Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Hướng dẫn chi tiết, kinh nghiệm và thủ thuật kiếm 20$ Úc dễ dàng tại Myopinions


 • Please log in to reply
13 replies to this topic

#1
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
Mình thấy trên 4rum có một vài bài viết hướng dẫn cũng như kiếm ref từ trang Myopinions nhưng chưa cụ thể, thậm chí hướng dẫn chưa đúng nên nhiều bạn khó có thể nhận point, do đó mình viết bài này chia sẽ các kinh nghiệm và thủ thuật kiếm 20$ thật dễ từ Myopinions.
(Bài này mình post trên http://mmo4me.com đầu tiên nhé! Ai copy xin để lại nguồn)

I. GIỚI THIỆU:
Myopinions là trang khảo sát (survey) cực kỳ uy tín của Australia, nó thu thập ý kiến khách hàng để cho các công ty ở Úc khảo sát thị trường, mở rộng kinh doanh...
Trong các trang survey hiện nay, trang Myopinions trả tiền công khảo sát khá cao.
- Bạn kiếm được 2.200 point sẽ được trả 20$ AUD Đô la Úc (1AUD gần bằng 1USD)
- Bạn kiếm được 10.600 point sẽ được trả 100$ AUD Đô la Úc
Thông thường 1 khảo sát có giá thấp nhất 100 point, cao nhất 500 point ->1 lần trả lời khảo sát thành công đã được từ 1-5$.
(Theo kinh nghiệm của mình, nếu bạn làm đúng các bước, chỉ cần khoảng 20 ngày là đủ 2.200 point để rút tiền rồi nhé, xem tiếp phần dưới).
Myopinions cho phép thành viên đăng ký và công dân Úc trên 14 tuổi và có địa chỉ email hợp lệ (nhưng không sao, ta chỉ cần fake IP sang Úc là đăng ký thoải mái và được trả tiền).

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ KIẾM TIỀN:
1. Để đăng ký thành công, các bạn nên fake IP sang Australia (cái này vào google gõ free proxy australia là thấy) hoặc dùng soft Hide IP cũng được download tại http://www.mediafire...7btgzionr3e5zbp
(Cài đặt xong, vào thư mục @rắc, copy file đó vào ổ C>>>Progam file>>>Hide IP easy>>>chọn Replace.
Sau đó mở phần mềm lên và chọn CHOOSE IP COUNTRY, rồi chọn Australia là được).
Nếu dùng Hide IP chuyển IP sang Australia bị lỗi, các bạn có thể chuyển IP sang US, UK (Mỹ, Anh) cũng được (trừ Việt Nam nhé).

2. Sau đó vào link sau đăng ký:
Link ĐĂNG KÝ Myopinions TẠI ĐÂY

Các bạn thấy khung đăng ký sau.Các thông tin đăng ký này rất quan trọng, dùng để trả lời khảo sát sau này nên phải làm thật chính xác. Thông tin đăng ký yêu cầu postcode, địa chỉ, số điện thoại... ở Úc nên ta phải kiếm được thông tin này. (Hiện có bài hướng dẫn nói điền postcode 7330, số điện thoại 039689xxxx đủ 10 số, địa chỉ chọn đại là không chính xác đâu, nhiều người dùng thông tin postcode này sẽ bị kiểm tra và ban acc đấy).
Các bạn vào địa chỉ sau http://www.whitepages.com.au/ (đây là trang danh bạ ở Úc nên có đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết).
Posted Image

Chọn mục Residential, sau đó gõ một tên nào đó tiếng Anh như John, David... (nhớ bịa ra tên nào khác khỏi trùng nhé). Ấn nút Find, sẽ hiện ra rất nhiều thông tin ở dưới.

Posted Image

Ví dụ:
John A --->First Name

38 Pearson Rd --> Địa chỉ Address 1
Mernda VIC 3754 --->Suburb/State/Postcode
(03) 9717 6103 -->Mobile Phone Number

Các bạn vào ô đăng ký của Myopinions, sử dụng thông tin này để đăng ký.
Email Address nhập mail của bạn (lưu ý trùng với email paypal nhé)
Username (tên đăng nhập, trùng với email càng tốt)
First Name điền là John (như thông tin ở trên)
Last Name điền Adam hay Aderson gì cũng được (cái này bịa theo chữ A ở trên)
Gender (giới tính) tùy chọn nhưng phải nhớ để sau này khảo sát.
Date of birth tùy chọn nhưng phải nhớ để sau này khảo sát.
Address 1 điền theo thông tin trên 38 Pearson Rd
Address 2 để trống
Suburb (thành phố): điền Mernda
State chọn VIC
Postcode điền theo thông tin trên: 3754
Mobile Phone Number điền theo thông tin trên: 0397176103 (viết liền, không cách).
How did you find out about MyOpinions? Chọn friend/family referral
Enter the code shown điền captcha theo nó.
Ấn chọn I agree to the MyOpinions Terms of Service và I agree to receive email invitations to participate in online surveys from MyOpinions, in exchange for MyOpinions reward points and chances to win cas
Sau đó nhấn Join now.

Posted Image3. Vào Email đăng ký kích hoạt tài khoản.

Posted Image

4. Tiếp theo trang web sẽ yêu cầu bạn hoàn thành các thông tin cá nhân để sử dụng khảo sát sau này, cố gắng trả lời cho hợp lý để nhận nhiều khảo sát sau này (bạn nào không giỏi tiếng Anh thì sử dụng Google Chrome để dịch), trả lời xong phần này được hơn 200 point đấy,
Chú ý mục About You
- Which area do you live in? (Phải chọn theo thông tin dùng lúc đăng ký ví dụ ở trên: State đã chọn VIC thì giờ chọn Victoria (Regional), MEL thì chọn Melbourne (Metro)..
- Relationship status (tình trạng hôn nhân) nên chọn Married/De Facto (đã có gia đình) sẽ nhận nhiều khảo sát hơn.
Mục Household
- How many people aged under 18 live in your home (including yourself)? (có bao nhiêu người dưới 18 tuổi trong nhà bạn) nên chọn trên 1 người (khi bạn có con sẽ có nhiều khảo sát hơn)
- What is the year of birth of all the children aged under 18 living in your home? Điền năm sinh của con dưới 18 tuổi (chọn 2005, 2009 gì đấy, Boy/ Girl).
- What is your combined annual household income before tax from all sources? (Tổng thu nhập gia đình sau khi trừ thuế/1 năm): Chọn cao cao tí 100.000$ (để sau này có khảo sát nó hỏi có mua ô tô không thì phải có tiền nhiều mới mua được chứ).
Mục Your Job
- What is your current work status? (Tình trạng nghề nghiệp) chọn Working full time (Làm đủ thời gian).
- Các thông tin về nghề nghiệp nên nghiên cứu chọn cho hợp lý (như làm nghề gì sau này khảo sát nó sẽ hỏi lại)
- What is the postcode of your workplace? Nhập postcode lúc đăng ký, ví dụ trên là 3754.
Các mục khác bạn nghiên cứu chọn cho hợp lý nhé như Travel, Food, Automotive, Health (ví dụ nó hỏi bạn có uống rượu, hút thuốc không thì nên chọn, có ô tô không thì chọn có 2-3 cái gì đó… để sau này nó cho nhiều khảo sát về rượu, ô tô…).
Khi hoàn thành điền thông tin xong sẽ hiện ra thế này. Thế là các bạn được gần 200 point rồi.

Posted Image


Lưu ý phải hoàn thành toàn bộ thông tin sau này mới có khảo sát để làm.

5. Tiếp theo vào mục Surveys/Quick Survey để trả lời khảo sát nhanh
You have 12 Quick Surveys available
(displaying 1 of 12).
Các bạn trả lời 12 câu hỏi này, xong ấn Submit Answer. Sẽ kiếm được thêm từ 3-10 point đấy.

6. Tiếp theo vào Reward chọn Instant Win
Đây là trò chơi may mắn. Rất đơn giản, nhấp vào dấu ? sẽ mở ra số point trúng thưởng.
Số point có được từ 0-500 (tùy may mắn, mình đã nhấp được 1 lần 200 point đấy). Lưu ý: 1 tuần chỉ được chơi 1 lần nên các bạn canh ngày để chơi.

Posted Image

7. Phần chính: Trả lời khảo sát kiểm điểm:
-Sau khi đăng ký thành công (chắc chắn là đã điền đủ thông tin ở mục hướng dẫn 4 ở trên).
Các bạn thường xuyên vào email dùng để đăng ký để nhận khảo sát.
Như mình từ ngày đăng ký thành công 11/6/2012 đến nay 27/6/2012 đã nhận được 10 khảo sát khác nhau (từ 100-480 point, tổng cộng gần 2.300 point)

Posted Image

Nhấp vào Start the survey now để bắt đầu trả lời khảo sát.

Posted Image

Lúc trả lời khảo sát dùng IP Việt Nam cũng được, không cần fake sang Úc. Chú ý dùng Google Chrome tự động dịch sang tiếng Việt để dễ hiểu, trả lời cho đúng.
Bạnn để ý khảo sát trên có các thông tin: Topic (chủ đề): Khảo sát về đồ uống có cồn, Length (thời gian trả lời): 30 phút; Maximum Rewards (số điểm cao nhất khi hoàn thành khảo sát): 480 điểm - tương đương 4,5$; Screended Out (Nếu khảo sát không hoàn thành): 20 điểm.
- Quy trình khảo sát

Posted Image


+Đầu tiên nó sẽ kiểm tra các thông tin cá nhân như Giới tính, Ngày sinh, Tình trạng hôn nhân, Postcode, địa chỉ đang ở à Các bạn sử dụng thông tin lúc đăng ký để điền nhé. Nếu không sẽ bị phát hiện gian lận ngay và có thông báo Profile Invalid (nếu lỡ quên thì vào mục Account/Profile/ About You nhấp Update để xem lại thông tin nhé).
+ Sau đó trả lời một số câu hỏi ban đầu.
Ví dụ nó khảo sát về Rượu sẽ hỏi bạn có uống rượu không, bao nhiêu ly/ngày các bạn nhớ chọn có uống, 10 ly tuần… để nó tin tưởng.
Hoặc nó khảo sát về Ô tô sẽ hỏi bạn có ô tô không, loại gì, mua khi nào các bạn nhớ chọn có nhé.
Lưu ý: Các bạn chú ý thông tin ban đầu này nó sẽ kiểm tra có trùng với thông tin ở mục Profile (trong hướng dẫn ở phần 4 trên Travel, Food, Automotive, Health) nên cố gắng trả lời cho sát nhé.
Nếu mục này nó thấy bạn trả lời không tốt sẽ hiện ra Screened Out và chỉ cho bạn 5-10 point thôi.
Kinh nghiệm: Phải trả lời cho thật sát và hợp lý. Ví dụ về khảo sát xe ô tô nó hỏi bạn mua xe ô tô khi nào bạn trả lời cách đây 5 năm sẽ bị out ngay, nên trả lời cách đây 7 tháng hoặc khi khảo sát về rượu bia, nó hỏi bạn có làm nghề nghiệp liên quan đến rượu bia không, bạn phải trả lời đúng nghề nghiệp khai báo đăng ký lúc đầu, chứ chọn kinh doanh rượu là out.
+ Sau khi qua phần này thì sẽ vào phần khảo sát chính, các bạn có thể chọn trả lời thoải mái nhưng phải hợp lý. Nếu có mục nào phải điền thông tin (như hỏi chiếc xe bạn muốn mua là gì), các bạn lên google tìm từ khóa car+australia sẽ hiện ra rất nhiều như BMW, Audi… thế là gõ vào thôi.
Kinh nghiệm: Nên dịch tiếng Việt để trả lời cho sát (mất tí thời gian mà có tiền) và sử dụng Google để tìm thông tin ở Úc. Có lần mình trúng khảo sát nó hỏi mình thường đọc tạp chí, báo nào và hay vào website nào tìm kiếm thông tin ở Úc. Mình đã vào google gõ magazines/newpaper/website+ Australia thế là ra một loạt như The Australia, Australia Times, australia.gov.au à Gõ vào thế là chuẩn luôn.
+ Sau khi qua phần chính trên nó sẽ yêu cầu cung cấp thêm vài thông tin cá nhân như thu nhập của bạn, ý kiến của bạn về khảo sát trên thế nào… các bạn dịch sang tiếng Việt rồi trả lời thôi (chọn Tốt hết là được).
+ Sau khi hoàn chỉnh nó sẽ thông báo Completed và nhận được điểm như sau “300 reward points
+15 competition entries given”. Thế là xong!

8. Ngoài việc chơi Instant Win và trả lời Survey để kiếm điểm trên. Các bạn có thể giới thiệu cho bạn bè qua mục Referrals/ Refer Your Friends By Email để kiếm điểm (1 bạn đăng ký thành công, trả lời được 400 point, bạn sẽ nhận được 200 point).
Ngoài ra trang này có 1 chế độ rất hấp dẫn đó là hàng tháng các bạn sẽ được quay xổ số để nhận tiền (xem thông tin ở mục Rewards/$5,000 Cash Competition; đã có một số người được nhận 500$ rồi, tuy nhiên không nên hy vọng nhiều vào mục này vì mình không phải công dân Úc nên khó nhận được nếu trúng).

9. Proof và cashout:
Hiện có rất nhiều thành viên ở VN và trên thế giới nhận được proof từ trang này.
Proof của vnphamvn
Posted Image

Mình đã khảo sát nhiều 4rum ở nước ngoài, và MyOpinions được đánh giá rất uy tín nên các bạn yên tâm (quan trọng là biết cách làm thôi).
Đây là cashout của mình ngày 28/6/2012, hiện mình đang chờ tiền về. Trang này nó làm bài bản lắm, có mail về đàng hoàng sau khi cash. Chúc bà con nhanh được như mình!
Posted Image
Posted ImageKhi nào đủ 2.200 point các bạn vào Rewards/Paypay Payment Cash out value: Redeem 2,200 points for $20 cash out để rút tiền. Khoảng từ 5-8 tuần tiền sẽ về tài khoản.
Lưu ý: Mail đăng ký phải trùng với mail paypal mới nhận được tiền và khi cash nên fake IP sang Úc cho chắc nhé!

10. Một số lưu ý khác:
- Một số bạn thắc mắc, lo lắng ở mục Account/ Verification yêu cầu phải xác minh Mobile Phone, Postal Address… mới nhận được tiền paypal nhưng thật ra qua khảo sát ở các 4rum nước ngoài thì không cần, chỉ cần Verified Email lúc đăng ký là được trả tiền bình thường.
- Các bạn cần thường xuyên đăng nhập vào email để kiểm tra khảo sát nhé, có một số khảo sát chỉ có giá trị trong thời gian ngắn nên cần làm nhanh.
- Cần điền đầy đủ thông tin trong mục Profile lúc đăng ký mới nhận được khảo sát thường xuyên; nếu phát hiện thông tin chưa hợp lý thì chọn Update để bổ sung.
- Một số thông tin quan trọng tại mục Survey
+ Started: Bạn có khảo sát mới, hãy bắt đầu thôi!
+ Screened Out: Bạn đã cố gắng khảo sát, nhưng sau khi trả lời một vài câu hỏi ban đầu, bạn không phù hợp với hồ sơ cá nhân yêu cầu. Vì vậy, bạn đã được "sàng lọc" và không đủ điều kiện để hoàn thành các cuộc khảo sát. Bạn chỉ nhận được một số điểm rất nhỏ 5-10 point.
+ Quota Filled: Khảo sát đóng cửa do thời gian khảo sát ngắn, chỉ áp dụng cho một số lượng người nhất định. Bạn đăng nhập khảo sát quá chậm sau khi có thông báo.
+ Profile Invalid: Bạn nhập thông tin khảo sát ban đầu không đúng với thông tin đăng ký nên không có điểm.
+ Completed: Bạn đã hoàn thành khảo sát tốt và nhận được điểm thưởng (100-500 point).
- Như đã nói ở trên, các bạn nên dịch Translate khảo sát nhận được sang tiếng Việt và chịu khó dùng google tìm thông tin liên quan ở Úc để trả lời cho chuẩn, chú ý tương đối khớp với thông tin đăng ký ban đầu. Mình đã nhận được 10 khảo sát trong 15 ngày và trả lời được 6/15 (4/15 cái do chưa có kinh nghiệm trả lời nên bị Screened Out, được có 5-10 point).
- Khi trả lời khảo sát phải làm từ từ, chuẩn 1 tí (chú ý trả lời quá nhanh hoặc chọn đại nhiều đáp án trắc nghiệm từ đầu đến cuối... sẽ bị out). Trong bài khảo sát nó sẽ kiểm tra sự trung thực ở đầu và cuối bài khảo sát (như gài câu hỏi 1 nội dung tương tự ở đầu và cuối bài để kiểm tra trả lời có giống nhau ở 2 lần không, nên phải chú ý. Mình đã gặp nội dung dạng này, nó hỏi về sở thích của bạn về xe ô tô như thế nào 2 lần).
- Quá trình khảo sát nhiều lúc bị out giữa chừng (dù đã làm cẩn thận), nguyên nhân không phải do bạn điền thông tin không đúng, mà do nó thấy bạn không phù hợp với yêu cầu của nó. Ví dụ: nó cần khảo sát đối tượng trên 40 tuổi thôi, mà bạn khai 30 tuổi chẳng hạn (chính xác như thông tin đăng ký ban đầu) hoặc do nó cần khảo sát đối tượng là nữ trong khi bạn là nam --> thì bạn trả lời đúng vẫn không được, nó bảo cảm ơn, tặng bạn ít điểm khích lệ và dừng khảo sát.
Nói chung, phải có sự may mắn đối với từng loại khảo sát nữa mới có $.


**** Bật mí cách chơi nhiều tài khoản account an toàn trên 1 máy để nhận nhiều khảo sát hơn, quen với việc trả lời khảo sát để kiếm thêm nhiều point: Mình chỉ nhắn riêng qua EMAIL cho REF thôi nhé, ai chưa làm REF thì đăng ký sớm để nhận bài viết.

III. KẾT LUẬN:
Công việc trên trang MyOpinions có vẻ phức tạp như trên nhưng khi đã quen thì rất nhanh và đơn giản, mất công tối đa khoảng 30 phút/khảo sát sẽ nhận từ 1-5 $. Chịu khó làm đầy đủ như trên trong thời gian ngắn là có 2.200 point kiếm 20$ như bỡn!
Các bạn chơi PTC hay captcha cũng khó kiếm tiền dễ như vậy.
Mặc dù vậy, quá trình khảo sát phải thực sự chịu khó, lanh lẹ, kỹ 1 tí mới dễ đạt Completed. Một số bạn không chịu khó thường than thở là ít nhận point hay ít tiền là không đúng.
Hiện mình đang sưu tập lại các mẫu đã trả lời survey thành công để có thể post hướng dẫn cụ thể cho các bạn!
Bạn nào đăng ký thành viên với link trên (đăng ký tại đây) sẽ được ưu tiên nhận được hướng dẫn cụ thể các mẫu survey thành công và được bonus lại 0,5 $ qua Paypal (1 lần duy nhất) khi đạt từ 400 point trở lên (các bạn chụp hình lại số điểm đạt được trong account của mình kèm tên email username của bạn rồi gửi mail cho mình [email protected] để nhận hướng dẫn và bonus nhé).
Bạn nào thấy bài viết có ích ấn "Thank" nhé! Có gì trao đổi thêm về đề tài này tại đây.

IV. MẪU KHẢO SÁT:
1. Mẫu Khảo sát 1: Ngày 30/6/2012 mới nhận được 1 khảo sát 250 point, thời gian gần 30 phút, nội dung khảo sát: hiểu biết về các trang thông tin của Úc như yellow pages, whitepages, Internet, điện thoại, các tạp chí (magazine), báo (Newspaper). Mã ID khảo sát: 1588160.
2. Sáng nay 02/7/2012 mình vừa nhận 1 khảo sát mới.
Thông tin khảo sát như sau, các bạn để ý mã ID: 28654, nếu nhận được khảo sát có mã thế này thì làm tương tự nhé.
Khảo sát nội dung hỏi về tình trạng tội phạm, ngày hòa hợp ở Úc, tình trạng người già thất nghiệp...
Thời gian làm khảo sát rất nhanh khoảng 15 phút, thành công được 120 point.
3. 05/07/2012, mình gửi các REF mẫu khảo sát số 3 qua mail, có 50 point thôi, cũng có vài chỗ khó, làm cho vui, có thêm ít điểm. ID: 28480, thời gian khoảng 10 phút.

Để khỏi mất công các REF phải post yêu cầu lên 4rum, mình đã gửi các bạn mẫu khảo sát thành công để các bạn tham khảo theo đúng quyền lợi REF.
Đề nghị các bạn sử dụng cá nhân, không share cho người khác không liên quan, nếu phát hiện mình sẽ không share mẫu khảo sát khác tiếp theo và không bonus nữa.

*. CẬP NHẬT MỚI:
Hiện đã có nhiều bạn ref cho mình, và 08 bạn đã được trên 400 điểm, mình đã gửi bonus 0.5 USD, xem tại đây:
1.
http://mmo4me.com/showthread.php?64448-Huong-dan-chi-tiet-kinh-nghiem-va-thu-thuat-kiem-20-Uc-de-dang-tai-Myopinions&p=1320358&viewfull=1#post1320358

2. http://mmo4me.com/sh...l=1#post1321637

3. http://mmo4me.com/showthread.php?64448-Huong-dan-chi-tiet-kinh-nghiem-va-thu-thuat-kiem-20-Uc-de-dang-tai-Myopinions&p=1337765&viewfull=1#post1337765

4 & 5. http://mmo4me.com/showthread.php?64448-Huong-dan-chi-tiet-kinh-nghiem-va-thu-thuat-kiem-20-Uc-de-dang-tai-Myopinions&p=1340482&viewfull=1#post1340482

6.http://mmo4me.com/sh...l=1#post1345899

7.http://mmo4me.com/showthread.php?64448-Huong-dan-chi-tiet-kinh-nghiem-va-thu-thuat-kiem-20-Uc-de-dang-tai-Myopinions&p=1347620&viewfull=1#post1347620

8.http://mmo4me.com/showthread.php?64448-Huong-dan-chi-tiet-kinh-nghiem-va-thu-thuat-kiem-20-Uc-de-dang-tai-Myopinions&p=1354400&viewfull=1#post1354400

THÔNG BÁO:

Cứ vào 0h chủ nhật hàng tuần, trang myoponions lại reset sang tuần mới, anh em nhanh nhanh vào chơi trò Install Win để kiểm point may mắn, mình vừa nhấn được 50 point. Biết đâu được 200-500 point là các bạn trên 400 point, được nhận bonus từ mình rồi!
Các bạn được 400 point trở lên Email cho viettienvn để nhận bonus nhé!Một kinh nghiệm mới phát hiện, khi các bạn gặp những khảo sát có chữ TNS bên góc trái như hình này

Posted Image

Các bạn đừng chọn nhiều đáp áp như trên hình, mà chọn ít thôi 1-2 check, hoặc chọn không rõ. Vì trang này nó thấy ai trả lời khảo sát như số đông người khác sẽ out, nhưng trả lời ít ít, khác người tí lại được!

Bài viết này được chỉnh sửa bởi kysitrang: 20 August 2012 - 09:30 AM


#2
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
**** Bật mí cách chơi nhiều tài khoản account an toàn trên 1 máy để nhận nhiều khảo sát hơn, quen với việc trả lời khảo sát để kiếm thêm nhiều point: Mình chỉ nhắn riêng qua EMAIL cho REF thôi nhé, ai chưa làm REF thì đăng ký sớm để nhận bài viết.

Hôm nay bận quá, tối mới online được, bonus mỏi cả tay!
Tình hình là bà con dạo này có kinh nghiệm nên trả lời khảo sát rất tốt, điểm lên vù vù chóng cả mặt!
Hiện đã có nhiều bạn ref cho mình, và 17 bạn đã được trên 400 điểm, mình đã gửi bonus 0.5 USD hết rồi nhé!
Một số bạn REF được trên 400p nhưng chưa gửi yêu cầu bonus qua mail hoặc post lên 4rum kèm PP và hình xác nhận thì nhanh tay làm để nhận bonus nhé!

#3
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
Mấy hôm nay bận quá ít làm khảo sát mà giao đứa em họ làm, hôm nay rảnh rỗi lại nhận được 2 khảo sát 150p nên mới ngồi tập trung làm và thành công hết, mình đã gửi qua email 2 mẫu này cho tất cả REF. Ai chưa là REF đăng ký nhanh nhanh để nhận mẫu nhé! Đây là mẫu 4 và 5 trong bộ sưu tập gửi REF.

Mẫu 4
Posted Image

Chủ đề tập trung hỏi về gói trợ cấp của Chính phủ Úc, có vài chỗ nó gài hơi khó tí, dùng google tìm là ra. Các bạn làm theo y như mẫu của mình là được!
Kết quả sau 20 phút làm


Posted Image
Còn đây là mẫu 5:
Posted Image


Mẫu này chủ yếu hỏi về các nhà hàng thức ăn nhanh, các bạn vào google search fast food australia là có đầy rồi đánh vào, hoặc làm y như mình là được.
Mình đã gửi email tất cả mẫu khảo sát (từ 1 đến 5), kinh nghiệm chiến 2acc/1pc, tình hình fake IP cho tất cả REF vào lúc 21h ngày hôm nay 15/7/2012 nhé! Ai chưa là REF thì đăng ký để nhận mail
Thông báo:
Tình hình Myopinions đến hôm nay 15/7/2012:

Hiện tại qua nắm tình hình chung đa số anh em acc đều vào bình thường, không bị banned. Hiện tại fake IP Úc khá phức tạp, nhưng mình thấy login bằng IP của US, UK vẫn tốt, không sao cả. Chính mình có 2acc phụ trước giờ vẫn vào bằng IP VN hoặc IP UK nhưng chẳng sao, 1acc đã yêu cầu rút tiền, đến đầu tháng 8/2012 sẽ biết acc này có nhận tiền bình thường không, hơi sốt ruột. Mình nghĩ một số bạn có lẽ do cheat, đăng ký nhiều acc/1 PC nhưng không đổi IP mà dùng 1 IP nên mới bị banned. Các bạn nào là REF của viettienvn mà bị banned thì thông báo để mình tổng hợp xem xét lại rút kinh nghiệm nhé.
Cách fake IP Úc thuận lợi mình đang tổng hợp, sẽ post lên 4rum sau, hiện tại anh em dùng IP UK, US login có lẽ không sao đâu, nhưng 1 ngày login 1 lần được rồi, được vào nhiều quá, cứ chiến đấu tự tin nhé!


Vào 21h ngày hôm qua 14/7, Myopinions đã reset lại trò mở ô chữ INSTALL WIN, anh em nào chưa chơi tranh thủ vào nhấn kiếm point từ 5-500point nhé!

#4
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
Sáng nay dậy sớm mở email ra thấy 1 khảo sát ID ID: 28658, về kinh doanh, ngân hàng, 300 point =3USD. Rảnh nên ngồi làm chơi, đã được 300 point! Mình sẽ gửi email mẫu thành công này cho các bạn REF! Ai chưa đăng ký REF nhanh tay nhé!

----> MỚI: 6. 17/7/2012: ĐÃ CÓ Mẫu 6: ID 28658, 300 point. Mẫu khảo sát về tài chính, ngân hàng. (HOT)


Posted ImagePosted Image

#5
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
----> MỚI: 6. 17/7/2012: ĐÃ CÓ Mẫu 6: ID 28658, 300 point. Mẫu khảo sát về tài chính, ngân hàng. (HOT)


----> MỚI: 7. 17/7/2012: ĐÃ CÓ Mẫu 7: ID 28720, 200 point. Mẫu khảo sát về công nghệ (HOT)

Không biết thế nào mà mấy hôm nay khảo sát về ào ào, làm không kịp, tranh thủ lúc nghỉ giải lao ở công ty làm 1 cái đã thành công, 500point =5USD, các bạn qua được mấy câu hỏi gài ban đầu là qua được, có gì mình sẽ gửi mẫu qua email cho REF sớm! Bạn nào tự tin nhận được khảo sát thì cứ tự làm, ai không tự tin thì chờ mẫu nhé

Posted Image

Posted Image

#6
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
Thông báo: 23/7/2012, hôm nay nhận được mẫu khảo sát ID 28713, 200 point, chủ đề về bảo hiểm, bí quyết để vượt qua đó là 2 câu hỏi gài: hỏi gia đình bạn có ai làm nghề này nghề kia thì chọn không, sau đó nó hỏi bạn có ảnh hưởng đến việc mua bảo hiểm trong gia đình không thì phải chọn có. Từ đó về sau cơ bản là dễ dàng.
Mình đã gửi cho tất cả REF mẫu khảo sát này, ai chưa là REF đăng ký nhé!

Posted Image

#7
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:

Ngày 28/7/2012, hôm nay share cho REF qua email mẫu khảo sát chủ đề tổng hợp, của công ty Nielsel, giá trị 2000 point = 20 USD, thời gian làm khoảng 3-4 tiếng, hơi lâu nhưng làm xong là đủ tiền để cashout ngay lập tức. Bạn nào chưa là ref của viettienvn thì đăng ký ngay nhé!

Mẫu này do bạn thanhtuank9, 1 ref tích cực của viettienvn làm thành công và gửi cho viettienvn chia sẻ cho ref.

Kinh nghiệm: có thể các bạn nhận được nhiều loại khảo sát 2000p hơi khác nhau 1 tí, nhưng cách làm tương tự: Phần khảo sát thông tin cá nhân ban đầu: phải đúng với thông tin cá nhân của mình nhé, trong lúc làm phải xem lại hồ sơ thông tin ban đầu thật kỹ. Vd: mình để thông tin cá nhân trong gia đình có 4 người trên 18 tuổi, nên nó hỏi quan hệ của người thứ 2, thứ 3 và thứ 4 trong gia đình, vì mình để người trên 18 tuổi hết nên khai báo là vợ, cha và mẹ. sau đó nó sẽ hỏi nghề nghiệp và thu nhập của từng người. Qua phần này thì phần sau rất dễ, làm đại cũng được. Thấy cái nào khó thì dùng google dịch cho dễ làm nhé!

Posted Image
Posted Image#8
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
Ngày 28/7/2012, đã có mẫu khảo sát 10:
Hôm nay nhận được 1 khảo sát mới, ID 28858, chủ đề về ngân hàng, 330 point = 3 USD.
Khảo sát này tương đối dễ, dùng google tìm vài thông tin về Ngân hàng ở Úc là được. Chú ý: ai gặp khảo sát này làm cho nhanh vì 03/8 sẽ hết hạn. Mình sẽ gửi mẫu này cho REF vào sáng mai 29/7/2012 qua email, ai chưa đăng ký ref thì nhanh tay nhé. Link đăng ký REF: http://www.myopinion...efer=viettienvn

Vào cuối tuần thường ít khảo sát nên các bạn đợi tuần sau làm tiếp, trong thời gian nghỉ ngơi tranh thủ chơi Install Win kiếm thêm point (đã reset tuần mới lúc 21h VN ngày 28/7)


Posted Image

Posted Image

#9
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:

Ngày 31/7/2012: Mẫu 11
Hôm nay nhận được khảo sát này đã làm thành công, ID: 28889, 120 point, nội dung về việc mua áo quần, đồ đạc cho trẻ em (bạn nào khai trong hồ sơ đăng ký ban đầu có con nhỏ chắc đều nhận được khảo sát này).

Mình đã gửi qua email cho tất cả ref cùng tham khảo nhé.

Posted Image


Click here to view the original image of 686x323px.
Posted ImageLink đăng ký REF: http://www.myopinion....fer=viettienvn

#10
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
Sau một thời gian tập trung làm khảo sát từ 15/6/2012, bỏ ra khoảng 4 tiếng/1 tuần, đến ngày 07/8/2012, mình đã nhận 5 proof mới = 100 AUD, quy đổi sang USD được 103 $ từ MyOpinions
Theo thông báo từ
MyOpinions thời gian cashout là 5-8 tuần nhưng thực tế mình request paypal thời gian lâu nhất là 5 tuần còn trung bình 3 tuần là tiền đã về.


Hình 2: Proof 1 (các proof đều nhận ngày 7/8, chỉ khác thời gian 7h08', 7h10'...)


Posted Image

Hình 3: Proof 2:

Posted Image

Hình 4: Proof 3:

Posted Image

Hình 5: Tổng hợp 5 proof:


Posted Image

Mình post proof mới này cho các bạn yên tâm chiến nhé, đồng thời tiếp tục mở chiến dịch bonus mới đối với ref của viettienvn như sau:

Bạn nào đăng ký thành viên REF của viettienvn

Link ĐĂNG KÝ Myopinions TẠI ĐÂY
Posted Image

sẽ được ưu tiên nhận được:
+ Tất cả mẫu khảo sát thành công, kinh nghiệm, thủ thuật trọn bộ qua email (cách chơi 2acc/1pc, cách fake IP...)
+ Được bonus lại 0,2 $ qua Paypal (1 lần duy nhất) khi đạt từ 400 point trở lên
(áp dụng đối với ref đạt 400 point từ ngày 08/08/2012) các bạn chụp hình lại số điểm đạt được trong account của mình kèm tên email username của bạn rồi gửi mail cho mình [email protected] hoặc post lên 4rum xác nhận
+ Được tư vấn hỗ trợ tốt nhất qua YAHOO CHAT khi mình online: YM! viettienvipvn.


#11
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
Mình vừa gửi email cho tất cả ref mới đăng ký ngày 09/8 đến 16/8 nhé, các bạn kiểm tra kỹ trong mục Spam nếu không thấy email ở Hộp thư đến.

#12
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
Do trục trặc, acc warm550 của mình đã bị banned (rất đáng tiếc nên các ref đăng ký theo link cũ này từ ngày 09/8/2012 sẽ không được nhận bonus 0.2$ nếu đạt trên 400p, nhưng các bạn yên tâm vì tất cả mẫu khảo sát thành công + kinh nghiệm mình vẫn giữ lời hứa share cho các bạn đầy đủ khi các bạn yêu cầu), tuy nhiên mình đã biết lý do acc bị banned và tìm ra cách khắc phục an toàn.
Các bạn ref cũ nếu ủng hộ mình thì đăng ký theo link ref mới này nhé: http://www.myopinion...efer=kysitrang1
Mình sẽ share ngay bí quyết để hạn chế bị banned acc và nhận tiền cashout ổn định cho ref mới qua email!

Bài viết này được chỉnh sửa bởi kysitrang: 20 August 2012 - 09:32 AM


#13
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
TIN HOT: Ngày 24/8/2012, hôm nay rảnh nên vừa làm khảo sát vừa chụp hình lại, chủ đề khảo sát về công nghệ, 150point, bạn nào là ref mới thì gửi email xác nhận để nhận link down mẫu nhé.

Posted Image

#14
kysitrang

kysitrang

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 57 Bài Viết:
Bí quyết verified để kiếm 20$ Úc khảo sát dễ dàng tại Myopinions (Version 2) http://mmo4me.com/sh...nions-Version-2


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]