Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Nội quy box Quản Trị Mạng


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
phoenixhcd

phoenixhcd

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 567 Bài Viết:
1) Ưu tiên hàng đầu : Không post những hình , phim ảnh khiêu dâm đồi trụy cũng như những bài viết chống phá nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam , mang tính phản động . Những hành động mang tính lôi kéo , phá hoại diễn đàn cũng như link chứa đựng Virus/keylog nhằm phát tán với mọi mục đích sẽ bị delete thẳng tay .

2) Vui lòng đọc kỹ những gì mà mọi nguòi đang thảo luận trong Topic , tránh Spam những điều không liên quan . Mọi hành động trai sát sẽ bị warn cảnh cáo .

3) Xin đặt tên Topic mang ý nghĩa điều mình cần thể hiện , không đặt những chủ đề mang tên đại khái , chung chung như " giúp tôi vói , help me , disconnect v.v.... "

4) Anh em tham gia Box giúp đỡ , đối xử nhau trên tinh thần học hỏi , thân ái cùng tiến bộ . Không đả kích , chê bai , khích bác xem thuòng nhau , đó là cách đối xử của nguòi vói nguòi . Mình không vì mọi nguòi thì mọi nguòi xem mình như .... người mọi .

5) Chú ý đây là box Quản Trị Mạng , không phải hệ điều hành , không phải Game Online , nên bàn luận , thắc mắc về những điều thuộc về Quản Trị Mạng . Các anh em trước khi hỏi vấn đề gì nên search tìm xem vấn đề đó đã được đề cập trước đó hay chưa .

6) Xin mọi nguòi đọc lại những vấn đề trên .


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]