Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

iPhone 5 sẽ trễ hẹn đến tháng 10/2011


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
tran chuc

tran chuc

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 2 Bài Viết:
Một thông tin trên blog Mac Nhật Bản cho biết Apple có thể sẽ trì hoãn việc trình làng chiếc iPhone phiên bản thứ 5 đến mùa thu năm 2011. Trong khi đó, theo “truyền thống”, các model iPhone mới đều được Apple ra mắt vào mùa hè.
Posted Image
Thiết kế mới của iPhone 5.

Trích dẫn những nguồn tin đáng tin cậy từ Trung Quốc, trang blog Mac Nhật Bản Macotakra khẳng định Apple đang bị chậm tiến độ trong việc đặt hàng những bộ phận của chiếc iPhone thế hệ mới. Điều đó có nghĩa là thay vì phát hành iPhone 5 vào mùa hè như thông lệ, chiếc điện thoại mới này sẽ không thể ra mắt cho đến tận mùa thu.

Trang AppleInsider cũng cho biết việc Apple trì hoãn kế hoạch đặt hàng các linh kiện sản phẩm có thể đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ không được thấy một chiếc iPhone mới trong năm tài chính 2011 của Apple (kết thúc vào ngày 24/9). Thay vào đó, Apple đang tập trung cho việc trình làng chiếc điện thoại này vào nửa đầu của năm tài chính 2012 và gần như là chắc chắn trong mùa nghỉ lễ năm 2011.

Trang blog Macotakra khẳng định mặc dù Apple đang xem xét đưa thiết kế nhôm khối đến cho iPhone 5 nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Những tin đồn bắt đầu rộ lên hồi đầu tháng này cho biết Apple đã tính đến việc loại bỏ mặt kính phía sau ở iPhone 4 và thay bằng thiết kế nhôm với nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Hôm nay, Apple cũng phát đi thông báo Hội nghị các nhà phát triển thế giới WWDC 2011 của hãng sẽ chính thức khai mạc từ ngày 6/6 đến ngày 10/6 tại Trung tâm hội nghị Moscone West ở San Francisco, Mỹ. Philip Schiller, Phó giám đốc lãnh đạo bộ phận Maketing toàn cầu của Apple hứa hẹn "Tại hội nghị năm nay chúng tôi sẽ tiết lộ về tương lai của iOS và Mac OS. Nếu bạn là một nhà phát triển phần mềm iOS hoặc Mac OS X, đây là sự kiện mà bạn không muốn bỏ lỡ.". Tuy nhiên, Apple không đề cập đến bất cứ lễ ra mắt của thiết bị mới nào. Trong quá khứ, Apple thường sử dụng hội nghị WWDC thường niên của mình để giới thiệu thế hệ mới của điện thoại iPhone.

Đối với những người tham dự, WWDC 2011 sẽ bao gồm hơn 100 buổi kĩ thuật cho các nhà phát triển do các kỹ sư của Apple trình bày. Đội ngũ kỹ sư lên đến 1000 người của hãng sẽ có mặt để cung cấp sự hỗ trợ cho người tham dự. Ngoài ra, WWDC 2011 còn là sự kiện để công bố Giải thưởng thiết kế Apple dành cho các ứng dụng iPad, iPhone và Mac xuất sắc nhất.

Võ Hiền

Theo Digitaltrends

#2
Vien Thua Chi

Vien Thua Chi

  Cử nhân CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1019 Bài Viết:
Mình thì đang chán iphone, cứ ra ào ào, làm mất giá đời trước, chạy theo hàng ĐTDĐ chắc chết quá. Hy vọng iphone 5 ra càng... chậm càng tốt. Hix...

#3
Xie Xie Ni KunLun

Xie Xie Ni KunLun

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 454 Bài Viết:
tin đồn nhảm. tháng 3/2012 rồi vẫn không thấy tăm hơi iPhone 5 dâu
tinhte.vn Diễn đàn khoa học và công nghệ
_____________________________________
Anh Em yêu mến Smartphone, laptop, tablet, máy ảnh, máy quay,máy chiếu, wifi, máy in , software, game, chạy phần mềm dtdd... có thể vào đây chia sẽ kinh nghiệm, học hỏi....


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]