Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Weltmeisterschaft 2006


  • Please log in to reply
20 replies to this topic

#21
Bushlip

Bushlip

    Mr President

  • Admin
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4281 Bài Viết:
Chùm ảnh Đức đoạt HC đồng

Với dàn cầu thủ trẻ tài năng, mà nổi bật nhất là Schweinsteiger, cùng lối chơi cống hiến nhưng cũng rất hiệu quả và giàu cảm xúc, Đức đã hạ Bồ Đào Nha để giành vị trí thứ 3.

Posted Image
Trận tranh giải ba diễn ra quyết liệt và có nhiều bàn thắng bởi đó là cơ hội cuối cùng mà cầu thủ hai đội chiến đấu vì danh dự.

Posted Image
Ba cú sút như trái phá của Bastian Schweinsteiger mang lại ba bàn thắng cho chủ nhà. Tài năng trẻ này giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận đấu.

Posted Image
Những cú sút như búa bổ của Bastian Schweinsteiger làm các CĐV và cầu thủ Bồ Đào Nha choáng váng.

Posted Image
Nhưng cuối cùng, tiền đạo Nuno Gomes cũng ghi bàn thắng danh dự cho Bồ Đào Nha.

Posted Image
Luis Figo nói lời từ giã ĐTQG Bồ Đào Nha.

Posted Image
Đội tuyển Đức nhận HC đồng.

Posted Image
Thủ tướng Đức, Angela Merkel, chúc mừng HLV Klinsmann.

Posted Image
Đến lượt mình, HLV Klinsmann cảm ơn các cầu thủ, trong đó, người mà nhà cầm quân trẻ tuổi này ấn tượng nhất là thái độ chuyên nghiệp và cách hành xử của lão tướng Oliver Kahn.

Posted Image
Chủ tịch Sepp Blatter chúc mừng Thủ tướng Angela Merkel. Đội tuyển Đức chơi rất hay ở World Cup 2006 và tổ chức thành công sự kiện thể thao số một hành tinh này.Calvin Music

Close [X]