Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Công nghê đám mây - của phần mềm diệt virus


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
functravel

functravel

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 8 Bài Viết:
Theo nhà phân tích của Research 2.0

Chúng tôi đã thiết kế ĐTĐM dựa trên công nghệ ảo hóa. Bạn có một trung tâm dữ liệu với nhiều máy chủ và chúng đều trở thành các máy ảo". Ở mô hình quen thuộc hiện tại là multi-tenant SaaS, nhiều khách hàng có thể truy cập và chạy ứng dụng của nhà cung cấp dịch vụ. Với ĐTĐM, khách hàng cũng có thể chạy ứng dụng, nhưng là ứng dụng của chính họ, trên hạ tầng của nhà cung cấp.
Trend Micro ứng dụng công nghệ điện toán đam mây thế nào?
trước đây khi bạn cài 1 phần mềm diệt virus, phần mềm này có nhiệm vụ là kiểm tra các file truoc khi vào máy xem có virus không.

việc này nảy sinh vấn để: hao tổn Ram, CPU của bạn vào việc xử lý - tìm và diệt virus--> kết quả là nặng máy.
Công nghệ điện toán đám mây thì không có như vậy, công nghệ này - xử lý - tìm và Diệt virus - thông qua máy chủ TrendMicro --> do đó không nặn máy,
thêm nửa là bạn có được cập nhật tính năng diệt virus nhanh chóng thong qua đám mây - và bạn chăng cần bận tâm tới update - miễn là bạn có kết nói internet ...^_^
Posted Image
Nguồn: TrendMicro cung cấp điện toán đám mây thế nào : Thảo luận về Trend Micro

  


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]