Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Giải đấu Loong Online đang dậy sóng

- - - - -

 • Please log in to reply
9 replies to this topic

#1
anron

anron

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 10 Bài Viết:
Điều đáng chú ý ở giải đấu lần này chính là thực lực giữa các cụm máy chủ có những khác biệt rất rõ rệt, dẫn đến nhiều thắc mắc từ phía cộng đồng game thủ.


Với việc ra mắt máy chủ mới Quyền Lực vào ngày 4/11/2011 vừa qua thì Loong Online đã chính thức trở thành tựa MMORPG 3D có hệ thống reset nhân vật đầu tiên tại Việt Nam. Có thể nói sự xuất hiện của chức năng reset đã thổi một luồng gió mới vào cộng đồng, khi mà vô số người chơi đang dần cảm thấy “xuống sức” vì thiếu đi những tính năng, nội dung mới trong nhiều tháng liền. Đến lúc này, game thủ Loong sẽ được chia thành 2 nhóm chính là reset hoặc không reset. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó, người chơi ở 2 khía cạnh rất khác biệt này có dịp đụng độ lẫn nhau?


Posted Image

Câu hỏi phát sinh từ thời điểm server Quyền Lực bắt đầu đón nhận những nhân vật đầu tiên cuối cùng đã trở thành sự thật khi sự kiện Đại Hội Anh Hùng – Đấu Trường Loạn Chiến được công bố. Qua đó, toàn bộ dữ liệu của người chơi từ 4 máy chủ hiện tại đều được sao chép về cụm máy chủ Đại Đấu Trường nhằm chuẩn bị cho cuộc “loạn đả” sẽ diễn ra vào tối ngày 20/11/2011 sắp tới. Do thông tin về điểm kinh nghiệm, trang bị, cấp độ đều giữ nguyên tính từ thời điểm bắt đầu sao chép lúc 9h sáng 16/11/2011 nên sẽ không có quá nhiều khác biệt khi đấu trường mở cửa.

Posted Image


Đối với những MMORPG 3D khác thì dạng thi đấu liên server như thế này hoàn toàn là chuyện bình thường, tuy nhiên trường hợp của Loong lại là một trường hợp đặc biệt. Do vừa mới ra mắt máy chủ reset nên đương nhiên trang bị hoặc cấp độ của nhân vật ở Quyền Lực không thể nào bằng 3 máy chủ cũ được. Điểm thuận lợi duy nhất mà người chơi ở máy chủ mới nhận được chỉ là số điểm thuộc tính cao hơn nhờ reset mà thôi. Do đó nhiều ý kiến cho rằng việc đưa Quyền Lực vào đấu chung với 3 máy chủ không reset kia có vẻ như không thật sự phù hợp.

Nhờ thế mạnh về mặt trang bị sau bao ngày “đục đẽo”, coi bộ những chiến binh hướng theo con đường reset chưa phải là đối thủ xứng tầm. Vì vậy mà sự kiện Đại Hội Anh Hùng đang nhận được nhiều lời góp ý từ phía cộng đồng, cho rằng nên để cho người chơi ở 3 máy cũ đấu riêng còn Quyền Lực thì đấu riêng hoặc chờ thêm một thời gian nữa nếu muốn đấu chung tất cả.

Posted Image

Song song đó, tựa MMORPG 3D này còn đứng trước một vấn đề khác là có nên sát nhập 3 máy chủ cũ không reset lại với nhau hay không. Bởi lẽ từ khi công bố chức năng reset thì một điều rất dễ thấy là Quyền Lực đang khá hút người chơi và hoàn toàn có thể tạo thành 1 “hiện tượng” trong Loong Online. Do đó, nếu sát nhập ít nhiều cũng giúp gia tăng lượng “nhân khẩu”, chỉ tập trung vào 2 máy chủ chính: reset và không reset, không khí tại Loong Online khi đó sẽ trở nên cực kỳ sôi động vì cạnh tranh quyết liệt.


Posted Image
Theo tổng kết cho đến thời điểm hiện tại, số lượng phiếu ủng hộ việc sát nhập đang tiếp tục lên cao vì nó chẳng hề gây ảnh hưởng gì mà ngược lại còn giúp duy trì lượng người chơi theo đường lối cũ được ổn định hơn. Sự phân hóa trong Loong đang ngày một rõ rệt qua từng ngày từng giờ, nếu thích khám phá tính năng mới thì tham gia máy chủ reset và tiếp tục gắn bó cùng 3 máy chủ còn lại trong trường hợp... “lười” luyện cấp, đúc tạo trang bị lại từ đầu. Do vậy nếu hoạch định được 2 hướng đi riêng biệt nhưng chắc chắn cho quá trình phát triển sắp tới thì vẫn là điều nên làm đối với tựa MMORPG đầy hấp dẫn này

Bài viết này được chỉnh sửa bởi anron: 22 November 2011 - 10:20 PM


#2
balon

balon

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:
Game chơi rất là thú vị các bạn cùng nha tham gia nha

#3
enker

enker

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 13 Bài Viết:
Game thu hút khá là nhiều người vì hệ thống resset là tuyệt

#4
anron

anron

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 10 Bài Viết:
Game đánh nhau rất dẹp nếu có thêm hiệu ứng chắc là sẽ đẹp lắm đây

#5
enker

enker

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 13 Bài Viết:
Game nay chơi thật là vui đánh nhau cũng thật là hấp dẫn

#6
haloki

haloki

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 2 Bài Viết:
thú cưỡi trong game nhìn rất là đẹp

#7
balon

balon

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:
Game mà liên đấu chắc sẽ rất là tuyệt đậy

#8
anron

anron

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 10 Bài Viết:
Game có nhiều nhiệm vụ làm lên lv khá nhanh phải cày để tham gia liên đấu thôi

#9
haloki

haloki

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 2 Bài Viết:
Thú trong game nhìn nó đẹp làm sao đó

#10
enker

enker

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 13 Bài Viết:
chơi game cũng rất là vui đánh nhau rất là tuyệt


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]