Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

[ Thế Giới Hoàn Mỹ] Cập nhật phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
congdaica317

congdaica317

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:
Kết giới che giấu thế giới bị chư thần phong ấn từ hàng ngàn năm trước đã tan vỡ, thế giới bị quên lãng ấy đã trở lại... Thế nhưng, sự trở lại ấy không hẳn đã là điều tốt đẹp, vì cùng sự trở lại đó, một kế hoạch điên cuồng muốn nhấn chìm đại lục Hoàn Mỹ vào bóng tối vĩnh hằng đã khởi động!

Cập nhật phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm10h00': Tạm dừng các máy chủ để bảo trì và cập nhật

+ Tạm dừng các máy chủ để bảo trì và cập nhật lên Truyền Thuyết Bóng Đêm.
+ Sau khi hoạt động bảo trì hoàn tất, các máy chủ patch tự động sẽ được mở, để các bạn game thủ có thể chạy chức năng tự động cập nhật.

Posted Image


15h00': Ra mắt phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm
+ Ra mắt Truyền Thuyết Bóng Đêm - toàn bộ các máy chủ trở lại hoạt động, chào đón cư dân Hoàn Mỹ khám phá lục địa mới: Bồng Lai Tiên Đảo, nơi sinh cơ ngập tràn nhưng thực tế lại là khởi nguồn của bóng tối!

Posted Image
Hãy phá tan âm mưu nhấn chìm đại lục Hoàn Mỹ vào bóng đêm vĩnh cửu!


Trong quá trình bảo trì và cập nhật phiên bản mới, những dịch vụ liên quan như trang tài khoản, trang sự kiện, trang đấu giá... sẽ tạm dừng hoạt động. Ngoài ra, diễn đàn hoặc trang chủ cũng có thể chịu ít nhiều ảnh hưởng, rất mong các bạn thông cảm.

***


Chú ý:
Sau khi phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm cập nhật thành công, có 2 thay đổi quan trọng cần lưu ý như sau: 1. chế độ Nhân đôi điểm thưởng (Kinh nghiệm, Nguyên thần, Tỉ lệ rơi vật phẩm) sẽ bị hủy bỏ trên tất cả các máy chủ. 2. Tính năng PK tự do sẽ được kích hoạt trên tất cả các máy chủ.
Thay đổi khác:
1. Kĩ năng Kiếm Linh: Lục Hợp Kiếm Chú và Cửu Cung Kiếm Chú khi thi triển kỹ năng sẽ không tiêu hao Huyễn Tiên Thạch. Ngoài ra, kĩ năng Thân Ngoại Hóa Thân sẽ không di chuyển được trái thái Giảm Sinh mệnh.
2. Kĩ năng Tinh Linh: Tuyệt Đối Lĩnh Vực sẽ chỉ đưa bản thân vào trạng thái vô địch, không còn tác dụng lên đồng đội.
3. Mở rộng giới hạn Tổ đội lên 10 người. Phụ bản mới có hình thức khiêu chiến tương ứng với 10 người, các phụ bản cũ hình thức khiêu chiến vẫn tương ứng với 6 người.
Ra mắt 3 con trùm cực mạnh của Phụ bản Thử nghiệm Vô Định Trụ. Tuy nhiên, nếu muốn thử sức với chúng, các chiến binh vẫn cần phải hoàn thành loạt nhiệm vụ tiền đề. Chỉ có phụ bản Vô Định Trụ cao cấp (sẽ cập nhật sau), các chiến binh mới có thể khiêu chiến với cả 6 con trùm chính, và con trùm ẩn thứ 7 để giành được những vật phẩm quý hiếm.
Chức năng Nạp KNB trực tiếp khi mở Túi Càn Khôn hiện chưa hoạt động.
Ngoài ra, các kênh chat chưa được Việt hóa sẽ được Việt hóa trong lần cập nhật tiếp theo.


Chúc các bạn luôn tìm được niềm vui cùng Thế Giới Hoàn Mỹ - Truyền Thuyết Bóng Đêm!

Trân trọng!
Ban quản trị game Thế Giới Hoàn Mỹ


#2
gamapsieumap

gamapsieumap

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 25 Bài Viết:
Mời mọi người vào web game để cùng trải qua những giay phút thật thú vị với các game cực hay.. :) Posted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted Image


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]