Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tính cách các cung


 • Please log in to reply
150 replies to this topic

#1
project_x_157

project_x_157

  Ich suche Honeyman

 • VIP
 • PipPipPipPip
 • 637 Bài Viết:
Trước tiên pà con xem mình thuộc cung nào nhé :dede :dede
Loại hình tính cách Giới hạn ngày sinh Tượng trưng
Chòm Bạch Dương 21/3-20/4 Con cừu trắng có sừng cong trong đàn

Chòm Kim Ngưu 21/4-21/5 Con trâu bảo vệ có sừng dài trong bầy thú

Chòm Song Tử 22/5-21/6 Hai người trẻ tuổi giống hệt nhau, luôn đi cùng với nhau

Chòm Cự Giải 22/6-23/7 Động vật có càng lớn, sống trong hang sâu

Chòm Sư Tử 24/7-23/8 Vua của các loài thú

Chòm Xử Nữ 24/8-23/9 Người con gái còn trinh trắng mặc bộ đồ màu trắng tinh khiết

Chòm Thiên Bình 24/9-23/10 Loại đồ dùng để cân luôn trong trạng thái cân bằng

Chòm Hổ Cáp 24/10-22/11 Một loại động vật gần giống nhện, có vòi đốt rất nguy hiểm

Chòm Nhân Mã 23/11-22/12 Hình tưọng nửa người nửa ngựa luôn tiến về phía trước theo thần thoại Hy Lạp

Chòm Dương Cưu 23/12-20/01 Loài dê núi có ý chí cao, thân thủ nhanh nhẹn

Chòm Bảo Bình 21/1-19/2 Một thanh niên tuấn tú tay bưng một bình nước lấp lánh

Chòm Song Ngư 20/2-20/3 Một đôi cá giống hệt nhau có màu sắc sặc sỡ đến từ đại dương sâu thẳm

Bài viết này được chỉnh sửa bởi honeyfrau: 04 February 2006 - 09:44 PM

Hello everybody, I'm back

#2
project_x_157

project_x_157

  Ich suche Honeyman

 • VIP
 • PipPipPipPip
 • 637 Bài Viết:
Mở hàng là chòm Bạch Dương:dede

Posted Image

Chòm Bạch Dương(21/3-20/4)

Phân tích biểu tượng
Con cừu trắng đầu đàn có một đôi sừng cong trong đàn cừu chính là tượng trưng cho những người sinh thuộc chòm Bạch Dương. Những người có loại hình tính cách thuộc chòm Bạch Dương làm việc hầu như không do dự. Trong bức tranh minh hoạ bạn có thể thấy Bạch Dương của 12 cung hoàng đạo, đầu cúi xuống, hai mắt giận dữ, cặp sừng giương lên, lúc nào cũng chuẩn bị lao về phía trước, loại bỏ bất cứ một trở ngại nào, tấn công bất cứ đối thủ nào có thể gây trở ngại trên đường đi của nó.

Tính cách cơ bản
Giống như con vật tượng trưng của mình, những người thuộc chòm Bạch Dương luôn không thích nghe theo sự chỉ huy của người khác, mà thích tự mình làm việc. Mỗi con cừu đầu đán trong bãi chăn của nó cần phải chiến đấu với những con cừu chống đối mới để đến chứng minh mình là thống soái bầy cừu. Người thuộc loại hình tính cách của chòm sao này cũng có động lực bên trong như vậy, họ dành phần lớn thời gian và tinh lực để chứng minh mình là người ưu tú nhất; phái nữ thuộc chòm Bạch Dương cũng như vậy, họ không an phận đóng vai trò của một “ người phụ nữ nhỏ bé”, trong cuộc sống họ cũng không thích chịu sự thống trị của nam giới. Cả nam và nữ thuộc chòm Bạch Dương đều có một loại bản tính sẵn sàng đón nhận thử thách giống như phong cách của những con cừu đầu đàn; đó chính là sự chuẩn bị lúc nào cũng có thể khắc phục được khó khăn, tiếp nhận sự tấn công của đối thủ. Loại phương thức “ coi tấn công là phương thức phòng thủ tốt nhất” này có khi sẽ nhận được hiệu quả tốt đẹp, nhưng nó hoàn toàn không phải là một liều thuốc linh đan thần diệu. Trước tiên, nếu bạn quên một đám lang sói hiểm ác đang tiến về phía bạn, mà chỉ tập trung vào việc đánh chết con sói đi trước tiên thì điều này là rất sai lầm. Hơn nữa những người sinh thuộc chòm Bạch Dương không bao giờ coi trọng câu thành ngữ “ Phải suy nghĩ trước khi hành động”, cái mà họ tôn sùng lại là “ Do dự không quyết đoán tức là đánh mất đi thời cơ”.
Trong lĩnh vực mà mình chọn lựa, thể hiện quyền uy và dũng cảm “điếc không sợ súng” chính là hai loại hình tính cách nổi trội nhất của chòm sao. Nhưng, nếu hoàn cảnh sở tại thúc bách khiến anh ta trở thành người phải nghe mệnh lệnh từ cấp trên, mà trong lòng không thích chút nào thì hai loại hình tính cách trên hoàn toàn không phải là lúc nào cũng thể hiện ra ngoài. Trong trường hợp này, họ có thể sẽ tiếp nhận vị trí làm thuộc hạ của người khác trên biểu hiện, nhưng họ lại hoàn toàn không thích thân phận thuộc hạ của mình, nếu như việc ở dưới quyền của khác này không phải là kế hoạch mà họ có được lợi ích. Khi họ có thể thấy được hi vọng mình có thể bước lên cấp bậc cao hơn, họ sẽ đợi chờ thời cơ đến với mình. Trong công việc làm ăn buôn bán, người thuộc chòm Bạch Dương cũng luôn luôn chờ đợi cơ hội để làm ông, bà chủ. Ngoài ra, giống như con vật tượng trưng của mình, những người này thích ở tron gmột quần thể chứ không muốn sống tách rời khỏi mọi người; họ cũng không hi vọng hành vi cử chỉ của mình quá khác biệt so với quần chúng. Loại tính cách này không tránh được việc khiến họ có nhiều quan niệm truyền thống hơn trong việc ăn mặc, thưởng thức và phương thức hành vi, không sáng tạo cái mới khác người, không một mình một kiểu.
Vì con cừu đầu đán thực sự đã được tạ hoá giao cho nhiệm vụ phải bảo vệ đàn cừu của nó; vì vậy những người thuộc chòm Bạch Dương trong cuộc sống hoặc trong sự nghiệp cũng thể hiện ra những bản năng bảo vệ đối với những người dựa vào họ. Nếu người ngoài, trong hành vi hoặc ngôn ngữ, dám xâm phạm đối tượng bảo vệ của họ, thì họ nhất định sẽ ưỡn thẳng người lên hành động vì đạo nghĩa, không sợ đối phương mạnh hơn họ, có thế lực hơn họ.
Chòm Bạch Dưong giàu tinh thần cạnh tranh, họ không giảo hoạt giả tạo, lừa gạt người khác, họ có một loại cảm giác danh dự giống như kiểu phong cách thời kỳ trung thế kỷ, hành vi cử chỉ của họ lúc nào cũng để lộ ra một phong độ kị sĩ. Vì vậy khi họ gặp phải những kẻ lừa gạt hoặc hai mặt, hơn nữa có khả năng khôi phục rất mạnh, sau khi gặp phải những trắc trở, họ có thể rất nhanh chóng đứng dậy, tiếp tục tiến lên với một tinh thần phấn chấn.
Những người sinh thuộc kì 10 ngày thứ nhất của chòm Bạch Dương( từ 21/3 đến 30/3), có thể thể hiện rõ nét đặc trưng tính cách kể trên. Những người sinh vào kỳ 10 ngày thứ hai(31/3- đến 9/4), thì đặc trưng tính cách mà họ thể hiện ra lại không được rõ ràng lắm. Những người sinh thuộc kì 10 ngày thứ ba(10/4- đến 20/4) thông thường đã không còn cạnh tranh hiếu thắng, cố chấp như thế nữa, họ còn có thể biểu hiện ra một loại tính cách linh hoạt khá mạnh.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao lưu và khả năng thích ứng công việc.
Những người thuộc chòm Bạch Dương cũng có nét giống như con vật tượng trưng, tứclà có khuynh hướng hành động trước, sau đó mới suy nghĩ : Họ luôn vội vàng hành sự, không tốn thời gian vào việc suy xét lý tính và cân nhắc đắn đo. Khi cần phải quyết đoán kịp thời vượt qua những chướng ngại, mở ra một vùng đất mới, hoặc khi phải dùng phương thức “ hai đội quân đánh nhau đội nào dũng cảm thì dội đó thắng” để hoàn thành những nhiệm vụ tưởng như không thể hoàn thành được, họ luôn có thể làm rất xuất sắc. Khi họ làm những công việc cần thiết phải có kế hoạch chu đáo, cần có tầm nhìn xa trông rộng, thì họ làm không được tốt như thế. Kích động, liều lĩnh khiến cho họ bị lộ ra điểm yếu trước những đối thủ đa mưu túc trí, giỏi tính toán, va cuối cùng bị họ đánh bại. Khi tuỳ tiện, hành sự cho họ phạm phải những sai lầm nguy hiểm, họ lại nhất định không dám thừa nhận mình làm sai. Hầu hết không có một người lãnh đạo lạ cam tâm tình nguyện thừa nhận là mình sai, hơn nữa những người có loại hình tính cách thuộc chòm Bạch Dương chính là những người tôn sùng quyền uy. Nhưng, nếu mãi mãi không thừa nhận những sai lầm mình đã phạm phải, như thế thì trong cuộc sống của bạn sẽ tái phạm hết lần này đến lần khác những sai lầm giống nhau.
Họ luôn muốn người khác coi mình là một nhà tư tưởng và mọt người hành động mẫn cảm, lời nói họ xem ra không được thoả đáng, đúng mức. Trong mắt họ, những câu nói ngoại giao và những lời nói đường mật ngọt ngào chỉ là lãng phí thời gian, họ thích những người đơn giản thẳng thắn, ngắn gọ đi thẳng vào vấn đề. Đương nhiên, xuất phát điểm của họ là tốt, nhưng cách làm của họ không có lợi trong việc kết bạn cảm hoá mọi người. Họ nhanh mồm nhanh miệng, và ngữ khí luôn khiến cho mọi người khác phải nghe lời họ nói. Một số người thuộc loại hình tính cách này khi nói chuyện lại có ngữ khí ổn hoà dịu dàng, cho dù mỗi câu mà họ nói ra đều muốn khiến cho người nghe nhận thức tính cấp bách của sự việc, người nghe phải tập trung toàn bộ tinh lực để nghe rõ từng câu mà anh ta nói. Loại tình trạng này thường phát triển thành một loại hình thức giao lưu đơn phương, khi giao lưu với họ, người khác luôn là những người tiếp thu bị động.
Tinh lực sung mãn nhưng thiếu lòng nhẫn nại, thích mạo hiểm nhưng dễ nổi cáu; những điều này đều là những miêu tả chân thực về chòm Bạch Dưong. Nói một cách đơn giản, cách tư duy của họ và kỹ xảo giao lưu khiến họ có thể nhanh chóng tiến lên, gia nhập vào hàng ngũ những người ưu tú, nhưng họ lại không thể duy trì được lâu sự tôn sùng của quần chúng.

Tình yêu và phản ứng tâm lý
Tình yêu hiểu theo nghĩa rộng, bao gồm cả tình yêu nam nữ, tình con cái, bạn bè và thành viên trong gia đình. Đặc biệt trên phương diện đối xử với con cái, chòm Bạch Dương đã biểu hiện một cách rõ ràng bản năng bảo vệ. Dưới biểu hiện nôn nóng hấp tấp, kích động của họ, luôn tiềm ẩn lòng trách nhiệm lớn lao đối với những người quá trẻ tuổi, hoặc không có khả năng tự vệ.
Trong xã hội ngày nay với nhiều quan niệm mới, có một số người thuộc chòm Bạch Dương một khi đã nhận thức được nuôi dưỡng con cái có nghĩa là gánh vác trách nhiệm lâu dài, không thể từ bỏ, họ sẽ dứt khoát không muốn có con. Nhưng nếu lúc nào thực sự trở thành cah mẹ, họ sẽ làm hết sức để xứng với chức vị cha mẹ, họ gửi gắn nhiều hi vọng vào những đứa con của mình, hi vọng chúng có thể dũng cảm, có chí tiến thủ, ý chí cao rộng như họ.
Khi chúng ta hiểu tình cảm theo nghĩa rộng, chúng ta nhất thiết phải nhớ nguyên tố tự nhiên của chòm Bạch Dương là HOẢ. Chòm Bạch Dương khi sống cùng với những người sinh thuộc các chòm sao thuộc nguyên tố THUỶ hoặc THỔ, cần phải hết sức cẩn thận. Những người thuộc ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là THUỶ- chòm Cự Giải, chòm Hổ Cáp và chòm Song Ngư- đều tỏ ra rất cần thận, kiềm chế và không giỏi giao tiếp. Những người sinh chòm sao có yếu tố tự nhiên Thủy, Thổ phát hiện ra mình rất khó tiếp thu sự cuồng nhiệt và kích động của chòm Bạch Dương, ngược lại chòm Bạch Dương lạ không dễ phát giác ra sự rối loạn hoặc sự cẩn thận chặt chẽ trong lòng những người xung quanh. Sự qua lại với những chòm sao khác có nguyên tố tự nhiên là Thủy khác như Sư Tử, Nhân Mã thông thường không xảy ra vấn đề gì, họ đều có tính hướng ngoại, giỏi giao tiếp với mọi người. Hành động cử chỉ hấp tấp, kích động hoàn toàn không thật sự làm họ ngạc nhiên, kinh ngạc. Chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Không khí( Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) có thể sẽ có chút kinh ngạc trước phản ứng của chòm Bạch Dưong, nhưng họ lại không cảm thấy phiền phức, không cảm thấy bất an. Không khí cũng là một loại nguyên tố dễ bị phát tán, cũng thuộc loại hình hướng ngoại.

Lãng mạn và tình ái.
Họ là những người lãng mạn thật sự, họ tin tưởng rằng “ tình yêu lãng mạn” thực sự tồn tại, đặc biệt là tình yêu lãng mạn kiểu thần thoại. Họ kiếm tìm không mệt mỏi, kể cả sau khi họ cảm thấy thất vọng, họ vẫn sẽ theo đuổi những nàng công chúa hay hoàng tử mang màu sắc cổ tích, mãi cho đến khi sự hoang tưởng đó của họ bị tiêu tan và cuối cùng bị sụp đổ hoàn toàn. Khi những cuồng nhiệt ban đầu bị tiêu tan cạn kiệt, họ phải đối mặt với cuộc sống. Họ luôn không tiếc sức mình để kiếm tìm những người tình trong mộng không thể nào nắm trong tầm tay. Đương nhiên, những gì nói ở trên không hề có ý muốn nói chòm Bạch Dưong luôn là không chung thuỷ. Nó chỉ muốn nói rõ rằng đối với chòm Bạch Dưong, muốn làm được điểm này thì có chút khó khăn, vì việc chung thủy tuyệt đối là xung đột với bản tính của họ. Hơn nữa có không ít những người thuộc chòm Bạch Dương khá gợi cảm, rất thu hút những người khác giới, những điều kiện khách quan cũng khiến cho họ thành thạo trên phương diện tình ái.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi project_X_157: 18 January 2006 - 01:35 PM

Hello everybody, I'm back

#3
PINE

PINE

  o0o_sup3rv1s0r_o0o

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1168 Bài Viết:
thanks Pro :dede Pine thuộc đầu cung bạch duơng (21/3) đựoc post đầu tiên nên lấy làm rất vinh hạnh bebe
trứoc đây suthatdentoi (Thảo) cũng sinh 21/3/1985 cùng ngày cùng tháng cùng năm ,thiệt là trùng hơp, giờ nghĩ lại ...nhớ quá ...Thảo ơi ...
:dede
Một thời đã xa

Welcome to my movie database For Sale

Thương vợ của MC nhất

#4
tquang

tquang

  Cử nhân CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1939 Bài Viết:
he he, đệ cũng vậy nà. sinh 21/03 thiệt là vinh hạnh à nghen :dede
Trang người lớn: TRÊN 18 NHÉ BẠN HIỀN :Điều đó là chuyện nhỏ

#5
PINE

PINE

  o0o_sup3rv1s0r_o0o

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1168 Bài Viết:
:dede có nhầm không vậy
thế là đúc kết đựoc 5 đứa chung ngày sinh gòi :dede
Pine nà ,Quyên (nhỏ học chung cấp 2), suthatdentoi, em gai' suthatdentoi (songsinh không cùng trứng),thằng ku killed .
Thật trùng hợp .
Có khi kiếm 1 hồi ra nguyên đội bóng mất :dede

@Pro: trông cái hình phản cảm quá , tự dưng sao của mình nằm ngay cái ....."ấy"....của ngừoi ta ....nhưng hông sao , cũng có vẻ cụ thể đấy chứ nhỉ ....bebebe

Bài viết này được chỉnh sửa bởi PINE: 18 January 2006 - 10:20 PM

Một thời đã xa

Welcome to my movie database For Sale

Thương vợ của MC nhất

#6
tquang

tquang

  Cử nhân CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1939 Bài Viết:
he he, thế chị project post lên tiếp đi cho mọi người xem với nào
Trang người lớn: TRÊN 18 NHÉ BẠN HIỀN :Điều đó là chuyện nhỏ

#7
project_x_157

project_x_157

  Ich suche Honeyman

 • VIP
 • PipPipPipPip
 • 637 Bài Viết:
Mối quan hệ với các chòm sao khác nè bà con cô bác :eee

Bạch Dương- Bạch Dương :d

Loại hình tính cách: đôi bên đều tích cực, chủ đạo, thuộc nguyên tố tự nhiên Hoả, cả hai làm việc rất quyết đoán, giàu trí tiến thủ, hơn nữa lại thích những công việc có tính hành động mạnh mẽ.

Tính tương hợp: Rất khó hợp nhau, vì họ ở đâu cũng muốn mình là trung tâm, họ có thể sẽ tranh giành nhau địa vị lãnh đạo. Cả hai đều thiếu kiên nhẫn, hành động liều lĩnh cục cằn và đều muốn là số một.

Ý kiến: rất khó hợp, cần phải tạo cho mỗi người một không gian độc lập, hơn nữa cần phải tìm biện pháp để tránh đối đầu trực tiếp giữa hai bên

Tình yêu và hôn nhân: Quan hệ hai bên có thể sẽ phát triển đến mức quá nóng bỏng nhưng cũng rất nhanh chóng nhạt đi, cả hai đều lãng mạn, không bàn đến kế hoạch sau này, thiếu sự dịu dàng, khó có thể có hạnh phúc lâu dài.

Ý kiến: Khó hoà hợp, ai cũng muốn chỉ huy lẫn nhau. Muốn hạnh phúc lâu dài cả hai bên cần phải hết sức kiềm chế khuynh hướng này.

Chòm Bạch Dương và chòm Kim Ngưu :d

Loại hình tính cách: Chòm Bạch Dương tích cực, chủ đạo, thuộc nhóm Hoả; Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, thuộc nhóm Thổ, hai bên có một số mặt đối lập. Kim Ngưu làm việc không thể hiệu quả bằng Bạch Dương, hơn nữa họ lạ khá thận trọng trong việc làm

Tính tương hợp: Cả hai bên đều có được sự gợi ý. Bạch Dương ít hài lòng với phong cách làm việc chậm rãi trầm tĩnh của Kim Ngưu, nhưng nếu họ suy nghĩ nghiêm túc một chút thì họ sẽ phát hiện ra nhiều sai lầm của mình là do suy nghĩ không chu đáo, cẩu thả gây ra.

Ý kiến: Họ cần học tập lẫn nhau, cả hai có thể dạy nhau không ít những điều có giá trị. Bạch Dương có thể tăng cường tính chủ động của Kim Ngưu, và ngược laị, sự cẩn trọng của Kim Ngưu có thể giúp cho Bạch Dương

Tình yêu và hôn nhân: Nếu đôi bên cùng nỗ lực có thể sẽ có sự đền bù xứng đáng. Kim Ngưu tràn đầy tình cảm dịu dàng ngọt ngào nhưng lại không giỏi chủ động, không giỏi biểu đạt tình cảm. Họ hay bị tình cảm mạnh mẽ của chòm Bạch Dương thu hút.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải giảm nhịp điệu tình yêu, Kim Ngưu cần phải thắp sáng ngọn lửa tình yêu trong con người mình.

Bạch Dưong và Song Tử :d

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, thuộc nhóm Hoả, Song Tử tích cực dễ thay đổi, thuộc Không Khí, nên cả hai bên đều rất tâm đầu ý hợp. Song Tử cũng nhiệt tình sôi nổi, nhưng linh hoạt hơn so với chòm Bạch Dương và họ ít thô lỗ hơn.

Tình tương hợp: Hai bên đều có thể kết hợp với nhau. Bạch Dương rất thích những câu nói mưu trí và thông minh của Song Tử, cho dù tính cách linh hoạt đa biến của Song Tử có khi khiến cho Bạch Dương trở tay không kịp.

Ý kiến: Giữa những người hành động theo phong cách Bạch Dương và sự linh hoạt đa biến của Song Tử có một trạng thái cân bằng rất tốt. Một mặt họ có thể nghĩ ra những chủ ý tuyệt diệu mặt khác lại có thể ra sức thực hiện nó, như vậy họ luôn có thể thu được những hiệu quả rất tốt.

Chòm Bạch Dương và Cự Giải :d

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, Cự Giải tiêu cực, chủ dạo thuộc nhóm Thủy. Vì vậy cả hai có tiềm ẩn sự đối kháng. Cự Giải ít sự tự tin và kích động hơn rất nhiều nhưng lại cố chấp hơn vài lần.

Tính tương hợp: Sự hợp tác giữa hai bên hoàn toàn không được vui vẻ, cả hai đều có ý thức bản thân rất mạnh, thường xuyên không chịu nhường nhịn nhua. Tình cảm hỗn loạn không ngừng thay dổi của Cự Giải thường khiến cho Bạch Dương khó có thể lý giải được.

Ý kiến: Bạch Dương trước khi nói hoặc làm cần phải suy xét nhiều hơn, vì sự nhanh mồm nhanh miệng và hành động quá khích của họ sẽ khiến cho những người trầm mặc ít nói, chậm chạp Cự Giải cảm thấy kinh ngạc.

Tình yêu và hôn nhân: Trong thời gian chung sống lâu dài, cả hai bên đều không được thoả mãn, Cự Giải mong muốn là sự đầu tư tình cảm lơn, mà không phải là những tìn cảm được bộc lộ quá lộ ra bên ngoài. Bạch Dưong cần phải học cách quan sát đối phương, dịu dàng ân cần, hơn nữa phải biết rằng những tình cảm nóng bỏng như lửa sẽ rất nhanh chóng thiêu huỷ cả hai người.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải nỗ lực để đạt được đến mức độ bình tĩnh hoà nhã, còn Cự Giải thì cần phải nhiệt tình hơn nữa.

Chòm Bạch Dương và chòm Sư Tử :hug:

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực, chủ đạo, Hoả; Sư Tử tích cực, kiên định, Hoả. Vì vậy hai bên khá hợp nhau. Sư Tử cũng võ đoán, mạnh mẽ và cũng khá kiên định.

Tính tương hợp: Trong những tình huống thông thường, mối quan hệ giữa hai bên tràn đầy sức sống. Bạch Dương sẽ có chút bực bội vì thái độ cao ngạo của Sư Tử, nhưng lại khâm phục sức mạnh và thái độ khảng khái của Sư Tử.

Ý kiến: Họ nên khích lệ sức sáng tạo của cả hai bên. Bạch Dương cùng với việc học được sự trang nghiêm, độ lượng của Sư Tử, cũng sẽ trừ bỏ sự lười nhác trong bản tính của Sư Tử.

Tình yêu và hôn nhân: Tình cảm trong lòng khiến cho đôi bên đều cảm thấy ấm áp, nhưng tiền đề của nó là: Sư Tử có tham vong lãnh đạo, trong một lúc nào đó nên dánh cơ hội lãnh đạo cho Bạch Dương.

Ý kiến: Sư Tử sinh ra vốn đã thích được người khác yêu quý và tôn sùng, cho nên Bạch Dương cần phải liên tục bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ đối với họ.

Chòm Bạch Dương và Xử Nữ. :hug:

Loại hình tính cách:Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa; Xử Nữ tiêu cực, dễ thay đổi, Thổ. Hai bên gặp nhau sẽ thường xuyên cảm thấy bị bức bách, khó xử. Xử Nữ thiếu tự tin, nhưng tính thích ứng của họ khá mạnh và họ làm việc tỉ mỉ cẩn thận.

Tính tương hợp: Hai bên đều cảm thấy không biết thế nào trong quan hệ đôi bên. Bạch Dưogn sẽ có thể cảm thấy bực bội với kiểu phê bình và tác phong cẩn thận tỉ mỉ của Xử Nữ, nhưng nếu họ vui vẻ học tập cả hai phương diện này của Xử Nữ thì lợi ích thu được cũng sẽ không phải là ít.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải tìm cách để gia tăng thêm màu sắc sáng sủa cho cuộc sống tuân theo quy củ của Xử Nữ nhưng phải làm một cách từ từ.

Tình yêu và hôn nhân:Hai bên đều cảm thấy được thoả mãn. Xử Nữ có thể làm một người tình bằng lòng hi sinh bản thân, tuy biểu hiện bên ngoài khá kiêu kì và lạnh lùng, nhưng họ có thể đặt toàn ộ tình cảm của mình cho người yêu. Sự thừa nhận tình cảm chân thành của Xử Nữ khiến cho Bạch Dương cảm thấy rất vui lòng, nhưng có khi khiến họ cảm thấy đó là một gánh nặng tình cảm.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải tốn chút thời gian, để phát hiện ngọn lửa tình cảm được tiềm ẩn, dưới bề ngoài lạnh lùng bình tĩnh của Xử Nữ.

Chòm Bạch Dương và chòm Thiên Bình :hug:

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa; Thiên Bình tích cực chủ đạo, Không khsi vì vậy giữa đôi bên sẽ có một số những mâu thuẫn. Thiên Bình đầy tự tin, có sức sống nhưng khi hành sự thì khá phụ thuộc vào lý trí.

Tính tương hợp: Quan hệ của 2 bên xuất hiện những thăng trầm. Bạch Dương sẽ cảm thấy rất thoải mái vui vẻ với những điểm đáng yêu của Thiên Bình, nhưng Thiên Bình sẽ mạo phạm Bạch Dương vì Thiên Bình không chấp nhận cách làm không chịu khuất phục sống dưới người khác của Bạch Dương.

Ý kiến: Họ cần phải tìm cách để hoà hợp nhau. Thiên Bình bản tính là một nhà ngoại giao và một nhà diễn thuyết, điều này có lợi cho việc xây dựng nên mối quan hệ, Bạch Dưong nên khoan dung với đối phương, không cần phải giành chiến thắng trong mọi việc.

Tình yêu và hôn nhân: Họ hoàn toàn không phải là người yêu hoặc cặp vợ chông kết hợp đẹp nhất. Thiên Bình là người yêu có nội tâm bình tĩnh, năng lực cao, nhưng họ thường không thích hợp với kiểu yêu nhiệt tình nóng bỏng của Bạch Dương vì họ quá là lãnh đạm và nho nhã.

Ý kiến: Bạch Dưong sẽ cảm thấy đối phương có chút lạnh nhạt, Thiên Bình sẽ cảm thấy chút áp lực vì vậy họ cần phải trải qua rất nhiều sóng gió mới có thể đạt được kết quả tốt, không nên lập tức đưa ra đáp án, gò ép thái độ của đối phương.

Chòm Bạch Dương và chòm Hổ Cáp :hug:

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa;Hổ Cáp tiêu cực, kiên định, thuộc nhóm Thuỷ, vì vậy sự kết hợp giữa hai bên cũng có vấn đề. Hổ Cáp thích hướng ngoại, không thích xuất đầu lộ diện nhưng lại khá kiên định.

Tính tương hợp: Bạch Dương có tính vội vàng đối lập với Hổ Cáp làm việc rất cẩn thận. Bạch Dương thích đưa ra quyết định ngay lập tức, Hổ Cáp thích cân nhắc nhiều lần, vì vậy cả hai đều cảm thấy đối phương gây trở ngại cho mình trong công việc.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải học cách làm việc thận trọng, phải suy nghĩ khi làm việc. Hổ Cáp cũng cần phải bớt nghi ngờ một chút, tín nhiệm đối phương một chút.

Tình yêu và hôn nhân: Mối quan hệ của họ không thể thiếu sự va chạm và thiếu hụt về mặt tình cảm. Hổ Cáp là người tình thích chi phối người khác, có ham muốn chiếm hữu, dễ nảy sinh sự ghen tuông, điều này có thể làm Bạch Dương không cảm thấy thoải mái.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải kiềm chế ý muốn lãnh đạo người khác, Hổ Cáp cần phải giảm bớt ham muốn chi phối người khác.

Chòm Bạch Dương và chòm Nhân Mã :hug:

Loại hình tính cách:Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa, Nhân Mã tích cực, dễ thay đổi, Hoả. Vì vậy cả hai bên đều yêu cầu quá nghiêm khắc với đối phương. Nhân Mã cũng tràn đầy tự tin, tràn trề sức sống giống chòm Bạch Dương, nhưng họ có tính thích ứng cao hơn so với Bạch Dương.

Tính tương hợp: Trong những tình huống thông thường; mối quan hệ của hai người khá hoà hợp. Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy mục đich làm việc của Nhân Mã không rõ ràng, nhưng họ lại khá ngưỡng mộ tinh thần mạo hiểm và tính hài hước thoải mái của Nhân Mã. Đôi bên thích phát động ra những phong trào kích động lòng người và chủ động đưa ra những cuộc hẹn hò.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải học phong cách sống nhẹ nhàng thoải mái, hoạt bát của Nhân Mã.

Tình yêu và hôn nhân: Hai bên đều có thể yêu thương nhau và có được cuộc sống vui vẻ thoải mái. Nhân Mã bản tính thích vận động, yêu cầu tình cảm tự nhiên.

Ý kiến: Đôi bên đều không cần phải tìm cách để hạn chế đối phương như thế mới có thể chung sống hoà thuận với nhau.

Chòm Bạch Dương và chòm Dương Cưu :hug:

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa; Dương Cưu tiêu cực, chủ đạo, Thổ, vì vậy họ rất khó có thể cùng chí hướng. Dương Cưu giống Bạch Dương ở chỗ đều coi mình là trung tâm, Dương Cưu ít hướng ngoại hơn, và cẩn thận hơn.

Tính tương hợp: Bình thường họ rất khó hợp nhau. Họ thường xuyên chỉ trích những hành vi của đối phương. Sự nhìn xa trông rộng, tính kế lâu dài của Dương Cưu khiến cho Bạch Dương voi vã nóng tính rất phẫn nộ.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải bình tĩnh trước khi hành động, quan sát và lắng nghe ý kiến của người khác, vì Dương Cưu rất ghét những người làm việc lỗ mãng, không quan tâm đến thực tế. Nếu được thì quan hệ hai bên sẽ cải thiện tốt hơn.

Tình yêu và hôn nhân: Cả hai bên đều không cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu. Dương Cưu có trách nhiệm, đáng tin cậy hơn nữa luôn mong muốn sự chung thuỷ, vĩnh cửu trong tình yêu. Bạch Dương không cảm thấy được đối phương ngưỡng mộ nên có chút ức chế, vì vậy những kích thích tình cảm có thể sẽ bị mất đi.

Ý kiến: Bạch Dương cần phải thừa nhận sự thủy chung son sắt, cống hiến tất cả, hơn nữa còn phải sống dựa vào tiêu chuẩn này; Dương Cưu cần phải khoan dung với những khuyết điểm của Bạch Dương, phàm là việc gì cũng phải để lại đường lui cho họ.

Chòm Bạch Dương và chòm Bảo Bình :hug:

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, Hỏa; Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí vì vậy đôi bên có thể có được lợi ích khi ở gần nhau. Bảo Bình cũng thích giao tiếp giống như Bạch Dương, nhưng họ lại không thiếu kiên nhẫn giống Bạch Dương, hơn nữa họ làm việc cũng khá lý trí.

Tính tương hợp: Sự liên thủ giữa họ là sự kết hợp giữa sức mạnh và trí tuệ. Bạch Dương có thể sẽ cho rằng Bảo Bình là quá kiêu ngạo, nhưng lại ngưỡng mộ cách làm việc sáng tạo, có tư duy sâu rộng và phá vỡ quy tắc thông thường của Bảo Bình.

Ý kiến: Bảo Bình coi sự độc lập và tự do trong tư tưởng là cao hơn tất cả, Bạch Dương đừng bao giờ ngăn cản hay kìm hãm tư tưởng của họ.

Tình yêu và hôn nhân: Đôi bên đều cảm thấy thoả mãn đối với quan hệ tình yêu và hôn nhân. Bảo Bình khôngphải là người nóng tính,cũng không có ham muốn hưởng thụ cảm quan, xét dưới góc độ của Bạch Dương, Bảo Bình có khi không hoàn toàn chú tâm đối với tình yêu, nhưng thật ra chỉ là sự khác biệt trong thái độ, hoàn toàn không có ý nghĩa là Bảo Bình thiếu hứng thú với việc này.

Ý kiến: Bạch Dương bình tĩnh hơn và lý tính hơn trong tình yêu và hôn nhân, đồng thời Bảo Bình lại nên mua những sách viết về những câu chuyện tình yêu lãng mạn để đọc.

Chòm Bạch Dương và chòm Song Ngư: :hug:

Loại hình tính cách: Bạch Dương tích cực chủ đạo, thuộc nhóm Hỏa; Song Ngư tiêu cực, dễ thay đổi, Thủy, vì vậy quan hệ giữa hai bên thỉnh thoảng sẽ phải trải qua thử thách. Song Ngư không kiên trì, làm việc cũng không thẳng thắn, nhưng tình cảm lại rất phong phú.

Tính tương hợp: Hành động nhanh chóng lập tức của Bạch Dương và sự mơ mộng suy tư của Song Ngư có thể nảy sinh xung đột. Bạch Dương cho rằng Song Ngư giống như những người trước đây đã bị mất đi quá nhiều đồ quý báu, họ liền rời bỏ hiện thực để mơ những giấc mơ hoang đường; Song Ngư có thể sẽ cảm thấy mình bị hiểu nhầm, họ cho rằng đối phương đã quá hà khắc với mình.

Ý kiến: Song Ngư phần lớn dựa vào sự tưởng tượng và cảm thụ trực giác của mình, cả hai cái đó thông thường có thể đem lại những hiệu quả thần kỳ, vì vậy Bạch Dương cũng cần phải nhận thức được giá trị của chúng.

Hôn nhân và tình yêu: Hai bên đều hi vọng có một kết thúc giống như trong thần thoại, hoặc cuộc hôn nhân của họ sẽ có một màu sắc lãng man; nhưng là một người tình, cho dù Song Ngư có dịu dàng thân thiết, đầy ngọt ngào ấm áp, Bạch Dương mơ mộng quá, những cơn sóng tình cảm của họ có thể sẽ dập tắt mất ngọn lửa tình cảm của Bạch Dương.

Ý kiến: Để khiến cho bông hoa tình yêu mãi không héo tàn, đôi bên cần phải nỗ lực, cần phải có ý thức bồi dưỡng và bảo vệ cho bông hoa này.

Hiện nay Pro đang làm tiếp chòm Kim Ngưu :d , có gì post tiếp sau nhé :dede . Chắc là Topic này còn dài :eee :eee

Bài viết này được chỉnh sửa bởi project_X_157: 21 January 2006 - 04:28 PM

Hello everybody, I'm back

#8
new

new

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 588 Bài Viết:
chà cái này nói kỹ nhỉ, chờ tới lượt sao của mình chắc lâu ah :d
Nếu đời là một chuyến đi
Dừng chân giây lát có chi mà buồn...
.+. . ... .. .+ . + ..
. + Love my husband . + ...
. . + . . .. .. + . . + .. .
+. . + . . + . .. + .

#9
PINE

PINE

  o0o_sup3rv1s0r_o0o

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1168 Bài Viết:
chà , thật không ngờ công phu dữ vậy , Pro thiệt đúng là pro (professional) :d
Kiểu này đợi khi nào lấy vợ rồi , xin Pro cho 1 qủe :d .
Một thời đã xa

Welcome to my movie database For Sale

Thương vợ của MC nhất

#10
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:
Mình sắp lên thớt rùi :d , Pine lấy đại Pro đi :d


Pine:Ông bị điên à
Project: Đề nghị Admin không phát ngôn bừa bãi

Bài viết này được chỉnh sửa bởi project_X_157: 02 February 2006 - 01:29 PM

Posted Image

#11
tquang

tquang

  Cử nhân CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1939 Bài Viết:
quả là công phu của người biên soạn. hoan hô, gửi tiếp nghen bác :)
Trang người lớn: TRÊN 18 NHÉ BẠN HIỀN :Điều đó là chuyện nhỏ

#12
Jem

Jem

  Trai tim huong ve dau

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1362 Bài Viết:
dòng chữ đỏ hay ghia....hé...hé...
chừng nào mới tới chị đay pé Pro???...hix....hix....


Admin : Ăn theo người điên

#13
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:
Làm thế nào để duy trì sức khỏe và thân hình cân đối cho một năm mới sắp đến? Sau đây là những hướng dẫn cho từng cung hoàng đạo.

Dương cưu (21/3 - 19/4):

Bạn thường không nhận thấy rằng mình cần phải tập thể dục. Bạn có thể cho rằng đi bộ từ cửa ra xe ôtô cũng là đủ luyện tập cho mình. Điều này sẽ làm cơ thể bạn suy yếu. Cho dù bạn không cần ăn kiêng, việc rèn luyện thân thể vẫn là điều thiết yếu. Tìm một chương trình luyện tập bạn thấy hấp dẫn và theo đuổi.

Kim ngưu (20/4 - 20/5):

Bạn rất yêu thích đồ ăn ngon, và cho dù bạn có thể nhịn trong một lúc, cuối cùng bạn lại phá bỏ mọi nỗ lực đã duy trì cả tuần để trở lại thói quen ăn uống cũ. Một quyển sách dạy nấu những món ăn kiêng có thể giúp bạn duy trì nỗ lực tốt hơn. Khi đó, bạn sẽ có thể ăn ngon mà vẫn thon thả trong cả năm.

Song sinh (21/5 - 20/6):

Song sinh có thể trải qua vài ngày ăn rất ít mà vẫn không sao, và vì vậy nằm trong rất ít cung cần phải tăng cân. Để luyện tập, bạn nên tập trung vào những môn ít căng thẳng như yoga hay thái cực quyền. Bạn lúc nào cũng phi như ngựa, khiến bạn còn rất ít năng lượng. Vì vậy hãy giảm tốc độ lại.

Cự giải (21/6 - 22/7):

Bạn thường hay khát nước, vì vậy bạn cần giảm lượng muối. Khi bạn giảm lượng đồ ăn, tập trung vào việc xóa bỏ trong thực đơn những món ăn giàu chất béo và tìm chương trình luyện tập yêu thích. Bơi có thể là một lựa chọn tốt.

Sư tử (23/7 - 22/8):

Thật không may, món ăn yêu thích của bạn lại là những thứ bạn cần ít nhất: đồ ăn béo, như thịt hay các món tráng miệng bơ sữa. Tuy nhiên, nếu bạn biết rằng có những món ăn ít béo mà vẫn ngon lành, bạn sẽ thấy những món ăn nhiều đạm sẽ trở nên quá ngấy. Tìm kiếm những món thay thế, bạn sẽ thấy có hiệu quả.

Xử nữ (23/8 - 22/9):

Bạn có đếm từng calo, soi từng nhãn hiệu đồ ăn một cách kỹ lưỡng, và coi mỡ và đường như thể chất độc? Nếu vậy, bạn sẽ quá mảnh mai, và chế độ ăn, một phần lớn cuộc sống của bạn, lại trở nên quá kham khổ. Sẽ không có vấn đề gì khi thỉnh thoảng bạn dùng đến những món không quá chuẩn cho sức khỏe. Hãy nghĩ rằng đó là món ăn có lợi cho tinh thần.

Thiên bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống xã hội của bạn rất quan trọng đối với bạn, và vì vậy tại các bữa tiệc bạn sẽ thấy mình luôn đối mặt với những món giàu chất béo và calo. Vậy phải làm sao? Một cách tốt nhất là chỉ chọn một hai món trong bữa tiệc đó và dùng cho cả buổi. Rồi ăn những món ăn lành mạnh tại nhà.

Bọ cạp (23/10 - 21/11):

Bạn là con người của các thái cực. Khi bạn mải mê với công việc, bạn sẽ quên cả ăn, nhưng bù lại, ngày hôm sau bạn sẽ ngấu nghiến mọi thứ. Điều này làm cho cơ thể bạn mất cân bằng và khiến bạn không thể cân đối như mong muốn. Hãy duy trì thói quen ăn uống điều độ.

Nhân mã (22/11 - 21/12):

Bạn là một vận động viên bẩm sinh, bạn thích thú luyện tập. Nhưng không phải lúc nào cơ thể bạn cũng trở nên chuẩn như bạn mong muốn. Đừng có đắm chìm trong ảo tưởng trở thành một siêu mẫu hay vận động viên marathon. Nếu bạn đã đủ cơ bắp, hay ít nhất cũng khá chắc, thì bạn đã cân đối rồi. Đừng cố gò ép để gầy hơn.

Nam dương (22/12 - 19/1):

Bạn là kẻ nghiện việc? Rất có thể bạn chỉ sống bằng cafe, lạc rang, đồ ăn nhanh, hoặc khi đi ăn tiệc cùng đối tác, sẽ toàn các món ăn béo ngậy, thừa chất. Còn luyện tập dường như là chuyện xa xỉ. Bạn quá bận để có thể tham gia lớp tập thể dục, hoặc thậm chí đi bộ nhanh từ nhà này sang nhà khác. Hãy tạo thời gian cho riêng mình. Những người tham vọng không thể nào ốm được.

Bảo bình (20/1 - 18/2):

Trong các cung, bạn là người may mắn nhất xét về sức khỏe và sự cân đối. Bạn có một cơ thể khỏe tự nhiên và đủ sở thích để đầu óc luôn bận rộn mà không ám ảnh bởi đồ ăn. Còn chần chờ gì nữa? Hãy bắt đầu luyện tập thôi.

Song ngư (19/2 - 20/3):

Vấn đề lớn nhất của bạn là khi bạn cảm thấy không vui, bạn lại ăn thật nhiều để giải khuây. Tuy vậy, năng khiếu nghệ thuật của bạn có thể lôi kéo bạn ra khỏi niềm đam mê ăn uống. Để luyện tập, bạn thích bơi, yoga và thái cực quyền. Cơ thể của bạn là một tác phẩm nghệ thuật, vì vậy hãy giữ gìn nó.

#14
new

new

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 588 Bài Viết:
hê bà thầy đâu gòi , nói đc mỗi 1 sao thì chạy đâu biệt tích gòi hả ... bà con mong chờ tới lượt sao của mình mà :d sao ko thèm bói tiếp vậy :dede

nè bush new thì có bận rộn thật nhưng mà new ko thích đồ en béo ngậy đâu ớn mấy thứ đó lắm ah :ay: ... tập thể dục thì lười thật :-" 8->

Hãy tạo thời gian cho riêng mình. Những người tham vọng không thể nào ốm được.


sao new thì hay bệnh vặt lắm :-?? chủ yếu là đau đầu :bong
Nếu đời là một chuyến đi
Dừng chân giây lát có chi mà buồn...
.+. . ... .. .+ . + ..
. + Love my husband . + ...
. . + . . .. .. + . . + .. .
+. . + . . + . .. + .

#15
project_x_157

project_x_157

  Ich suche Honeyman

 • VIP
 • PipPipPipPip
 • 637 Bài Viết:
Chòm Kim Ngưu

Posted ImagePhân tích biểu tượng

Con trâu vàng là con vật tượng trưng của những người thuộc chòm Kim Ngưu. Chòm Kim Ngưu thích cuộc sống dễ chịu thoải mái, tôn sùng hưởng thụ cuộc sống vật chất. Kim Ngưu là một trong ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên thuộc nhóm “ Thổ”, vì vậy họ có khuynh hướng bất di bất dịch, vui vẻ giúp đỡ mọi người.
Những loài động vật có chiếc đầu rất to, khiến cho người ta phải sợ hãi đã bị loài người trong thời kỳ đồ đá nhỏ bé, yếu ớt hơn rất nhiều thuần hoá như thế nào?Một phần nguyên nhân là ở chõ chúng không thể từ chối những bữa ăn có vẻ như là miễn phí của người xưa cung cấp cho chúng. Chúng bị thuần hoá bởi các loại thức ăn ngon được cung cấp định kì, và sự bảo vệ khỏi xâm phạm của những loài động vật hoang dã khác trong thiên nhiên. Mặt khác ngườI xưa đã nhằm đúng vào tâm lý của nó mà chuẩn bị cho nó không ít trâu cái. Để đổi lấy những thứ hấp dẫn này của người xưa, trâu đực đã chấp nhận từ bỏ cuộc sống thoải mái tự do, nó bị người ta xỏ dây vào mũi, tuỳ ý dắt đi khắp nơi.

Tính cách cơ bản

Kim Ngưu đều hi vọng thiên hạ thái bình, họ không dùng lý trí khống chế hành vi bản thân và quyết tâm bảo dảm cuộc sống sung sướng ngọt ngào thoả mãn của họ không bao giờ bị lung lay. Họ luôn khát vọng và theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc, đó chính là tư tưởng: “ Hưởng thụ cuộc sống từng ngày, không cần phải vì những thứ khó đạt mà đánh mất đi những sở thích của bản thân; những thứ khó đạt như thế nào cho dù đã nắm bắt trong tay rồi, cũng không thể xứng đáng được với những nỗ lực đã phải bỏ ra. Hãy để cho lòng mình được thoải mái rộng rãi một chút- nếu không phải là những người gây rối luôn muốn gây trở ngại cho tiền dồ thuận lợi của bạn, thì nên dĩ hoà vi quý, không nên sử dụng vũ lực. Vạn nhất khi con trâu đực bị ép phải dùng vũ lực, nó sẽ dừng lại dẫm lên kẻ địch của nó, dùng sừng của mình để làm kẻ thù bị thương, hoặc để hất chúng lên không trung”. Họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không phải là những phần tử hiếu chiến, nhưng nếu có người dám chủ động thách thức, họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn lực để tấn công. Đây chính là lí do tại sao rất ít người dám mạo hiểm đi chọc tức chòm Kim Ngưu, thông thường mọi người đều để cho những người thuộc chòm Kim Ngưu làm việc dựa vào câu châm ngôn mà họ thích nhất: “ Mưu cầu chiến thắng trong ổn định”.
Trong nhiều trường hợp, chòm Kim Ngưu đều quyết tâm dựa vào sự bến bỉ, không vội vã để đạt được mục đích của họ- nhưng trong những tình huống cần phải tiếp thu những quan niệm mới, hoặc lập tức đưa ra quyết định, Kim Ngưu lại không thể trở thành những người chiến thắng, lúc đó, điều khiến họ thương tâm là những đối thủ có tư duy nhạy bén, hành động nhanh nhẹn, tràn đầy tinh thần cải cách. Cho dù là như vậy, nhưng thể lực sung mãn, tình yêu thiên nhiên, cách sống không lo nghĩ, thoải mái, phóng khoáng của Kim Ngưu cũng đủ để khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.
Họ là người có thể sáng tạo ra một bầu không khí hài hoà, thoải mái, hơn nữa trong cuộc sốn họ có thể chuyên chú vào công việc, vui với công việc mà không mệt mỏi, lượng công việc hàng tuần của họ đủ để khiến cho những người thuộc chòm khác phải bận trong nhiều tuần. Họ không thể chịu đựng được những người thiếu bền bỉ trong cuộc sống, không có trí tiến thủ.
Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, để phát huy được khả năng của mình tốt hơn, họ cùng tổ chức thành một tập thể đoàn kết, mọi người đều là thành viên hạnh phúc trong tâp thể này. Trong phương diện ăn mặc, Kim Ngưu không thích lối mới mẻ lập dị, chỉ cần thoải mái là được rồi, họ không coi trọng những phong cách cá nhân gì đó. Quần áo cũ là của họ, người khác tốt nhất đừng nên can thiệp vào.
Sự kiên nhẫn, phục tùng, kiên định trước sau như một, tôn sùng hưởng thụ vật chất, nhưng lại khảng khái độ lượng đầy tình yêu thương, khá hiếu khách, hơn nữa lại rất ít khi đưa ra những cam kết không sát với thực tế, đây chính là những đặc trưng của chòm Kim Ngưu; chứng tỏ họ không bao giờ là những người nằm mơ giữa ban ngày, mơ mộng hão huyền, hơn nữa họ cũng không thể chung sống lâu dài với những người nằm mơ ban ngày. Đương nhiên, đôi khi, Kim Ngưu có thể sẽ chiếm một số những tài sản vật chất mà mình không dùng hết, hoặc chọn hình thức hưởng thụ vật chất vượt quá khả năng kinh tế của mình để có được một cuộc sống thoải mái hơn. Trong trường hợp thông thường, mục đích tích luỹ nhiều tài sản vật chất của họ là để bảo đảm chắc chắn mình không đến nỗi phải chịu những khổ sở đói rét.

Phương thức tu duy, kỹ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc.

Một câu châm ngôn mà chòm Kim Ngưu thích vận dụng trên các phương diện của cuộc sống thường ngày, là “ Dục tốc bất đạt”. Dùng thuật ngữ của nhà tâm lý học để nói, chòm Kim Ngưu là những người mắc chứng bệnh thích dùng ngôn ngữ, trước khi họ thực hiện các kiến nghị và kế hoạch, họ luôn suy nghĩ kỹ càng đến từng ngóc ngách nhỏ của vấn đề. Những người được truyền đạt khi thể hiện ra thái độ nóng vội bất an, đang nghe nói thì chen vào, hoặc muốn đối phương giảm bớt đi những từ ngữ rườm rà sẽ khiến chòm Kim Ngưu nổi cáu. Họ đúng là mắc bệnh thích vận dụng ngôn ngữ, khi nói về bất cứ chuyện gì họ cũng đều thêm vào câu “ Lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt”, không có yếu tố nào quan trọng bị họ bỏ qua, họ không có vấn đề nào là chưa được giải đáp, họ không để lọt bất cứ một chi tiết nào.Theo những người có tư duy nhanh nhạy, nhanh mồm nhanh miệng thuộc chòm sao khác, cách làm này của Kim Ngưu là quá tốn thời gian; nhưng có khi trong làm ăn, cách làm này vẫn có được giá trị nhất định.
Trong bất cứ công việc nào cần có uy tín và trách nhiệm cao, Kim Ngưu sẽ trở thành những người xuất sắc. Họ luôn ý thức được mọt cách mạnh mẽ giá trị của tiền và vật chất, hơn nữa họ thường nỗ lực làm việc để có được thù lao hậu hĩnh. Cho dù Kim Ngưu có chút năng khiếu nghệ thuật, nhưng sức tưởng tượng kém khi làm công việc có thù lao hậu hĩnh cũng khiến cho họ cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Họ không thể thích nghi với những thay đổi liên tục phát sinh trong sự vật hàng ngày; nếu có người thúc giục họ làm việc với tốc độ cao, thì không lâu sau, họ sẽ bắt đầu oán giận những người đó. Sai lầm của Kim Ngưu phạm phải không thể là do vội vã cẩu thả gây ra, mà có thể là do quá cẩn thận, hành động chậm chạp gây ra. Khi Kim Ngưu đang suy tính về một hành động nào đó có thể đem lại lợi ích tốt đẹp hay không, thì họ cũng để tuột khỏi tầm tay rất nhiều cơ hội.
Ngôn từ của Kim Nưu và phương thức giao lưu của họ đều rất dài dòng, còn có khi rất vô vị, hơn nữa, họ thường không mẫn cảm với những nỗi đau của những người không được kiên cường giống như họ. Nhưng dù thế nào chăng nữa, họ làm việc không thể thiếu suy xét. Khi họ phải dùng liều thuốc khá đắng, họ luôn thích ăn một thìa đường, vì vậy họ hiểu được trong lúc qua lại giao tiếp với người khác nói một vài câu đường mật ôn hoà sẽ có thể thu được những hiệu quả tốt ngoài trí tưởng tượng. Một ưu điểm khác của Kim Ngưu lại là trong khi giao tiếp với mọi người, họ có thể bình tĩnh, lắng nghe đối phương ba hoa khuếch trương- điểm này cũng là điểm mà các chòm sao khác nên học tập.
Tóm lại bạn nhận thức được rằng, Kim Ngưu có thể xây dựng được mối quan hệ bạn bè hoặc đồng nghiệp vô cùng mĩ mãn với những người muốn được nghe những kiến nghị chu đáo, mong muốn có được món tiền lớn mà không cần mạo hiểm, hoặc những người muốn giành được thành tích cao trong sự nghiệp dựa trên một nền tảng nhỏ mà vững chắc. Khi cần mọi người biểu thị tình cảm bột phát, trong những tình huống khẩn cấp, cầ phải xử lý nhanh, Kim Ngưu luôn không thành công.
Kim Ngưu thích hợp nhất với những công việc cần phải phấn đấu, suy nghĩ chu đáo, hơn nữa trong quá trình nỗ lực, có mong muốn được thăng chức lên vị trí quản lý có đãi ngộ hậu hĩnh.

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Bản năng bảo vệc của Kim Ngưu và Bạch Dương là khác nhau. Bản năng bảo vệ của Kim Ngưu trở nên có ham muốn chiếm hữu hơn, kiên định hơn, hơn nữa trong một số lúc sự bảo vệ của họ chứa đầy sự nghiêm khắc. Dưới biểu hiện bên ngoài khá bình dị, dễ gần, Kim Ngưu có sự quản giáo rất chặt chẽ, thậm chí đe doạ những người tán thưởng nhân sinh quan hưởng thụ cuộc sống của họ và dựa vào họ. Nói một cách rõ ràng là họ làm như thế là để đảm bảo rằng những người khác trong tập thể của họ phải biết an phận thủ thường, không để ý đến những chuyện thị phi, chỉ làm những việc mình cần làm. Kim Ngưu không bao giờ quên được tình nghĩa trước đây. Quan hệ với những người bạn bè xa cách lâu năm có thể bị nhạt phai theo thời gian nhưng không bao giờ có thể bị mất hẳn. Kim Ngưu là những người tha thiết quan tâm đến con cái nhất trong số 12 chòm sao. Trong cuộc sống thường ngày, họ thường âu yếm con cái, hôn chúng và tặng cho chúng rất nhiều quà tặng. Trong phương diện tình yêu, Kim Ngư không thể hiện sự ghét bỏ hoặc sợ hãi đối với nhu cầu cảm quan.
Vẫn nhìn từ góc độ nghĩa rộng, cần phải nhớ rằng nguyên tố tự nhiên của Kim Ngưu là Thổ, Kim Ngưu khi chơi với những người thuộc chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Hoả hoặc Không khí thì nên phải cẩn thận. Ở đây chúng ta hãy làm một sự so sánh; đất có thể dập tắt được ngọn lửa mạnh, còn các hang động thì có thể chặn những trận gió lớn do sự lưu thông của không khí tạo ra. Những người sinh thuộc ba chòm sao nhóm Hoả( Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) đều có tinh lực sung mãn và tính cách hướng ngoại. Những người thuộc chòm sao nhóm Không khí( Song Tử, Thiên bình và Bảo Bình) đều giỏi giao tiế, hơn nữa họ cũng là những người hướng ngoại. Nhóm Hoả và Không Khí đều không thể chịu đựng được tác phong làm việc chậm chạp của chòm Kim Ngưu. Kim Ngưu lại rất khó tán thưởng những người giảo hoạt, thích tuyên truyền về mình. Họ có thể khá dễ dàng hiểu những người sinh thuộc hai chòm sao khác cũng thuộc nhóm Thổ( Xử Nữ và Dương Cưu), hai bên có khá nhiều tiếng nói chung, trầm tĩnh, cẩn thận xử lý mọi việc không để cho người khác phê bình.Ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thuỷ( Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư) có thể sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi sự kiên cường “ không đạt đến mục đích thì thề không bỏ cuộc” của Kim Ngưu, nhưng họ không cảm thấy chán ghét hoặc chết nhạo điều này bởi những người thuộc nguyên tố Thuỷ cũng thuộc loại hình hướng nội.

Lãng mạn và tình ái.

Tất cả mọi người trên thế giới, cho dù họ có thừa nhận hay không, đều có nhu cầu sâu sắc, thậm chí là bức thiết đó là được người khác yêu thương quan tâm chăm sóc, nhưng biểu hiện mạnh mẽ nhất trên phương diện này chính là những người thuộc chòm Kim Ngưu; họ nhiệt tình hơn những chòm sao khác trong việc tìm kiếm người yêu như ý, đặc biệt là một người tình không quan tâm đến tuổi tác và những khác biệt trên các phương diện, họ toàn tâm toàn lực đầu tư tình cảm.Cả nam giới hay nữ giới chòm Kim Ngưu đếu ý thức được rằng quan hệ tình cảm tốt đẹp nhất là phải được xây dựng trên cơ sở sự thông hiểu nhu cầu tình cảm của đối phương. Trên phương diện tình cảm Kim Ngưu khá là coi trọng thực tế, họ không có quá nhiều những lời hoa lá, không có quá nhiều hứng thú tình cảm, cũng không làm những chuyện mơ mộng lãng mạn- bất cứ người nào muốn trở thành người bạn đời của họ đều phải ghi nhớ những điểm trên. Tấm chân tình của họ thường được biểu đạt bằng những cử chỉ ôm ấp âu yếm, vì theo họ làm tốt hơn nói, hành động tốt hơn lời nói.
Là một người bản chất coi trọng cuộc sống gia đình, Kim Ngưu đều hi vọng người bạn đời của mình có thể giống mình, quyết tâm tạo dựng nên một gia đình hoà thuận, đôi bên đều cảm thấy bình yên, thoải mái và an toàn. Một số người thuộc chòm sao khác cho rằng ăn chỉ là để sống, còn sống thì hoàn toàn không phải là để ăn- còn Kim Ngưu thì ngược lại, họ rất coi trọng việc ăn uống. Vì vậy, bữa ăn của họ rất đầy đủ và bên cạnh họ là những người bạn tình xinh đẹp không khiến họ cảm thấy mất mặt( vì nếu người tình của họ quá xấu thì họ sẽ lại theo đuổi những người có vẻ ngoại hình đẹp), họ sẽ đắm chìm trong cuộc sống gia đình của mình. Bất cứ là ai, nếu không thể hoặc sẽ không thể đáp ứng được hai điều kiện cơ bản này của Kim Ngưu, thì có ngày tỉnh dậy, sẽ phát hiện thấy cánh cửa nhà mở rộng, và cái con người thuộc chòm Kim Ngưu kia đã bỏ đi từ lúc nào rồi 8-> :bong

Bài viết này được chỉnh sửa bởi project_X_157: 02 February 2006 - 07:32 PM

Hello everybody, I'm back

#16
KnightOfWind

KnightOfWind

  Thành viên mới

 • Advance Member
 • 13 Bài Viết:
4 chòm nữa là tới rùi 8-> , ông project nhanh lên đi mong tới quá :-??
KnightOfWind là Xữ nữ :dede , nhưng ko phải nữ :bong

#17
project_x_157

project_x_157

  Ich suche Honeyman

 • VIP
 • PipPipPipPip
 • 637 Bài Viết:
Quan hệ với các chòm sao khác

Kim Ngưu và chòm Song Ngư :bong

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Song Ngư tiêu cực, dễ thay đổi, Thuỷ; vì vậy quan hệ hai bên có thể cổ vũ nhau rất nhiều. Song Ngư không giỏi giao tiếp, nhưng không bao giờ bảo thủ cố chấp giống Kim Ngưu và hơn nữa hầu như lúc nào họ cũng mơ mộng

Tính tương hợp: Quan hệ của họ thường khiến cho người khác được cổ vũ sâu sắc, Kim Ngưu có thể thấy được những ưu điểm giỏi quan sát người khác của Song Ngư, vì vậy họ thường xuyên ủng hộ và cổ vũ đối phương.

Ý kiến: Kim Ngưu cần phải dẫn dắt tài năng sáng tạo của Song Ngư đi vào thực tế, cả hai bên nên thu nhận những sở trường của đối phương để bổ sung cho sở đoản của mình.

Tình yêu và hôn nhân: Hai bên đều có thể thu được lợi ích từ quan hệ tình yêu và hôn nhân. Kim Ngưu có thể giữ lại một số những giấc mơ đẹp của họ, như thế thì họ sẽ trở thành một cặp đẹp hoàn hảo khiến cho người khác phải ngưỡng mộ vì Song Ngư là những người tình có suy nghĩ rất khác biệt, luôn giữ được tình cảm nồng nàn với ngươi mà họ yêu.

Ý kiến: Cả hai bên đều cần phải nhận thức được rằng, họ có thể thông qua việc làm cho đối phương vui vẻ để thu được tình yêu ngọt ngào hoặc hôn nhân hạnh phúc.

Chòm Kim Ngư và chòm Bảo Bình :-??

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; chòm Bảo Bình tích cực, kiên định, thuộc nhóm Không khí; vì vậy rất khó làm cho người khác cảm thấy vui vẻ. Bảo Bình có tính cách rất hướng ngoại, hơn nữa không bảo thủ, họ cũng không thể động viên an ủi người khác giống như chòm Kim Ngưu.

Tính tương hợp: Đôi bên sẽ phát sinh xung đột. Họ đều kiên trì lập trường của mình, giữ vững các quan niệm của bản thân, họ cảm thấy rất khó lòng tán thưởng quan điểm của đối phương.

Ý kiến: Nếu Kim Ngưu không học được cách tự giải thoát để có sự thoải mái, Bảo Bình không tìm thấy được cách sống coi trọng thực tế, thì họ sẽ không thể xây dựng được mối quan hệ hài hoà.

Tình yêu và hôn nhân: Yêu cầu của hai bên với đối phương đều khá cao.Bảo Bình coi trọng sự thoả mãn về mặt tinh thần và tình cảm là quan trọng; vì vậy Kim Ngưu nếu nhận thức được điểm này, thì điều tiếp theo là sự chia tay giữa hai bên.

Ý kiến: Kim Ngưu cần phải từ bỏ quan niệm hạn chế tự do của đối phương, không thể có những ham muốn chiếm hữu quá mạnh, Bảo Bình cần phải đối xử một cách chân tình với đối phương, cho phép đối phương có những hành động cử chỉ thân mật.

Chòm Kim Ngưu và chòm Thiên Bình :d

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Thiên Bình tích cực, chủ đạo, thuộc nhóm Không khí; vì vậy quan hệ giữa hai bên thường khiến cho người ta thất vọng. Thiên Bình khác an nhàn, võ đoán, hơn nữa thiếu tinh thần tôn trọng nghiệp.

Tính tương hợp: Họ giống như là hai đường thẳng song song không bao giờ gặp được nhau, không có nhiều khả năng thật sự hoà hợp được với nhau. Thiên Bình cho rằng mỗi tranh luận đều có hai mặt của họ, hơn nữa họ không thích thẳng thắn đối diện với bất cứ chuyện gì, điều này thường khiến cho Kim Ngưu không hiểu nổi và cảm thấy không an toàn.

Ý kiến: Chỉ khi hai bên cảm thấy có thể lấy những sở trường của đối phương để bù đắp cho những sở đoản của mình thì đôi bên mới có thể đi cùng nhau. Nếu họ làm được như vậy, Kim Ngưu mới có cơ hội để nhận thức được rằng nếu có thể nhìn nhận đúng sai một cách khá toàn diện thì mới có thể đưa ra được phương án giải quyết chính xác.

Tình yêu và hôn nhân: Đôi bên đều rất dễ dàng bị đối phương làm cho tức giận. Quan hệ yêu đương hoặc quan hệ hôn nhân giữa họ là có thể quá thiếu thốn tình cảm, hai bên không ngừng nảy sinh những va chạm, điều này không có lợi cho tình cảm chung thủy của đôi bên.

Ý kiến: Thiên Bình cần phải bồi dưỡng lòng nhiệt tình, còn Kim Ngưu cần phải giảm bớt đi ham muốn chiếm hữu.

Kim Ngưu và Bạch Dương :ay:

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ;Bạch Dương tính cực, chủ đạo, Hoả; vì vậy họ không dễ dàng hoà hợp. Bạch Dương rất tích cực chủ động, hơn nữa họ làm việc rất mạnh mẽ quyết đoán, nhưng họ lại không kiên trì, bền bỉ.

Tính tương hợp: Khi ở cùng nhau, đối với cả hai bên đó là một loại thử thách. Kim Ngưu có khi sẽ bị Bạch Dương liên tục thúc ép đến phát cáu.

Ý kiến: Đôi bên cần phải có sự nhẫn nại. Kim Ngưu cần phải thử khuyên bảo Bạch Dương nên suy nghĩ trước khi làm việc, đồng thời họ cũng nên nhận thức được trong những trường hợp nhất định, tác phong làm việc nhanh nhẹn quyết đoán sẽ có hiệu quả cao.

Tình yêu và hôn nhân: Mối quan hệ giữa họ có thể phát triển được. Bạch Dương là những người kích thích tình cảm, trong lòng họ tràn đầy những kích thích tình cảm, một khi đã thấy được đối tượng theo đuổi của mình, họ liền toàn tâm toàn lực đầu tư vào đó. So với Kim Ngưu, họ ít thận trọng và có tầm nhìn xa hơn.

Ý kiến: Kim Ngưu cần phải chắc chắn tính chiếm hữu của họ sẽ khong khiến cho Bạch Dương cảm thấy bị thúc ép và ức chế về mặt bản năng.

Chòm Kim Ngưu và chòm Kim Ngưu :d

Loại hình tính cách:Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ vì vậy cả hai bên đều kiên định, bảo thủ và cố chấp.

Tính tương hợp: có vấn đề. Hai con trâu đực trong đàn sẽ đối đầu với nhau. Cả hai đều có khuynh hướng quá cẩn thận, quá bảo thủ và nói nhiều, vì vậy tính tương hợp giữa họ có thể không có được viễn cảnh đẹp.

Ý kiến: hai bên đều không được gây trở ngại với đối phương, và đi tìm lãnh địa mới của mình.

Tình yêu và hôn nhân: Hai bên đều muốn thử khống chế đối phương, chiếm hữu đối phương, điều này có thể sẽ gây tổn thương tình cảm của đối phương. Cả hai bên đều cố chấp, vì vậy dẫn đến sự không nhất trí trên nhiều vấn đề.

Ý kiến: Hai bên đều cần phải hiểu rằng, nếu họ không xử lý linh hoạt các sự việc giữa hai bên, vậy thì chuyện tình yêu hoặc quan hệ hôn nhân giữa không thể làm cho người ta thoả mãn.

Chòm Kim Ngưu và chòm Song Tử :-

Loại hình tính cách:Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Song Tử tích cực, dễ thay đổi, thuộc nhóm Không khí, vì vậy quan hệ giữa hai bên thưòng xảy ra trục trặc. Song Tử lạc quan yêu đời, ít cố chấp hơn nhiều, hơn nữa họ không nói nhiều.

Tính tương hợp: Cả hai bên đều không tán thưởng đối phương cho lắm. Kim Ngưu cho rằng Song Tử chỉ có thể khoa trương bản thân, mà thiếu những cố gắng nỗ lực thực tế, giữa hai bên sẽ có những va chạm.

Ý kiến: Song Tử cần nhận thức rằng, chỉ cần đưa ra chủ kiến, định ra kế hoạch, mà không có những cách thực thi thích hợp thì sẽ không ăn nhập với tác phong làm việc miệt mài cần cù của Kim Ngưu. Kim Ngưu thì cần phải thừa nhận rằng, Song Tử có tính linh hoạt hơn trong công việc và cuộc sống.

Tình yêu và hôn nhân: Không được lạc quan. Kim Ngưu sẽ cảm thấy bất an về mối quan hệ giữa họ, Song Tử lại cảm thấy vô vị.
Ý kiến; Kim Ngưu cần phải học nói những câu nói yêu đương ngọt ngào, đường mật, điều tiết tình cảm của đối phương. Nếu họ làm được điểm này, vậy thì họ đành phải ngòi nhìn bông hồng tình yêu của họ ngày một úa tàn, bông hoa hôn nhân của họ cũng bị tan nát trong bão táp.

Chòm Kim Ngưu và chòm Cự Giải :ay:

Loại hình tính cách:Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Cự Giải tiêu cực, chủ đạo, Thuỷ, cho nên quan hệ giữa hai bên căn bản có thể phát triển tốt. Cự Giải cũng không giỏi giao tiếp giống Kim Ngưu, nhưng họ khá tự tin, hơn nữa họ rất dễ tiếp nhận người khác về mặt tình cảm.

Tính tương hợp: Đôi bên đều có thể có được sự học hỏi bổ ích trong giao tiếp. Kim Ngưu cso thể ung dung làm việc suốt đời khiến cho Cự Giải rất ngưỡng mộ, vì Cự Giải không thể chịu đựng được sự thôi thúc của người khác, hơn nữa có thể có được một cảm giác an toàn trong sự ung dung điềm tĩnh của chòm Kim Ngưu.

Ý kiến: Cả hai bên đều cần phải nỗ lực để kết hợp giữa sự đoàn kết trong phong cách của Kim Ngưu và sự kiên định không dời thuộc phong cách Cự Giải; đồng thời phải nhận thức được trong quan hệ hai bên, một bên tạo lập nên cơ sở còn một bên kia thì hỗ trợ tiến hành thực thi những kế hoạc đó, như vậy, họ rất có khả năng trở thành những người chiến thắng.

Tình yêu và hôn nhân: Sự kết hợp giữa hai người có nghĩa là cả hai bên đều phải tìm được một điểm chung an toàn, đáng tin cậy, hơn nữa cả đời họ có thể đối đãi với nhau như câu “ tương kính như tân”. Đôi bên đều đồng ý bỏ thời gian, không ngại phiền phức để đi tìm hiểu về nhu cầu của đối phương. Kim Ngưu nhận thức một cách bản năng rằng những khúc mắc về mặt tinh thần của Cự Giải sẽ ảnh hưởng đến phương diện sức khỏe, hơn nữa họ sẽ không chút do dự để bảo vệ bạn tình của mình.

Ý kiến: Nếu cả hai bên duy trì được sự khác biệt trong cuộc sống hôn nhân thì họ sẽ có một tương lai tốt đẹp.

Chòm Kim Ngưu và chòm Sư Tử. :-

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ;Sư Tử kiên định, Hoả; vì vậy không có được bao nhiêu niềm vui khi chung sống. Sư tử cũng cố chấp giống Kim Ngưu, nhưng họ lại có nhiều kích thích ơn, thu hút được sự chú ý của mọi người.

Tính tương hợp: giữa họ tiềm ẩn sự đối lập. Kim Ngưu rất cố chấp, bảo thủ, thích tiền 8->, điều này khiến cho Sư Tử cảm thấy rất không yên tâm.

Ý kiến: Cả hai bên đều nhận thức một cách tỉnh táo rằng, họ không có được bao nhiêu sở thích và chí thú chung.
Tình yêu và hôn nhân: Rất ít khi có được kết quả hạnh phúc.

Ý kiến: Sư Tử cần phải thay đổi thói quen lấn át, khinh mạn mọi người, Kim Ngưu cần phải đối xử nhiệt tình hơn.

Chòm Kim Ngưu và chòm Xử Nữ :ay:

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Xử Nữ tiêu cực, dễ thay đổi, Thổ; vì vậy đôi bên có thể thông hiểu lẫn nhau, ủng hộ nhau. Xử Nữ cũng coi trọng thực tế như Kim Ngưu, họ làm việc không võ đoán, nhưng lại có tính thích ứng cao hơn.

Tính tương hợp: Họ đều là những người làm việc kiên định, ưu tú, vì vậy họ có thể nhanh chóng dạt đến sự thông hiểu lẫn nahu. Kim Ngưu hoan nghênh thiện ý của Xử Nữ, hơn nữa họ còn cảm thấy vui mừng và khâm phục tác phong làm việc cẩn thận nữa.

Ý kiến: cho dù Kim Ngưu có thể sẽ cho rằng Xử Nữ có lúc phê bình người khác quá nghiêm khắc, gay gắt, nhưng họ có tội thì nên sửa đổi, không có tội thì phải tránh mắc, và nên nỗ lực để nâng cao khả năng cạnh tranh đúng sai của mình.

Tình yêu và hôn nhân: Họ khá coi trọng thực tế, quan hệ đôi bên là có cơ sở ổn định. Kim Ngưu là người tình có tình cảm phong phú, có đủ kỹ xảo để khắc phục sự ngượng ngùng e ngại của Xử Nữ, vì vậy hai bên đều có thể có được sự thoả mãn.

Ý kiến:Cả hai bên nên nhận thức được rằng, khi quan hệ của họ có thể đạt được sự cuồng nhiệt, kích thích thì nhu cầu tận sâu trong lòng họ mới có thể được sự thoả mãn- Kim Ngưu cảm thấy thanh thản, Xử Nữ cảm thấy yên ổn.

Chòm Kim Ngưu và chòm Hổ Cáp :d

Loại hình tính cách:Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Hổ Cáp tiêu cực, kiên định, Thuỷ, vì vậy hai bên sẽ dễ dàng đi đến tình huống gươm tuốt nỏ, nỏ giương dây. Hổ Cáp cũng không giỏi giao tiếp, cố chấp bảo thủ giống Kim Ngưu, cho nên họ thích thao túng người khác hơn.

Tính tương hợp: trên thực tế, xung đột trực diện giữa hai bên là không thể tránh khỏi. Kim Ngưu dễ dàn nổi giận trước những lời nói sắc nhọn làm tổn thương người khác của Hổ Cáp.

Ý kiến: Hai bên đều phải suy nghĩ kĩ càng rồi sau đó mới hành động. Kim Ngưu rõ ràng là không được mẫn cảm cho lắm, Hổ Cáp lại có thể dựa vào trực giác mà cảm thấy được rằng những khó khăn phiền phức sắp đến, hiểu được điểm này sẽ có tác dụng trợ giúp đối với những dự kiến trong rất nhiều tình huống và tránh được những phiền phức sắp phát sinh, đồng thời có thể kịp thời tránh được những phiền phức đó.

Tình yêu và hôn nhân: hai bên hầu như không tỏ ra yếu đuối, không nhường nhịn nhau. Họ đều có ý muốn chi phối và những xung động chiếm hữu. Vì vậy thường xuyên không nhượng bộ và dẫn đến mâu thuẫn lớn.

Ý kiến: Nếu cả hai bên đều không ra sức khắc phục bản thân, lượng thứ cho đối phương như thế thì quan hệ giữa hai bên từ đầu đến cuối đều chứa đầy vị thuốc súng.

Chòm Kim Ngưu và chòm Nhân Mã. :-

Loại hình tính cách:Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Nhân Mã tích cực, dễ thay đổi, Hoả; quan hệ giữa họ tiềm ẩn những áp lực. Nhân Mã khá lạc quan, nóng tính và hơn nữa không cố chấp bảo thủ.

Tính tương hợp: Họ cảm thấy buồn bã trong quan hệ song phương. Kim Ngưu cảm thấy Nhân Mã quá lạc quan và tính cảm phóng túng, tạo cho người ta một loại cảm giác không tin tưởng được, hơn nữa Nhân Mã lại cảm thấy khó hiểu đổi với tác phong làm việc chậm rãi của Kim Ngưu

Ý kiến: Họ có thể có được sự chỉ dẫn từ phong cách làm viêc khác nhau của hai bên, chỉ có nỗ lực làm việc và thông hiểu lẫn nhau, thì họ mới có thể xây dựng được quan hệ tốt đẹp. Kim Ngưu cần phải nhận thức được những nụ cười và lời hứa hẹn ngọt ngào có khi cũng giành được sự tán thưởng của mọi người. Nhân Mã cần phải hiểu rằng nếu chỉ có những nụ cười và lời hứa hẹn thì sẽ không thể đạt được kết quả lý tưởng.

Tình yêu và hôn nhân: Sự duy trì giữa họ là không lâu dài. Nhân Mã giàu tinh thần mạo hiểm, tràn đầy sinh lực, họ từ chối bất cứ người nào cấm đoán, bó buộc họ. Ham muốn chiếm hữu của Kim Ngưu có thể sẽ trở thành nguyên nhân chủ yếu khiến cho hai bên đi đến chia tay.

Ý kiến: Kim Ngưu cần phải biểu đạt nhu cầu theo đuổi tự do cả đời của Nhân Mã, còn Nhân Mã khi gặp chuyện cũng không nên nóng vội, đồng thời hiểu và thông cảm với đối phương, nếu không quan hệ hai bên thực sự có thể gọi là “ dài bằng đuôi thỏ”.

Chòm Kim Ngưu và chòm Dương Cưu :dede

Loại hình tính cách: Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; Dương Cưu tiêu cực, chủ đạo, thuộc nhóm Thổ, vì vậy quan hệ giữa họ khá vững chắc. Dương Cưu cũng không giỏi giao tiếp, họ coi trọng thực tế nhưng lại nóng nảy.

Tính tương hợp: trên thực tế hai bên có thể sẽ phát sinh xung đột. Họ đều biết rằng thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng, cho dù cách làm kiên trì làm việc trước, hưởng thụ sau của Dương Cưu, đôi khi sẽ làm phiền Kim Ngưu. Dẫu sao hai bên vẫn cảm thấy có thể giúp đỡ lẫn nhau một cách vui vẻ.

Ý kiến: Dương Cưu coi việc giữ đúng hẹn và cẩn thận là hai phẩm chất ưu tú rất quan trọng của con người, vì vậy Kim Ngưu cần phải tìm moi cách để bỏ đi tác phong lề mề.

Tình yêu và hôn nhân: Tình yêu hoặc quan hệ hôn nhân của họ có thể đem lại cho đối phương sự an ủi về thể xác và tình cảm. Dương Cưu đối với tình cảm cũng chuyên chú như là đối với bất cứ sự việc nào khác. Họ đều không bao giờ đưa ra bất cứ lời hứa hẹn nào mà không có đủ các yếu tố bảo đảm.

Ý kiến: vì hai bên đều không cảm thấy bị uy hiếp nên mối quan hệ này khiến cho họ cảm thấy vui vẻ, quý trọng mối quan hệ này

Bài viết này được chỉnh sửa bởi project_X_157: 02 February 2006 - 08:45 PM

Hello everybody, I'm back

#18
project_x_157

project_x_157

  Ich suche Honeyman

 • VIP
 • PipPipPipPip
 • 637 Bài Viết:
Xin đính chính với bạn Knight of the Wind, Project là girl :-?? ,ko phải là ông.
Pro quyết định chòm tiếp theo là Thiên Bình :bong , chòm của Pro và chú em thân thương :dede . Sau đó có thể sẽ là Xử Nữ của bạn, oki 8->
Hello everybody, I'm back

#19
bongbongnho

bongbongnho

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 338 Bài Viết:
Wow! project_X_157 làm kỹ thiệt đó! Mới chỉ đọc phần của mình thôi mà BBN đã muốn hoa mắt rồi! Cũng may mình là cái đầu tiên! Nếu không đợi dài cổ luôn quả! Nhưng mà nói chung là đúng tới 95% lận!
I know that it might sound more than a little crazy but I believe
I knew I loved you before I met you
I think I dreamed you into life
I knew I loved you before I met you
I have been waiting all my life#20
project_x_157

project_x_157

  Ich suche Honeyman

 • VIP
 • PipPipPipPip
 • 637 Bài Viết:
Chòm Thiên Bình

Posted Image

Ứng dụng của chiếc cân đã được biết đến từ lâu, nó là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm Thiên Bình. Họ là những người luôn suy nghĩ đắn đo tất cả những tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động, để đạt được kết quả hoàn mỹ. Họ là thuộc nhóm Không khí, cũng có khuynh hướng thích giao tiếp, không thích tranh luận.

Phân tích hình tượng

Một trong những đặc trưng có ý nghĩa lớn nhất của Thiên Bình là nó là chòm sao duy nhất không phải do một sinh vật sống đại diện.Loại dụng cụ này là một chiếc bàn cân được mạ vàng và làm tinh xảo, nó được đặt trên chiếc giá cân được thiết kế theo quy cách cổ xưa, tạo thành một chiếc cân có hai bàn cân trọng lượng bằng nhau luôn ở trạng thái cân bằng. Chì cần trọng lượng hai bàn cân không bằng nhau thì chiếc cân sẽ bị dao động, và ngược lại. Vào thời kỳ cổ đại, cho đến thế kỷ 20 khoa học kỹ thuật phát triển, người ta đã sử dụng những chiếc cân được làm rất tinh vi, thì loại dụng cụ đơn giản này vẫn là nét điểm xuyết trong một số cửa hàng. Thậm chí, chúng ta vẫn có thể thấy hình điêu khắc của nó, hoặc trong bức vẽ thần chính nghĩa trong thần thoại Hy Lạp trong các kiến trúc công cộng thời xưa.
Ta hãy tạo cho chòm Thiên Bình một sức sống, làm cho nó có được tất cả những đặc trưng hành vi đại diện cho loài người, như thế, ta có thể đưa ra được bao nhiêu đặc điểm của chòm này. Trên thực tế, mỗi một đặc trưng hành vi của chòm Thiên Bình đều có liên hệ mật thiết với chòm sao.

Tính cách cơ bản.

Cũng giống như vật tượng trưng, Thiên Bình luôn chính xác như một cái máy, đây cũng chính là nguyên nhân tại sao lại chọn một vật vô tri vô giác để đại diện cho chòm sao. Họ luôn đặt ra rất nhiều những câu “ nếu như” trước khi bắt đầu hành động, sau đó lại tiếp tục rất nhiều những câu “ nhưng”, cứ suy nghĩ đi nghĩ lại như thế, sau đó mới đưa ra kết luận. Có thể chắc chắn rằng, kết quả của việc làm như vậy sẽ khiến cho họ có thể thể hiện rất nghiêm cẩn trong tác phong, cứng nhắc giống như một chiếc máy, hơn nữa người khác cũng có thể dự đoán được trước họ sắp nói hoặc làm gì; cũng như vậy, thì biểu hiện bên ngoài và nội hàm bên trong của họ duy trì sự thống nhất với nhau, từ đó khiến cho đầu óc họ ở trong trạng thái có trật tự, những phẩm chất này với thời kì khoa học kỹ thuật- vì KHKT hiện đại cần có kỹ năng mới, cần có sự phân công hài hoà, phải đổi chủ nghĩa cá nhân. Họ lặng lẽ mà có hiệu suất cao; hữu hảo và thân thiện; linh hoạt mà có chừng mực, thích hợp tác tập thể. Trong hoạt động xã hội và thương mại phức tạp, họ có thể tìm được những thứ phù hợp với mình. Họ không cảm thấy lạ lùng hoặc khó hiểu về các loại máy móc điện tử phức tạp trong cuộc sống hiện đại, vì vậy họ hầu như có một loại năng lực lý giải làm thế nào thao tác và khống chế những loại máy móc này.
Thiên Bình lúc nào cũng đắn đo cân nhắc trước khi giải quyết các vấn đề, luôn giữ cho mình một trạng thái cân bằng. Điều này khiến cho họ tránh được những xung đột trong công việc và cuộc sống gia đình; khiến cho họ giữ được vị thế trung lập trong các cuộc tranh luận kịch liệt, chủ trương của họ là điều hoà mà không phải là cực đoan. Đối với họ mà nói, không có bất cứ việc gì là đúng tuyệt đối hoặc sai tuyệt đối, họ cho rằng thấy được mặt tốt của sự việc là hay hơn cả. So với những chòm sao khác, phương thức giao tế này của họ khiến cho người ta ngưỡng mộ, vì vậy cũng được coi là tiêu chí chứng tỏ có tu dưỡng. Nhưng đối với một số người mong muốn có được sự trung thành và ủng hộ toàn diện mà nói, cách làm này của họ có chút quá cổ điển và lạnh lùng, không quan tâm. Đối với những người này mà nói, họ chỉ là những người bàng quan, bình tĩnh đứng nhìn những cuọc cãi vã và đấu tranh đang xảy ra mà không đứng về phía nào.
Chúng ta chỉ cần nghiêm túc một chút về biểu tượng của chòm Thiên Bình, sẽ không khó khăn tưởng tượng ra trang sức và khuynh hướng bố cục nội thất trong gia đình của họ- cân bằng, theo đuổi sự hoà hợp và thống nhất; không trang sức quá mức, những cũng không phải là lôi thôi, chỉnh tề sạch sẽ, coi trọng sự cân bằng, tuy không tỏ ra quá loè loẹt sặc sỡ, nhưng lạ tạo cho mọi người một cảm giác đẹp nhã nhặn. Cho dù nam giới thuộc chòm Thiên Bình rất phong độ, nữ giới xinh đẹp, dù là nam hay nữ thì cách ăn mặc và cử chỉ hành vi của họ cũng đều không tỏ ra quá gợi cả, vì họ hi vọng mọi người tán thưởng tài năng của họ chứ không phải vì là bề ngoài xinh đẹp. Thậm chí trong gia đình, màu sắc và vật liệu sử dụng trang trí gia đình cũng phải tạo ra một bầu không khí yên tĩnh hài hoà, khiên tốn và đẹp. Hiệu quả chỉnh thể của nó là làm cho người ta có cảm giác ngăn nắp gọn gàng. Nhưng tuyệt đối khôn giống như một phòng bệnh viện. Đương nhiên, cách bố cục này không thích hợp với những người có thói quen gác chân lên bàn hay ném mẩu thuốc vào góc nhà, những người như vậy có thể sẽ không được vào nhà họ.
Nhưng tóm lại bạn không cần phải lo lắng, làm như vậy tuy họ đã làm mất đi cơ hội giao tiếp với một số người, nhưng họ đã giành được một bộ phận lớn; đó là những người biết lắng nghe hai mặt của vấn đề và những người thích sông hoà bình, luôn tạo ra không khí làm việc thoải mái, và cung cấp phương án giải quyết hoà bình. Trong thế giới hiện nay, chúng ta rất tiếc phải nói rằng, những người có thể chung sống hoà bình, cùng xây dựng nên các mối quan hệ tốt đẹp có trật tự càng ngày càng ít.
Trong số những người thuộc chòm Thiên Bình, những người sinh thuộc kì 10 ngày thứ nhất( 24/9-3/10) thể hiện rõ đặc trưng tính cách kể trên. Kỳ 10 ngày thứ hai(4/10-13/10) sẽ thể hiện một loại đặc trưng tính cách không được rõ ràng như trên. Còn kỳ 10 ngày thứ ba(14/10-23/10) thì cơ động linh hoạt và nhiều tài nghệ.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc.

Chúng ta đều biết, nguyên tắc chủ đạo cơ bản của Thiên Bình là : “ cân nhắc lợi hại”. Điều này có thể khiến cho họ tỏ ra do dự ít quyết đoán khi lựa chọn cơ hội, điều này cũng có nghĩa là: Họ có thể sẽ ra quyết định không kịp, làm việc chậm chạp kéo dài. Mọi người không cần phải nhắc nhở mình “Không phải vội vàng” hoặc “ suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động”, vì trước khi họ chuẩn bị làm việc thì đã tiến hành đấu tranh tư tưởng kịch liệt về các khả năng có thể xảy ra. Vì vậy cũng không thể phạm sai lầm vì đã hành động khinh suất hoặc qua loa đại khái. Có một câu tục ngữ phản ánh điều này: Người do dự là người thất bại. Trong cuộc sống đưa ra quyết định nhanh chóng có thể dẫn tới thành công, nhưng cũng có khi dẫn đến thất bại hoàn toàn, hoặc là tuyệt vọng. Cho dù khi biểu đạt tình ý họ dùng những lời lẽ nhẹ nhàng, thái đọ ôn hoà, tỏ ra trí tuệ, nhưng do đặc điểm không muốn đầu tư trên phương diện phong cách hành động đã khiến cho các đồng nghiệp và bạn bè của họ phải đặt câu hỏi. Trong đầu họ có những câu hỏi như thế này: Họ tán dương chúng ta hay là phản đối chúng ta? và “ Lúc nào thì họ đột ngột tuyên bố sẽ đứng về phía nào?”. Những vấn đề này luôn được họ đặt ra, hơn nữa không thể có được câu trả lời, có một đôi khi, thời gian sẽ trả lời, có lúc thì không có câu trả lời.
Thiên Bình không thể vì vội vàng trình bày quan điểm của mình mà chịu sự bài xích của một số người, họ chỉ lặng lẽ đứng ở một phía mà không hùng hồn giơ khẩu hiệu ở một phía nào. Phương pháp xử thế này sẽ khiến cho họ duy trì tình trạng thấp nhất trong nguyện vọng của họ, và cùng lúc đó họ vẫn tiếp tục “ cân nhắc” một cách tỉ mỉ chính xác. Đương nhiên, họ còn không bị thúc ép xuất phát từ sự tự nguyện, chúng ta cần phải thừa nhận họ có thái độ chân thành hợp tác, suy nghĩ chu đáo cẩn thận, không tỏ vẻ lên mặt. Nhưng họ luôn có một cách làm việc của riêng mình. Họ đã thành công, đạt được mục đích, nhưng xem ra họ lại hoàn toàn không bị tiêu tốn sức lực mấy, đây thật sự là một loại nghệ thuật.
Cách nói chuyện và phương thức giao lưu khác của Thiên Bình cũng là hữu hảo hài hoà mà không phải là xung đột đối lập. Họ không bao giờ cao giọng lớn tiếng- cho dù họ đang trong sự tranh cãi, biện luận kịch liệt vô cùng; họ thường xuyên đưa ra những lời tán dương và bình luận để khiến cho cuộc thảo luận được tiếp tục, chứ không phải là gây ra những trận tranh cãi kéo dài. Khi biểu đạt quan điểm của họ đều được thông qua phương thức trí tuệ, ngôn từ nhiều hàm nghĩa, để có thể hoà giải, thoả hiệp, hơn nữa không mạo phạm bất cứ ai. Cho dù có lẽ vì tranh cãi, người khác trở nên vô cùng căng thẳng rồi, không thể nhẫn nhịn được nữa rồi, thì Thiên Bình lại không vì vậy mà mất đi lý trí. Vì vậy, họ luôn có nhiều cơ hội giành được thắng lợi hơn là những người dễ nổi cáu hoặc những người dễ xúc động.
Do tác phong nghiêm cẩn, khong muốn cử chỉ hành vi của mình có khiếm khuyết; do luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của mình và nhu cầu cấp thiết trở thành trụ cột xã hội người người tôn trọng, Thiên Bình dù là trong cuộc sống xã hội hay riêng tư đều đang theo đuổi cuộc sống hài hoà. Họ sẽ tiêu tốn phần lớn tinh lực của họ vào công việc, vì trong công việc, họ mới thật sự phát triển đựơc thẩm mỹ quan và năng lực tư duy logic của họ, khả năng có hứng thú đối với bất cứ sự vật gì có thể được phát huy và thể hiện hết mức. Sự phát huy và khả năng thể hiện này đặc biệt nổi bật khi họ cùng làm việc trong những hoàn cảnh tiêu chuẩn theo ý họ. Đối với những người yêu cầu đối phương phải suy xét vấn đề một cách lý trí, có năng lực làm trọng tài, công bằng, có thể nhẫn nại lắng nghe người khác trình bày, thì Thiên Bình là sự lựa chọn tốt nhất của họ, là người bạn phù hợp nhất, là người hợp tác tốt nhất của họ.
Thiên Bình khi tìm công việc nhất định phải nhớ điều này. Công việc của bạn cần phải dành cho bạn đủ thời gian để bình tĩnh suy nghĩ, hơn nữa không thể để cho bạn một mình quyết định một quyết sách trọng đại; cần phải tránh xa những môi trường làm việc bẩn thỉu, òn ào, vì nó khiến cho bạn không thể làm việc độc lập, những nghề nghiệp chú trọng đến lễ tiết, giao tiếp với đám đông, xử sự công bằng sẽ làm tăng thêm lòng tự tôn của bạn và những tiềm năng đạt được thành công của bạn, còn những nghề cần phải đùn đẩy trách nhiệm, thậm chí hứa hẹn bừa bãi sẽ khiến cho bạn có được những kết quả ngược lại.

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Cũng giống như chòm Song Tử, Bảo Bình thì Thiên Bình thuộc nhóm Không khí mà không khí thì không sờ thấy được, vì vậy, họ cũng có khuynh hướng; dưới bề ngoài được nguỵ trang các kiểu, có tiềm ẩn một tình cảm lý trí. Tình cảm này luôn luôn được quyết định sẽ được biểu đạt như thế nào sau khi đã suy nghĩ một cách lý tính, và được biểu hiện bằng một bộ phận nào đó trên thân thể. Đối với 3 chòm sao thuộc nhóm Không khí mà nói, tình yêu được quan sát thấy thông qua cặp kính viễn vọng- mỗi một biểu hiện nhỏ nào của tình yêu đều có thể được xác nhận một cách chuẩn xác, nhưng lại không có những xung động trong đó, họ thường không có chút cảm giác nào đối với những cự ly kì lạ hoặc ảnh hưởng của cự ly kì lạ này đối với những người xung quanh. Nhưng, do Thiên Bình luôn biểu hiện ra nét đặc trưng máy móc, vì vậy, khi loại tình cảm không thể dự đoán, không thể khống chế, rối loạn mất trật tự này trở nên ngày càng mạnh mẽ, cũng sẽ có một loại lực lượng khống chế nội tại tách xa khỏi loại tình cảm này, đẩy họ tách xa khỏi người khác- đây hoàn toàn không phải là nói anh ta không yêu người kia, mà hoàn toàn ngược lại, anh ta rất yêu. Anh ta sợ sự cô độc, vì vậy, khi anh ta ở trong đám đong, anh ta sẽ có biểu hiện rất xuất sắc, khi tiếp xúc với những tư tưởng khác nhau, những lời nói khác nhau thì lòng nhiệt tình của anhta không bị giảm đi mà còn được củng cố và phát triển. Nhưng anh ta không muốn quá gần gũi người khác, vì anh ta lo lắng sẽ bị mất đi lý trí, rơi vào vòng xoáy tình yêu mờ mịt hỗn độn, không thể lường trước được. Anh ta cũng vì vậy mà được gọi là “ người tình đại chúng” mà không phải là “ người tình riêng”.
Về phương diện hôn nhân, Thiên Bình rất ít khi có khuynh hướng đi ngược lại với truyền thống, những người không kết hôn ngày càng ít. Phần lớn họ đều muốn có con- một mặt là do nhu cầu xã hội phát triển, mặt khác là anh ta không muốn một mình phải đối diện với cuộc sống. Nhưng khi xây dựng gia đình, có con và xác định vai trò làm cha làm mẹ thì anh ta lập tức ý thức được rằng mình đangở trong một trạng thái tinh cảm mãnh liệt nhất, nguy hiểm nhất. Lúc này đã không thể rút lui được rồi, mà tư duy logic cũng không thể dùng được ở đây. Anh ta muốn khôi phục lại trạng thái cân bằng như cũ nhưng không thể, thì anh ta cảm thấy không biết làm gì và rơi vào trạng thái mê hoặc. Nhưng không cam chịu thất bại, thế là anh ta luôn ở trạng thái chuẩn bị, đợi chờ thời cơ để khôi phục lại sự cân bằng, ta có thể thành công được không? Khi đối phó với một đứa trẻ, thông thường anh ta có được một phần thành công. Anh ta phát hiện cho dù mình tiêu tốn hết cả sức lực thì vẫn không thể dùng lý trí tạo thành một hình tượng cha mẹ lúc nào cũng không thiên lệch, luôn công bằng trước mặt trẻ. Có một số đứa tán thưởng cách làm này, một số thì không- đặc biệt là những đứa trẻ cảm thấy mình bị đặt lên bàn cân để cân đo, mình trở thành một loại nhu cầu nào đó
Đến giờ chúng ta cần phải hiểu rõ là, cho dù trong giai đoạn sớm nhất- tức là thời kì thơ ấu, Thiên Bình đã có cảm giác đặc biệt tốt với môi trường gia đình hoà hợp, yên tĩnh, sự hiểu rõ của cha mẹ đối với những hành vi cách làm của chúng, và sự lý giải logic. Ngươc lại, chúng có biểu hiện rất đau xót và tuyệt vọng không thể lý giải được những thói quen cáu gắt, lười nhác và những hành vi lỗ mãng.
Đến tuổi trưởng thành, Thiên Bình sẽ rất kinh ngạc khi phát hiện thấy xung quanh quanh ta có rất nhiều người mà anh ta gọi là bạn, sống chỉ vì tiền bạc 8->, điều này giống nhưmột câu tục ngữ “ Người làm sao của hao làm vậy”. Thiên Bình không muốn cùng đứng vào hàng ngũ của những nhà tư tưởng tự do, những phần tử kích tiến, những người đi ngược lại truyền thống, và anh ta cũng là người phản đối lại chủ nghĩa cá nhân, chủ trương của anh ta là đoàn kết nhất trí. Nhưng, tính siêu đảng phái, phi lập trường đấu tranh của anh ta khiến cho rất nhiều người cảm thấy anh ta là người dễ gần, vì lập trường này của anh ta có thể khiến cho cuộc đối thoại được tiến hành bình thường, không ai lo lắng bị bài xích, và từ đó tạo ra một bầu không khí hài hoà vui vẻ. Anh ta hầu như không quan tâm đến những người liên tục kêu ca về những khó khăn gặp phải trong cuộc sống. Những xung động tình cảm của anh ta hoặc người khác không bao giờ là chủ đề nói chuyện được hoan nghênh.
Khi xét đến khía cạnh tình yêu, cần phải chú ý rằng Thiên Bình thuộc nhóm Không khí. Khi quan hệ với những người thuộc chòm sao nhóm Thuỷ, Thổ, Thiên Bình cần phải tránh quá lãnh đạm. Lấy nguyên tố tự nhiên để so sánh, không khí lạnh và gió mạnh sẽ làm cuốn đi hết những màu mỡ phù sa trên bề mặt đất, khiến cho mặt nước bình lặng phải nổi gợn sóng. Ba chòm sao nhóm Thổ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Dương Cưu) thực thế, có tính hướng nội. 3 chòm sao nhóm Thuỷ( Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư) mẫn cảm và dễ bị tổn thương, cũng có tính hướng nội. Thủy và Thổ tìm mọi cách để giữ khoảng cách tình cảm lý trí và tình cảm với Thiên Bình. Thiên Bình tỏ ra dễ hoà hợp hơn với Song Tử và Bảo Bình, vì họ có tính hướng ngoại, đều là những “ người tình đại chúng” mà không phải là “ người tình riêng”, những thiếu hụt trong tình cảm của Thiên Bình không khiến cho họ thất vọng. 3 chòm sao nhóm Hoả( Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) có khi sẽ đột nhiên cảm thấy một cơn gió lạnh tràn vào, nhưng họ không vì vậy mà cảm thấy lạnh run người.
Thiên Bình không thích những hành động thù địch, những lời nói thô bỉ hoặc những hành vi phóng đãng. Khi người khác sợ hãi hoặc không biết làm gì, họ có thể giữ được lý trí, khống chế bản thân. Đây thật sự là một nguồn vốn rất hữu dụng. Nó không chỉ khiến cho tướng quân Eisenhower( 14.10.1890) giành được chiến thắng trong đại chiến thế giới II, mà còn không phải chịu chút tổn thất nào, và cuối cùng trở thành tổng thống thứ 34 của nước Mỹ.
Thiên Bình, hãy nhớ nhẹ nhàng và dịu dàng có thể làm ấm lòng người, nhưng trong một số trườnghợp có thể sẽ làm cho người ta thêm bực bộ, hơn nữa cân nhắc cẩn thận không phải là chân lý luôn đúng. Khi bạn tin vào một người nào đó hoặc một chuyền gì, chỉ cần bạn có những kích thích tình cảm mãnh liệt, vậy thì bạn hãy đứng ra và nói ra những suy nghĩ của mình, cho dù như vậy là có đứng về một phía nào đó hoặc phạm phải một lỗi lớn cũng phải làm vậy, vì như thế ít nhất cũng khiến cho hình ảnh của bạn trở nên đẹp hơn trong mắt của con cái, gia đình và bè bạn, hơn nữa nó còn có thể khiến cho bạn giành được thành công ngoài sức tưởng tượng.

Lãng mạn và tình ái.

Trong 12 chòm sao, Thiên Bình rất trung thành với khái niệm hôn nhân vĩnh cửu, thông thường khi họ tìm kiếm những người bạn đời thích hợp thì tinh lực họ bỏ ra còn nhiều hơn cả xử lý công việc khác. Họ làm như vậ, một mặt là do sự cô đơn, một nguyên nhân khác là do ý thức đến từ bản năng của họ, cuộc sống của họ cần được giữ thăng bằng.
Nhưng hiện nay, quan niệm hôn nhân chung thủy có vẻ đã lỗi thời. Đối với tư tưởng tự do này, các chòm sao khác có chủ trương cởi mở mà nói, sự biến đổi của xã hội không nghi ngờ là một điều mang lại lợi ích cho số đông, nhưng với Thiên Bình lại là không tốt. Thiên Bình không ngừng tìm kiếm chân lý vĩnh hằng của mình. Họ không thể đi lạc phương hướng. Họ đã tiếp nhận một cách rất tự nhiên sự phân công trách nhiện của xã hôi đối với hai bên, và ra sức để duy trì một cuộc hôn nhân. Đây là cách sống và mong muốn của họ. Cách sống này có thể khiến cho cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn không? Không. Kết quả phân tích cuối cùng phải xem một nửa kia của họ là ai, và họ được gì từ cuộc hôn nhân đó và những tình cảm thân thiết hơn.
Hơn 3000 năm trở lại đây, Thiên Bình luôn được kí hiệu là “ bạn hữu”, cho dù mọi người đều biết Thiên Bình có riêng một định nghĩa về “ bạn hữu” của họ. Đối với họ, “ bạn hữu” trong các mối quan hệ hoàn toàn không có nghĩa là sự bình đẳng tuyệt đối trong quyền lực. Những người cùng sống với Thiên Bình trong một thời gian dài sẽ rất nhanh chóng phát hiện ra ai bình đẳng hơn. Vì cho dù họ muốn làm việc cùng mọi người, nhưng những việc họ cùng làm trên thực tế đều là những điều họ lựa chọn. Anh ta không thực hiện quyền lực của mình thông qua bất cứ sức ép rõ ràng nào. Sự vận dụng quyền lực của anh ta rất tinh vi, nhưng có sức ép không thể kháng cự. Nếu phản kháng lại, Thiên Bình nhẫn nhịn không đáp trả lại; lúc đó anh ta sẽ thay đổi thái độ bình tĩnh khách quan, cho dù là trong lòng hay ngoài mặt. Cục diện này sẽ được duy trì đến khi hai bên đều bình tâm lại, sau đó, chuyện này lại được đặt ra. Người bạn của anh ta cuối cùng phát hiện ra một con đường dễ nhất, cũng là dễ nhất để đi, đó là nên tán thành theo anh ta ngay từ đầu; nếu người bạn đó thât sự không thể chấp nhận được việc đó, sự tình cũng không nhất định phải phát triển như thế, vậy thì nên tránh xa vấn đề, không bàn đến nó nữa.
Như vậy, những người hi vọng có thể trăm năm kết tóc với Thiên Bình sẽ phát hiện thấy sống chung với những người này không hoàn toàn đơn giản như họ tưởng tượng lúc đầu. Nếu bạn có một loại cảm ứng tâm linh hoặc bạn là một chuyên gia ngôn ngữ thân thể, thì bạn sẽ được giúp đỡ, vì anh ta hầu như không dùng lời nói rõ ràng để thể hiện anh ta thích bạn như thế nào và không thích bạn như thế nào. Khi mới kết hôn, bạn sẽ cảm thấy anh ta rất công bằng, không thiên lệch, khiến cho người khác rất hài lòng thoả mãn và rất thẳng thắn. Anh ta sẽ tiếp tục như vậy, nhưng bạn phải tiếp nhận sự bình đẳng mà anh ta đưa ra. Điều này thì có quan hệ gì? Bạn có để ý không? Một số người sẽ không để ý, không để ý rằng mình đã bị đặt lên bàn cân để đo lường, một phần lại không thể chấp nhận được, về điểm này tôi sẽ giới thiệu với các bạn trong “ Quan hệ của Thiên Bình với các chòm sao khác”.

P.S: Em ơi, chị làm chòm của em và chị rồi nè, vào coi đi em :bong
Hello everybody, I'm back


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]