Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Top 5 phần mềm nghe nhạc Online miễn phí cho iPhone


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
aszx

aszx

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 18 Bài Viết:5 phần mềm này không có tất cả những tính năng để thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn, nhưng chắc chắn sẽ có đủ những thứ bạn cần để thả mình vào âm nhạc với iPhone/iPod Touch của mình.
Posted Image
Trong kỉ nguyên kĩ thuật số ngập tràn những sản phẩm na ná nhau về hình thức cũng như công nghệ, iPhone hay iPod Touch đã để lại được những dấu ấn riêng của mình. Có thể do thiết kế sành điệu, hệ thống thông minh, sử dụng dễ dàng...nhưng quan trọng hơn, đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Apple vẫn là sự đảm bảo chắc chắc cho khả năng chơi nhạc tuyệt vời của sản phẩm này.

Tuy nhiên, với nhiều người sử dụng chuyên nghiệp, trình chơi nhạc sẵn có của iPhone không thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của họ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất dành cho iPhone – iPod Touch.
Pandora
Posted Image
Pandora là một phần mềm miễn phí giúp bạn cá nhân hóa âm nhạc cho chiếc iPhone của mình. Chỉ cần gõ tên của ca sĩ, bài hát, hay nhà soạn nhạc mà bạn ưa thích, Pandora sẽ thiết kế một list riêng những bản nhạc của ca sĩ đó, hoặc những bản nhạc tương đồng.

Pandora có thiết kế gọn gàng và dễ lưu trữ dữ liệu theo tài khoản; giao diện đẹp với kỹ xảo nổi bật, công cụ chọn nhạc tốt. Tuy nhiên Pandora có điểm rất bất tiện là quảng cáo trên mỗi bài hát; chức năng skip hạn chế và không có những tính năng hỗ trợ tiện ích cộng đồng ( như chia sẻ âm nhạc...)

Nếu bạn chỉ cần một phần mềm nghe nhạc cho iPhone và iPod Touch thì hãy chọn Pandora, bởi nó là một kẻ dẫn đường tuyệt vời cho những ai khao khát thưởng thức giai điệu mới.

Bạn có thể cài đặt Pandora theo 2 cách: tìm kiếm trực tiếp trên App Store hoặc download bằng iTunes http://www.pandora.com/on-the-iphone

Last.fm
Posted Image
Last.fm cũng là một phần mềm nghe nhạc miễn phí cho iPhone. Giống như Pandora, Last.fm tạo ra những list âm nhạc theo yêu cầu của bạn. Với 5 triệu bài hát có sẵn, bạn có thể nghe nhạc hàng giờ liền mà không phải lưu nhạc vào iPhone của mình. Last.fm còn cho phép chia sẻ với bạn bè trong contact list của iPhone.

Khắc phục điểm hạn chế của Pandora, Last.fm không có quảng cáo, có chức năng đánh dấu (tag) nhạc, và có link tải bài hát trực tiếp từ iTunes. Do có khả năng chia sẻ bài hát, Last.fm có những nhận xét đáng tin cậy. Tuy nhiên, giao diện của Last.fm không thân thiện như Pandora, đồng thời không thể hiện hết ưu điểm cho những người sử dụng không trong mạng xã hội Last.fm. Last.fm cũng còn hạn chế trong skip và chậm nhất trong 5 phần mềm kể đây.

Với tất cả những tính năng trên, phần mềm này là một trong những phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nhất dành cho iPhone. Bạn có thể download Last.fm thông qua iTunes http://www.last.fm/hardware/apple
Imeem
Posted Image
Không giống như những phần mềm khác, Imeem cho phép bạn truy cập vào thư viện âm nhạc riêng mình. Do đó, Imeeem không có bất kỳ hạn chế nào như các phần mềm khác. Imeem gồm những chức năng giúp highlight hay nhận định theo khẩu vị của riêng bạn ;có chức năng chia sẻ âm nhạc, giao diện đẹp và thân thiện.

Tuy nhiên, Imeem cũng hạn chế trong chức năng skip, và danh sách nhạc của bạn bị hạn chế bởi số tiền trả hàng năm. Để tải bài hát vào thư viện của mình, trước hết bạn phải upload lên www.imeem.com từ PC của bạn. 100 bài đầu sẽ là miễn phí, nhưng nếu muốn nhiều hơn bạn phải trả 29.99$ cho 1000 bài hát, và 99/99$ một năm cho 20.000 bài hát.

Imeem có sự đơn giản của Pandora, cũng như tính chuyên biệt, hướng đến cộng đồng của Last.fm. Bạn có thể tải Imeem trực tiếp từ App Store hoặc với iTunes http://www.myspace.com/music
iheart radio
Posted Image
iheart cho phép bạn nghe nhạc từ những trạm phát sóng với chất lượng âm thanh tốt hơn đài FM thông thường. Ngoài ra iHeart có chức năng “Shake it” vui nhộn, giúp bạn chuyển bài hát một cách ngẫu nhiên.

Tuy nhiên số trạm phát sóng bị kiểm soát bởi Clear Channel và những đối tượng liên quan, đồng nghĩa với việc bạn khó có thể tìm kiếm những bài hát mới nhất từ iHeart. Chất lượng một số kênh còn kém. Nếu bạn ở Mỹ thì hãy dùng iHeartradio nhé.

Bạn có thể tải phần mềm này tại Website của iHeart: www.iheartradio.com
Shazam
Posted Image
Nếu bạn hay bắt gặp một giai điệu và muốn biết nó ở bài hát nào, Shazam sẽ cho bạn câu trả lời nhanh nhất. Chỉ cần cho chiếc iPhone của bạn "nghe" những giaiđệu dó, Shazam sẽ tìm ra tên bài hát cũng như ca sĩ thể hiện. Bạn có thể sử dụng Shazam để nhận biết bài hát ở bất cứ đâu ( từ radio, TV, một bộ phim...); tag lên bài hát, mua nhạc từ iTunes, hay xem video từ Youtube. Hạn chế lớn nhất của Shazam là không hoạt động tốt khi có tiếng ồn.
Nếu thích thú với tính năng của phần mềm này, bạn có tể tải tại http://www.shazam.com/music/web/iphone.html hoặc download trực tiếp trên App Stpre#2
ChangIT

ChangIT

    Cao đẳng CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPipPip
  • 957 Bài Viết:
Hãy ghé thăm trang web để tải các ứng dụng game hay http://mgame.zing.vn/mg/


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]