Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

XIN ANH EM GIÚ ĐỠ NÂNG CẤP PHIÊN BẢN CHO IPHONE 2G


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
greendream

greendream

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 357 Bài Viết:
xin ai rành về iphone giúp mình down và hướng dẫn cài đặt nâng cấp FW 3.1.2 cho iphone 2G
chạy ra tiệm nó ăn 300k em ức quá
em xin chân thành cảm ơn anh em nào có thể giúp mình
Thần Uy Lực Sỹ

#2
Apple 

Apple 

  November rain

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2076 Bài Viết:

xin ai rành về iphone giúp mình down và hướng dẫn cài đặt nâng cấp FW 3.1.2 cho iphone 2G
chạy ra tiệm nó ăn 300k em ức quá
em xin chân thành cảm ơn anh em nào có thể giúp mình

Bước1: Chuẩn bị Firmware 3.1 hoặc 3.1.2 gốc + Itunes 9 + Firmware custom 3.1 hoặc 3.1.2 (của ai viết cũng được, tôi thì dùng của GSM.VN) và tất nhiên là không thể thiếu blackra1n (tôi dùng bản bản đầu tiên RC1 của blackra1n).
Link download RC1 :
Bước 2: Restore iphone bằng Firmware gốc (3.1 hoặc 3.1.2). Sau đó chạy blackra1n.exe để Jaibreak (dùng blakra1n RC1 là tốt nhất, vì tôi mới test bằng cái này) để Jaibreak, ko cần quan tâm xem kết quả nó thực hiện ra sao.

Bước 3: Restore iphone Firmware custom tương ứng (tức là nếu bạn chạy Firmware gốc là 3.1 thì tới đây phải restore bằng Firmware custom 3.1)

Bước 4: Kiểm tra xem có wifi ko? Nếu ko có thì vào Setting\General\Reset và chọn Reset Network Settings (Bước này để Iphone sẽ reset lại cấu hình Network về đúng cấu hình mặc định gốc của Apple, vì trong quá trình Jaibreak có thể cấu hình network đã bị thay đổi dẫn đến ko dò được wifi).

Bước 5: Vào cydia add soucre http://vnmagic.net/cydia rồi search blacksn0w (nhớ đánh đúng là blacks0w chứ ko phải là blacksow nhé) rồi install. Khi thực hiện bước này các bạn nhớ tắt 3G trước nhé.
Nếu bạn nào ko có wifi thì có thể tải file blacksn0w.deb ở cuối bài viết! (Hoặc Click vào đây để Download) Tuy nhiên khuyến cáo các bạn nên dùng wifi vì cách chép file vào iphone chỉ dành cho các pro. và thật ra chỉ cần ra hàng cafe để làm bước 5 mất chưa đầy 30 giây là có thể unlock, ngoài ra sau khi đã unlock thì tiện thể có wifi ta sẽ check luôn được một số tính năng của iphone.
Sau bước này thì các bác có thể tận hưởng iphone ngon lành rồi, vì nó đã được unlock.Lưu ý: Đây là cách làm của tôi và đã thành công, hơn hết là mọi thứ đều rất ổn định (Pin tốt, sóng sánh được, Youtube kết nối bình thường, Google Map rất oke, wifi thì quá chuẩn,... ) nên chia sẻ với anh em. Cách làm của tôi có thể hơi lòng vòng và đặc biệt là tôi lại Jaibreak bằng Blackra1n RC1. Chính vì vậy mà cách này chỉ là một phương pháp dự phòng cho các bạn nếu các bạn thực hiện theo cách thông thường mà vẫn bị lỗi về wifi, youtube, map,...
Chúc các bạn thành công

Hạnh phúc là những gì hiện đang có và nắm giữ.không phải những thứ không có được hoặc đã mất đi


#3
rockydant

rockydant

  Cử nhân CSTH

 • Group Mods
 • PipPipPipPipPip
 • 1118 Bài Viết:
cắm vô iTune, tự động nó upgrade... sau đó jailbreak gì thì search google... có đầy hết...
P/s: thích sign của bạn rồi nhé :D


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]