Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Vinagame và VFF.

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
Ichidaro

Ichidaro

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 291 Bài Viết:
Võ lâm truyền kì 1, cơn sốt đầu tiên trong làng game online Vn cũng đang dần già cỗi vì những chiến lược kinh doanh không có tầm nhìn của bđh cũng như lãnh đạo công ty. Mình thấy vng có phần rất giống VFF (Liên đoàn bóng đá Vn) ở chỗ tầm nhìn hạn hẹp và đặc biệt là đôi tai điếc luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu của vng lẫn VFF. Báo chí trong nước và nước ngoài vẫn thường hay phản ánh sự hời hợt trong cách quản lí và xử lí của VFF, tham nhũng tiêu cực cũng nhắm mắt làm ngơ, cùng với đó là sự khai thác không có hiệu quả của một nền bóng đá tiềm năng, vì sao? Xin thưa là vì tầm nhìn thiểm cận của blđ liên đoàn khiến nền bóng đá nước ta ngày càng tụt hậu, làm cho bóng đá vn càng lún sâu trong vùng trũng của bóng đá thế giới. Nói chuyện bóng đá để thấy được nét giống nhau giữa Vng và VFF. Vltk như nền bóng đá vn, nhưng nó rơi vào tay của vng thì chẳng khác gì một bông hoa nhài cắm... Tất nhiên game tung ra là thu lợi nhuận, nhưng đã là kinh doanh thì phương châm khách hàng là thượng đế phải đặt lên hàng đầu chứ? Sao vng lại lộng hành đến vậy, hàng trăm vụ hack đồ của gamer đều không rõ nguyên do và việc nv vng hack đồ của gamer là có thật. Vậy mà có khi nào nó vào cuộc xử lý chưa. Never. Game vltk cực hay, ai đã từng chơi vltk đều thấy vậy, nhưng chiến lược phát triển của vng không nhằm về lâu dài mà chỉ đến đâu hay đến đó, gamer chửi rủa cũng kệ. vng tai tiếng không thua gì VFF.
Đôi lời chia sẻ chủ quan cùng ae. Có thể mình so sánh hơi khập khiễng, ae ai có suy nghĩ giống mình thì vào chém gió nhé.
Ae CSTH tuyệt đối không click vào những topic, file đính kèm đại loại như: 1 xe đố TM cần tìm đại gia, 1 xe acc cần tìm dân chơi như Hắc Điểu, em trai Hắc Điểu... hoặc những topic các bạn nghi ngờ là có chứa virus


#2
NghiSi

NghiSi

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 21 Bài Viết:
:y42: diển đàn của VLTP giờ nó loãng còn hơn nước hoàn toàn vắng lặng biểu hiện của sự lụi tàn
:y20: không còn muốn ý kiến ý cò gì nửa mình chỉ kêu gọi trong làng gamer VN ai có tài năng vả ảnh hưởng hảy thành lập 1 hiệp hội game thủ VN . ít nhất củng là sự khởi đầu để ít nhất sau này con em chúng ta có thể tự bảo vệ mình trước sự hút máu của NPH gamm . chắc chắn sau này game online sẻ rất phát triển sẻ không hay lắm 1 trò chơi tiêu khiển giải trí trở thành trò hút máu :y74:

Mọi người đừng cho là mình rổi hơi:30: cãm thấy con người NV ngày càng đánh mất bản chất nhân văn thiếu ý thức cộng động 1 cách trầm trọng chỉ dám nghỉ mà không dám làm ,đặc biệt là sự vô cãm ngày càng nhiều
:y23: nói ngoài lề chút về sự vô cảm . Ai có xem báo hoặc báo mạng đều thấy gần đây nhất vụ anh thanh niên bị giựt túi xách bay tiền có hơn 30 người chạy ra nhặt . tưởng nhặt xong trả lại mà dxọt mất tiêu luôn ,thiệt pó tay hơn 30 người chứ không phải 1 , 2 người
Xe trái cây bị lật người ta bị nạn không giúp ào ra hôi của củng với số lượng người đông đảo
:y73: hy vọng trong thế giới game này đa phần củng là người trẻ và tin chắc củng có rất nhiều tài năng . chỉ cần 1 số nhỏ tài năng đó giúp cho 1 thú vui giải trí càng ngày tốt hơn :y63: không bị hít máu nặng nề như bây giờ . Thử hỏi Kiếm thế là trò giải trí gì mà muốn có 1 nhân vật tạm gọi là coi được phải tốn vài chục tr đồng có hợp lý ko?


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]