giác như bị lừa đảo vậy. Cái giá bỏ ra cực lớn và cái giá trị thu về là cực tiểu thì làm sao chịu nỗi đây :y37:

Hiểu chưa vậy hả :y71:

Nói thật chứ mấy bạn ở trên ko hiểu ý của boy_alone rồi, vấn đề bạn bỏ bao nhiêu tr hay tỉ vào 1 món đồ thì VNG chẳng phải định giá cho món đồ đó mà chính người chơi định giá và gd với nhau thôi,VNG cũng ko bán mấy món đó, vì vậy VNG ko chịu trách nhiệm gì ở món đồ mà bạn đầu tư. Update phiên bản mới, VNG có bỏ tác dụng của món đồ ảo nào đó cũng là quyền của nó, có điều nó sợ người chơi bất mãn thì ko tham gia trò chơi nữa thì nó ko làm ăn được nên mới chiều theo thôi. Còn bạn có tiền thì có quyền tiêu xài theo ý mình, vấn đề ở đây là ko thể đổ trách nhiệm cho VNG được, vì VNG ko bảo hành cho món đồ do bạn mua(vì nó ko bán món đồ đó). Hiểu chưa nào? còn chưa hiểu nữa thì chịu.

Thế thì bạn cụng chưa thấy cái "cục mồi" mà VNG nó đưa ra nhỉ. Theo ý bạn thì game của nó thì nó muốn làm gì làm. Boy_alone nói thì ko sai hoàn toàn nhưng có điều làm anh em đã bỏ tiền ra bức xúc.
Mà nói chung tranh cãi thì tranh cãi, tụi mình cãi nhau VNG nó nhìn vào nó cười nức bụng ra ấy chứ. "Sống chết mặt bây, tiền thầy rũng rĩnh"
**** Up game không có lỗi game không phải là ViNaGâu
**** Ra Event game không cùi chúi không phải là ViNaGâu
**** Không hút máu gamer không phải là ViNaGâu *****

#63
HacLangThan

HacLangThan

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 194 Bài Viết:
Thôi nghỉ võ lâm đi các bạn à , việc gì phải để nó làm khổ mình mãi thế , bức xúc làm gì nữa , đời còn nhiều thú vui lắm mà , nhiều quá sợ không có sức có tiền mà chơi ấy .
Vltk có đóng cửa thì thằng lê hình mông cũng không nghèo đi đâu vì nó còn có kiếm thế , còn có trang 123 đang cung cấp tiền cho nó đấy . Nhưng nó quên 1 điều là từ vltk mà rất nhiều người sẽ cạch cái mặt nó ra , bản thân tôi dị ứng với những ai làm cho vng , những gì liên quan đến vng .
Cô cô mạn mạn độ thiên không ...
Char RồngCôĐộc
Ser ThúySơn.

#64
Truy Sat

Truy Sat

  Cử nhân CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1555 Bài Viết:
Up lên cho mọi người bàn luận tiếp :thumbsup:
Bình tĩnh, tự tin, quyết thắng.

#65
Eminem1102

Eminem1102

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 34 Bài Viết:
Mềnh mới chơi vltk thôi !^^ mới được 3 năm. Sư.cay cú và chán nản của anh em thì nghe nhiều, đóng góp ý kiến cũng có nhưng chưa đạt. e công nhận là ngày xưa thì VLTK vô đối... ko 1 game onl nào đọ được... nhưng đặt hoàn cảnh nếu họ ko biến đổi thì sao ... chắc chắn vẫn có người chửi này nọ... là NPH nhưng cũng là dân kinh doanh >>> áp lực từ cơ quan chính quyền nữa chứ... ai có khả năng kiềm chế thì thấy game vui và bổ ích ... vậy còn dân cày game thì sao. Họ cày thế có người cày tự lập nhưng những ng có gia đình thì sao... !^^ gd buồn lắm chứ...Ông anh tôi cũng mê game quá. Nếu VNG ko thay đổi ông anh tôi vẫn là dân cày game @@ bây h dứt ra được, ông ấy mới thấy rằng đời còn nhiều thứ hơn để mình sống và cống hiến...E cũng đi làm ngày log acc bem nhau thôi ...ngày xưa thì 3-4 h sáng mới ngủ >>> sụt chục ký. H vẫn còi nhưng đỡ hơn rồi ^^ 60 ký.Thôi coi như là 1 giấc mơ đẹp !^^ hoài cổ quá làm gì thêm buồn thêm đau.. ai dứt được thì "thà 1 lần đau". Chứ " bỏ thì thương mà vương thì tội như phần lớn anh em hiện nay thì ... E h chơi thế thôi =)) ngoài đường ko dám chém dám chửi ai trong game mình hổ báo phết ... >>> thực sự vui vì tâm mình vững chãi.
Kính gửi anh em diễn đàn
Đệ tử xuống núi chùa Thiếu Lâm.
Thiếu Thât Sơn.
Kính giám

#66
namhaipro

namhaipro

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 442 Bài Viết:
chắc chắn boy olone là thế hệ 9x,nhìn kiểu ăn nói là đủ hiểu,bạn nhìn lại xem,có mấy người đồng tình với bạn,mấy người phản đối bạn,chắc bạn suy nghĩ là ai ai cũng ngu,có bạn là đúng.
chủ topic viết rất hay!
MOON_DEATH

#67
Độc Cô Phong

Độc Cô Phong

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 3 Bài Viết:
Hài quá đi thôi!
Các bạn thì lao vào nhau xâu xé, tranh cãi nhau cái quyền "được chửi".
Nhưng quan trọng nhất: VNG nó cười vào mũi tất cả gamer vì việc "chửi chúng mày cứ chửi, tao làm gì kệ tao. Hàng tháng tao thu tiền chúng mày đều. Thế là tốt rồi". Các bạn cãi nhau chi cho mệt!
Mỗi phiên bản hay trang bị mới ra đều nằm trong lộ trình phát triển game của VNG (nói đúng ra là của Kingsoft, VNG mua lại và điều chỉnh cho phù hợp tại VN), tôi cho rằng khó hoặc gần như không thể can thiệp, gamer chấp nhận được đến đâu thôi, ko chấp nhận được thì phải chịu.
Việc của VNG rất đơn giản: tham khảo xem phản ứng của gamer đối với các tính năng mới thế nào để áp dụng "giá phí" cho phù hợp. Chỉ có vậy mà thôi!

#68
NghiSi

NghiSi

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 21 Bài Viết:
:sleep: không hiểu anh boy ờ lon đó có bị buứ cổ ko nhỉ , theo tại hạ thấy thì anh ý thiếu iot trầm trọng qua 4 trang cồm men nếu tại hạ là anh boy ờ lon thị lặn bà nó cho rồi .
:047: game thu phí là như thế nào biết không? chỉ có quyền thu phí qua hình thức ngày chơi giờ chơi . chẳng thà 6 7 năm trước 60k 1 tháng thì bây giờ 200k 1 tháng củng được người ta không phàn nàn
:047: pháp luật VN cấm mua bán vật phẩm ảo = hiện kim. vng nó thông qua hình thức đổi TL và evevn để bán = hiện kim bằng chứng thì cái này anh em chơi game đều rỏ:047: chính bản thân nó củng cấm người chơi bán vật phẩm = hiện kim
:047: kinh doanh phải có lợi nhuận , chỉ vì luật lệ vn quản lý kém trong ngành OL VN để cho VNG tự áp đặt đối với người chơi :047: VN chưa có được 1 cái gọi là hiệp hội game thủ như các nước có ngành game OL phát triển khác ( để tự bảo vệ mình) giống như hiệp hội người tiêu dùng
:047: móa cách VNG kinh doanh là vô nhân đạo :047: không lương tri:047: vậy mà LHM dám lên đài VTV nói 1 câu Đạo dức kinh doanh .; bòa choa nó
:047: anh boy ờ lon anh hiểu hiện kim là gì không?:012:
:017: anh em nào đả từng chơi game ở nước khác như lai 2 hoặc VL TQ có thể cho anh rm biết hiện trạng Game On line ở họ có giống cách phát triển game như anh chàng VNG ở VN chúng ta ko?
:017: liệu không biết khi mua bản quyền VLTK của TQ các nhà phát hành của chúng ta có nhiểm thói độc ác của bọn Tàu không nhỉ? ( chúng nó ăn cả thịt đồng loại , mổ gan phèo phổi bán )

#69
Anh Tuan 84

Anh Tuan 84

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 3 Bài Viết:

Haizz,cuối cùng bạn cũng chưa hiểu vấn đề,chính vì ngta bỏ tiền ngta mới có quyền lên tiếng
Nếu không bỏ tiền,đồ free thì lên tiếng thế nào?Hỏi thật bạn 1 câu:bạn ngu hay là giả ngu thế?
Mình đâu phải bỏ tiền vào mua sản phẩm của VNG để cho nó hứa?mà là để cho nó thực hiện
Còn việc ngta bỏ tiền vào game thì đó là sở thích,nếu ngta kiếm được tiền thì ngta có quyền tiêu tiền theo sở thích.
Thế nếu bỏ tiền vào để thua người khác thì bỏ làm gì bạn?
Với lại đây không phải đơn giản chỉ là chuyện hơn người mà còn là cái nét hay của võ lâm.
1 thế giới mà thằng nào cũng giống nhau thì phải ganh đua nhau làm gì?
Thế tôi hỏi bạn muốn con bạn sinh ra hơn người hay thua người?Cho nó ăn học bằng tiền của mình,để nó thua ng khác?Bỏ tiền cho con vào 1 trường học rồi ngta hứa hẹn những chính sách hấp dẫn,cuối cùng không thực hiện thì bạn im lặng?
Bạn nên tự tìm ra cá ngu của mình đi


bạn nói hay hoan ho

#70
Anh Tuan 84

Anh Tuan 84

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 3 Bài Viết:

Mấy ông lập topic này ngộ thiệt. Game là để giải trí có ai bảo máy ông bỏ tiền vào đâu mà bây h kêu la. Muốn vip muốn mạnh thì ráng chịu đi. Sao cái hồi đánh ng này ng kia về thành mà ko ai la vậy? Chỉ có bọn tối ngày trực bên computer bỏ công bỏ của vào vl quá nhiu nên h lập topic cho ng ta biết là mình ngu


đầu óc ngu si tứ chi phát triển

#71
Kien Huy

Kien Huy

  Cao đẳng CSTH

 • Trial Moderator
 • PipPipPipPip
 • 722 Bài Viết:
Vô ích thôi, bây giờ không như xưa nữa


Lời nói gamer chỉ là bài ca nhàm chán của vNG thôi


Chính vì thế trong tương lai tôi e sợ


... VLTK sẽ sụp đổ, ảnh hưởng lớn hơn có thể ..
VNG sẽ bị tẩy chay trong nghành giải trí VN
Số phận của gamer ư ??? .... con số 0,,,,

Cách hay nhất đễ giữ bạn bè là ko mắc nợ họ hay để họ mắc nợ mình bất cứ thứ gì.


#72
Kien Huy

Kien Huy

  Cao đẳng CSTH

 • Trial Moderator
 • PipPipPipPip
 • 722 Bài Viết:
Bạn boy_alone nói vậy không bết suy nghĩ hay sao !!!

Nếu bạn không bỏ tiền ra, bạn cấp cao hơn người ta bạn đi ăn hiếp người ta, chửi người ta gà

Người ta không có đồ lại cấp thấp nên con dường ngắn nhất là cống tiền cho VNG

Suy cho cùng không phải hạng người như bạn làm hại mọi người hay sao

Con người luôn có lòng đố kỵ, và ý chí vươn lên kẻ khác, nên VNG lọi dụng điểm yếu của con người để kiếm tiền thu lợi nhuận

Nhưng đã bỏ ra nhiều tiền như vậy, lại bị đối xử như vậy

Không ai mà không bức xúc cả, ước gì cái VNG có thể sập đổ

Cách hay nhất đễ giữ bạn bè là ko mắc nợ họ hay để họ mắc nợ mình bất cứ thứ gì.Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]