Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Vigoor - Cung cấp dịch vụ phòng chống tấn công DDoS đầu tiên tại Việt Nam


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
vigoor antiddos

vigoor antiddos

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:

Posted Image
Posted Image


Vào một ngày bạn phát hiện thấy,

- Người sử dụng không thể truy cập vào website của bạn
- Mọi giao dịch kinh doanh không thể thực hiện được
- Các ứng dụng mạng thông tin bị vô hiệu hóa
- Cơ sở dữ liệu không thể truy cập sử dụng
- Tài nguyên và cơ sở hạ tầng công nghệ bị phá hủy

Vigoor là một trong những công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực phòng chống tấn công mạng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi hiểu rằng để ngăn chặn các đợt tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) bằng 1 mạng lưới botnet lớn sẽ rất khó khăn và tiêu tốn quá nhiều chi phí đối với các bạn. Do đó, Vigoor đã mang đến cho bạn một cơ sở hạ tầng hiện đại, công nghệ xử lý thông minh, hợp lý về chi phí, cung cấp các gói giải pháp phù hợp cho mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ giúp ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS ở mọi mức độ quy mô khác nhau, lọc sạch băng thông đường truyền và điều chuyển hiệu quả những khách hàng truy cập thực về đúng địa chỉ website của doanh nghiệp.

Vigoor - Cung cấp dịch vụ phòng chống tấn công DDoS đầu tiên tại Việt Nam
Với sự hợp tác với nhiều công ty thiết bị phần cứng bảo mật và nhà cung cấp mạng trên toàn cầu, chúng tôi có thể tự tin cam kết với bạn như sau:

1. Vigoor có thể huy động đồng thời cùng lúc các đường truyền mạng từ các nhà cung cấp khác nhau trên toàn cầu lên đến trên 100 Gb để thực hiện phòng chống DDoS cho hệ thống của bạn.

2. Tùy theo các hình thức tấn công DDoS khác nhau chúng tôi sẽ phân tích và ngăn chặn nó một cách bí mật mà người dùng thực sự trên hệ thống của bạn sẽ không bị ảnh hưởng và hay biết.

3. Chúng tôi hỗ trợ chức năng search engine để website của bạn không bị ảnh hưởng đến bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…

4. Khi nhận được yêu cầu được bảo vệ từ các bạn, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hành cài đặt tất cả cho bạn tối đa 30 phút từ khi nhận yêu cầu. Bạn chỉ việc trỏ DNS domain của bạn về Proxy IP chúng tôi cung cấp và bạn sẽ không phải lo lắng về DDoS nữa.

5. Vigoor đặc biệt tự tin về khả năng và sức mạnh của hệ thống của mình, vì vậy chúng tôi đảm bảo với bạn sẽ hoàn trả lại 100% số chi phí bạn thanh toán nếu chúng tôi không chống lại được các đợt tấn công trên hệ thống của bạn hoặc không làm bạn hài lòng.

6. Chúng tôi sẽ cài đặt cho bạn dùng thử dịch vụ trong 24 tiếng đầu tiên để chứng minh khả năng của mình trước khi bạn trở thành một khách hàng thực sự.

7. Tại Vigoor luôn có nhân viên trực hỗ trợ các bạn 24 tiếng một ngày và 7 ngày một tuần với bất cứ thời gian nào, bạn có thể Chat với chúng tôi, Email tới [email protected] hoặc gọi điện thoại tới số (+84) (313) 246-665.


Mọi chi tiết xin lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Vigoor
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Khánh Hội, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Website: http://antiddos.asia - http://antiddos.vn - http://vigoor.com
Email: [email protected]
Điện thoại: 0313.246.665.

#2
cutihuhong

cutihuhong

    Cử nhân CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPipPipPip
  • 1025 Bài Viết:
Trời đánh chết 99 thằng bốc phét,còn 1 thằng vào viết bài này mới kinh. Ngh câu này đã ko hiểu nó muốn nói gì:"1. Vigoor có thể huy động đồng thời cùng lúc các đường truyền mạng từ các nhà cung cấp khác nhau trên toàn cầu lên đến trên 100 Gb để thực hiện phòng chống DDoS cho hệ thống của bạn." :y16: :y16: :y16: :y16: :y16: .Dùng đường truyền của nhà cung cấp khác để chống DOS cho site của mình thì kinh rồi. Thằng này chắc đệ tử Nguyễn Tử Quảng (tức Quảng nổ).


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]