Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Ngọc Hân cùng Lưu Hương Giang dự Offline...!

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
alex01

alex01

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 8 Bài Viết:
Tối 7/10, tại khu vui chơi Kinder Park, vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã “trốn con” để đi góp vui cùng chương trình “Ngôi sao nhí”.


Bên cạnh sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân, sự giản dị và thân thiện là những gì các ông bố bà mẹ tham gia chương trình cảm nhận được từ vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

Mặc dù rất bận rộn với những công việc cá nhân và con thơ nhưng hai vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã không ngại mưa gió đến góp vui cùng với chương trình.

Ngay khi xuất hiện trong khu vui chơi diễn ra Lễ trao giải cho các bé đoạt giải thưởng Ngôi sao nhí tháng 9, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi các bà mẹ nhận ra cô và tranh thủ mang các bé chụp ảnh cùng nữ ca sĩ để lưu lại những khoảnh khắc quí giá cho các con của mình.

Mặc dù số lượng các bé muốn chụp hình lưu niệm cùng Lưu Hương Giang rất nhiều nhưng cô sẵn sàng “chiều hết” các cháu bé.

Suốt chương trình, cả hai vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cười khá nhiều với sự nhí nhảnh, hồn nhiên của các bé trên sân khấu vì cả hai cũng đã lên chức bố, mẹ của một bé gái đầu lòng kháu khỉnh vào tháng 5 vừa qua.Posted Image
Posted Image

Posted Image

Posted Image


Cả nhà hãy cùng đón chờ những bản tin tiếp theo cập nhật về tình hình buổi offline đầu tiên của chúng ta nhé!!!!
BTC Ngôi Sao NhíPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]