Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tuyệt tác mô hình San Francisco bằng tăm tre

- - - - -

 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
tackepinky

tackepinky

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 7 Bài Viết:
Hôm nay tacke cung cấp cho các bạn tin khá bổ ích.


Họa sĩ Scott Weaver đã tạo ra một mô hình rất lớn, cực kỳ chi tiết về thành phố San Francisco bằng 100.000 chiếc tăm xỉa răng.

Posted ImageMô hình thành phố San Francisco bằng 100.000 tăm tre.

Mô hình trừu tượng tuyệt vời về thành phố San Francisco là 100.000 tăm xỉa răng được thực hiện trong 3.000 giờ làm việc, phân bổ suốt 34 năm, đã mang lại một kết quả thật đáng kinh ngạc như ngày nay.

Công trình mang tên "Rolling through the Bay" là một tác phẩm điêu khắc được họa sĩ tài ba Scott Weaver xây dựng từ khi ông mới 8 tuổi. Tác phẩm điêu khắc này có tính năng đặc biệt là khi bạn thả 4 quả bóng bàn vào một điểm trên cùng, nó sẽ làm một tour du lịch trên toàn thành phố tăm.

Posted ImageĐây là những quả bóng bàn, khi thả vào một điểm bất kì ở trên cùng của mô hình, nó sẽ chạy xuyên suốt, thậm chí luồn vào những ngõ ngách, làm thành một tour hoàn hảo quanh thành phố tăm tre và cuối cùng tập trung vào một điểm cuối ở chân mô hình.

Posted ImageScott Weaver đã nảy ra ý tưởng tạo tác phẩm điêu khắc này từ năm 1974. Khi đó, ông cho ra đời những tác phẩm điêu khắc đầu tiên là Cầu Cổng Vàng và Đại lộ Lombard. Ông để một quả bóng bàn chạy trong công trình này và quyết định thêm vào đó những tính năng mới. Ông chia sẻ: “Tôi có một giấc mơ là sẽ tạo ra một tác phẩm điêu khắc mang tầm vóc thế giới”.

Tuyệt tác mang tên Rolling through the Bay là tác phẩm điêu khắc tăm cuối cùng được thực hiện. Đây là cuộc hành trình nghệ thuật lâu dài và quanh co. Tác phẩm cũng đã trải qua bao cơn sóng gió (động đất và 4 lần di chuyển nhà), nhưng may mắn nó vẫn còn nguyên vẹn.

Những chi tiết của tác phẩm điêu khắc lớn đó là các toà nhà với thương hiệu nổi tiếng nằm trong khu vực thành phố ở phía bên trái tác phẩm, còn ở phía bên phải là Cung điện Mỹ thuật. Scott Weaver cũng đã kết hợp một số chi tiết cá nhân vào các tác phẩm điêu khắc. Đó là mô hình một trái tim đặt bên trong Cung điện Mỹ thuật được làm từ que diêm mà bạn bè của ông đã ném tung lên trong lễ cưới, thay vì ném những đóa hoa bằng giấy. Ông đã giữ lại và thêm chúng vào tác phẩm điêu khắc của mình.

Một số hình ảnh về tác phẩm điêu khắc:

Posted ImageĐảo Alcatraz.

Posted ImageChai rượu vang nằm bên ngoài mô hình của một nhà máy sản xuất rượu.

Posted ImageNhững cửa hàng mang thương hiệu nổi tiếng.

Posted ImageNhững tòa nhà liên kế Ladies Painted.

Posted ImagePosted ImageKhu phố Tàu.

Posted ImageCon rồng đại diện cho khu phố Tàu cũng như các tòa nhà ở đây.

Posted ImagePosted ImageTòa tháp đồng hồ.

Posted ImageChiếc thuyền buồm gần tòa tháp đồng hồ.

Posted ImageMô hình chằng chịt tăm tre làm giá đỡ cho những chi tiết bên trên.

Posted ImagePosted ImagePosted ImageCung điện Mỹ thuật.

Posted ImageCầu Cổng Vàng.

Posted ImagePosted ImageTàu chiến dưới chân cầu Cổng Vàng ở Vịnh San Francisco.

Posted ImageCối xay gió.

Posted ImageChim đại bàng

Với sự nhiệt huyết và làm việc cần mẫn, nghệ sĩ tài năng Scott Weaver đã tạo ra công trình điêu khắc tăm tre tuyệt vời như sở nguyện của ông. Ngày nay, Rolling through the Bay là tác phẩm điêu khắc bằng tăm tre, mô tả lại cuộc sống ở thành phố San Francisco lớn nhất thế giới.#2
pimpim098

pimpim098

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 20 Bài Viết:
100.000 que tăm mà để xỉa răng không biết khi nào mới hết

#3
boringti

boringti

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 18 Bài Viết:
nhưng thay vào đó thì đã tạo ra 1 công trình nghệ thuật biết bao người ước ao được chiêm ngắm và sở hữu


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]