Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Làm thế nào để kiếm tiền từ website mình quản lý ?

- - - - -

 • Please log in to reply
4 replies to this topic

#1
Baby Net

Baby Net

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:
Các webmaster khi đã có một website kha khá,ý tưởng kiếm tiền từ traffic xuất hiện. Khi đó các bạn sẽ lựa chọn giải pháp hợplý cho mình. Site có thể đặt quảng cáo Google Ads, đặt banner cho một số thươnghiệu, bán đứt traffic cho một số đại lý thu gom pageview hoặc đặt app bán SMS.Mỗi phương pháp đều có điểm lợi điểm hại nhưng tựu chung sẽ là các băn khoănsau:

1. Hiệu quả kiếm tiền như thế nào?
2. Độ tin cậy của hợp tác?
3. Có ảnh hưởng xấu đến website của mình không?
4. Cơ chế thanh toán như thế nào?

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn với những câu hỏi đó, chung tôi xingiới thiệu các bạn đến với Kích Hoạt (http://kichhoat.net/) - mô hình hợp tác với webmaster đạt được bốn tiêu chí:

1. Kiếm tiền hiệu quả
2. Hợp tác tin cậy
3. Không gây phản cảm cho website
4. Thanh toán tiền Việt, chuyển khoản ngay tháng sau

Cơ chế hợp tác với Kích Hoạt như thế nào?

1. Chúng tôi sẽ sử dụng traffic đến từ mobile của website các bạn.Webmaster sẽ được cung cấp code detect thiết bị là mobile và sẽ dẫn người dùngmobile vào dịch vụ của Kích Hoạt 2. Người dùng mobile được dẫn vào một store chứa nội dung/sản phẩm(do các webmaster lựa chọn) có dạng link như sau: [nick_của_webmaster].hayday.mobi hoặc [nick_của_webmaster].hotclip.mobi Định danh [nick_của_webmaster] sẽ giúp phân biệt các store của cácwebmaster khác nhau.

Demo sản phẩm game của hayday.mobi: http://mteen.hayday.mobi
Demo sản phẩm hotclip của hotclip.mobi: http://mteen.hotclip.mobi

Đặc biệt hotclip đã có cơ chế nhận diện riêng iPhone và có phần mềmcho loại thiết bị này. Các webmaster phân phối phần mềm vẫn được hưởng 70%doanh thu của nội dung hotclip bán ra. 3. Các webmaster được hưởng phần trăm doanh thu trên các nộidung/sản phẩm bán được khi khách hàng mua/sử dụng các sản phẩm trên hai sitehayday.mobi và hotclip.mobi. Tùy vào sản phẩm, phần trăm doanh thu cácwebmaster hưởng từ 45% đến 70%.

Các bước để hợp tác với Kích Hoạt

1. Sở hữu traffic đến từ mobile
2. Tạo một account tại kichhoat.net (http://kichhoat.net/)
3. Lựa chọn 1 trong hai dịch vụ của Kích Hoạt dành riêng chowebmaster là store game tại:
+ Gói code nhận diện mobile cho hotclip: http://kichhoat.net/phanphoi/hotclipmobile.php
+ Gói code nhận diện mobile cho hayday: http://kichhoat.net/phanphoi/gamehayday.php
4. Đặt code vào index của website
5. Doanh thu sẽ hiển thị tại kichhoat.net

Hợp tác với KíchHoạt có những ưu điểm nào?

1. Khác với mô hình hợp tác quảng cáo hoặc hiện pop-up, chỉ nhữngkhách hàng vào từ mobile mới phải thấy giao diện này. 2. Các sản phẩm và nội dung được bán trên hayday hay hotclip đềulà sản phẩm minh bạch, có cơ chế sử dụng rõ ràng và đến từ các nhà phân phốigame có tên tuổi (MECorp, TeaMobi, Smobi, Naiscorp v.v...)
3. Quá trình tham gia phân phối gọn nhẹ và nhanh chóng. Chỉ mất 5phút, bạn đã có thể trở thành đối tác của Kích Hoạt. Khâu kết nối không cần quabất cứ người trung gian nào, mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn.
4. Thanh toán gọn gàng và tin cậy. Vào ngày 16 hàng tháng, chúngtôi sẽ chuyển khoản trực tiếp cho các bạn. Doanh thu từ 100,000 VNĐ đến 100,000,000VNĐ, các bạn đều là đối tác của chúng tôi. Kích Hoạt đã và đang là nhà cung cấp giải pháp hợp tác kinh doanhcho các wapmaster và giờ đây chúng tôi tự tin giới thiệu với các webmaster về dịchvụ của mình. Để có được giải đáp cụ thể, mời các bạn liên lạc với đại diện củaKích Hoạt qua:


Email: [email protected]
Yahoo: chuanmen2008Mong được cộng tác sớm với các bạn.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Baby Net: 26 July 2012 - 10:03 AM


#2
phan mem chat

phan mem chat

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 38 Bài Viết:
bài viết rất tổng hợp và đầy đủ.Thanks

#3
ThaiCK

ThaiCK

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 2 Bài Viết:
Ngoài traffic mobi thì còn chơi quảng cáo với thèn nào nữa không bạn , nếu được thì bạn hướng dẫn luôn nha vì mình mới bước vào con đường kiến tiefn trên mạng này :)

#4
samcafe

samcafe

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 2 Bài Viết:
Nếu bn là admin ca 1website/wabsite có lượt truy cp ln hay 1 kênh truyn thông online đ qung cáo các dch v thì xacnhan.net là đim đến s 1 dành cho bn.

Là 1 trongnhng nơi đi tiên phong trong dch v mobile, UY TÍN - N ĐNH -DOANH THU CAO là nhng gì bn s tìm thy xacnhan.net .Chúng tôi cam kết vàđm bo s giúp các bn phát trin ý tưởng cariêng mình, xây dng 1 môi trường kinh doanh mi, hiu qu, thoi máinht cho các bn.

Bên cnh đódoanh thu xacnhan.net cao hơn hn so vi cácbên khác cùng dch v: ti thiu 4,5k/sms, 5k/sms.

Xacnhan.netluôn luôn thu hiu nhng gì bn cn, h tr kp thi, gii đáp mi thc mc khi các bn cn vi đi ngũ support , h tr k thut nhit tình, thân thin.

Bnquan tâm và đ biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên h trc tiếpqua:

-nickyahoo: wap_hotro

-skype:sambk

-email:[email protected]

#5
wlforever

wlforever

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:
mình thấy làm bên xacnhan.net là ok nhất hiện nay. doanh thu cao hơn hẳn các bên mình đã từng hợp tác, ngoài ra được hỗ trợ nhiệt tình nữa nên rất thỏa mái :D


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]