Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Paid to click uy tín cách chơi như NeoBux ae ơi


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
ChipMeo

ChipMeo

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 3 Bài Viết:
Chắc hẳn các bạn bước vào thế giới kiếm tiền trên mạng thì đều biết đến PTC ( Paid to click) đây là hình thức tốn ít công sức nhẹ nhàng vì thế giai đoạn đầu cũng kiếm được ít ít thôi gọi là ít tiền cafe trà chanh =) , nhưng nếu theo lâu cũng kiếm được khá khá 15$/ngày là chuyện có thể với nhiều trang PTC chưa nói đến nhiều pro kiếm vài nghìn mỗi tháng ...T.T ( với Neobux chẳng hạn ).Hôm nay mình giới thiệu với các bạn một trang PTC với cách thức hoạt động giống như Neobux có rent referal và không giới hạn direct referal :X min pay 2$ istant pay out nên các bạn khỏi lo ăn CAM nhé cứ yên tâm mà chiến thôi. E hèm!
Đó là JAMABUX- đây là 1 trang PTC mới vừa ra lò 2012
Posted Image
Được đăng ký công ty ở Bồ Đào Nha
Posted Image
1. Đăng ký: các bạn vào đây.
Sau đó bạn ấn vào register để tạo một account ,điền vào các thông tin nó yêu cầu
Phần referal các bạn để earthtitan666 nhá , cứu mình với lúc nào cũng viêm màng túi hết à :(
2. Hướng dẫn kiếm tiền với jamabux :
trang này kiếm tiền giống với cách thức của neobux nên mình rất mê đâu tiên ấn vào VIEW ADDS nó sẽ hiện ra một bảng để các bạn chỉnh thời gian reset của adds tùy các bạn chọn thời gian sao cho phù hợp với mình ấy
Sau đó là đoạn làm tiền ^.^ sau khi login:
Posted Image
Posted Image
Posted Image
Sau đó đợi nó load xong là có xiền .Như các bạn thấy giá click ở đây khá cao bình thường cũng có nhưng cái 0.0070( và lên đến 0.02) vì thường thì chỉ 0.001 thôi bạn :D
3.Cách tăng thu nhập
tình hình nếu các bạn click thôi thì cũng kiếm được một chút nhưng nếu muốn kiếm 1 khoản kha khá hãy để ý nhưng ưu điểm của trang này mà có chiến thuật riêng của mình bạn nhé .Một mình mình ấn thì chả được bao nhiêu nhưng khi có một số lượng ref kha khá thì nó lại được những bao nhiêu =)
Thứ nhất : direct referal không giới hạn nên hãy kiếm được càng nhiều càng tốt không như ở neobux bị giới hạn rất mệt .
Thứ hai: có chế độ rent referal nên nếu muốn kiếm nhiều các bạn đừng payout ngay lần đầu tiên mà hãy chuyển nó sang rent balance bằng cách ấn vào account--> rent balance--> chọn hình thức bạn muốn từ main balance hay paypal , payza tùy bạn , minimum từ main balance la 0.1 từ 2 cái còn lại là 5$ .
Tức là khi có được 3$ hãy chuyển nó sang rent balance mặc dù mức rent ít nhất là 0.6 nhưng bạn đừng sốt ruột vì bạn cần tiền để tái tạo các ref không click ( vì ref không phải là BOT nên có thằng nó cũng không ấn )nếu không các ref đấy sẽ dần mất đi và bạn chẳng được gì cả.Tóm lại lượng ref bạn muốn thuê = RENT BALANCE/ 0.7-> 1 .Đây là kinh nghiệm sau nhiều ngày PTC của mình đó các bạn .Theo mình đừng nên upgrade lên member sớm cứ chơi một thời gian rôi up sau .
Hãy tưởng tượng khi bạn có 100 ref bạn có 30$/ tháng --> 1000ref bạn có 300$ 1 tháng tức là 15$ một ngày không quá khó nhưng đòi hỏi phải kiên trì phải không các bạn . mình không muốn tính toán chi tiết ra đây là gì cho đau đầu vì mình tính đi tính lại từ hồi mới chơi neobux, jamabux cũng vậy thôi các bạn nhưng có điều cả click của mình lẫn ref trung bình đều cao hơn neobux 1 ti. ti .Nếu bạn nào chuyên toán có thể tham khảo thêm trên mạng nhiều bác tính toán kĩ càng chiến thuật cho neobux lắm ^.^.
Các bạn vào đây để xem bảng tiền jamabux trả cho bạn khi ref của bạn click ở đây.
Cuối cùng là Proof của jamabux cho các bạn yên tâm này
Posted Image
CHúc các bạn kiếm được nhiều tiền nha ^.^Posted ImagePerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]