Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Kiếm tiền online uy tín với trang web Việt Nam, khuyến mãi nạp card điện thoại


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Trần_Hạo_Nam

Trần_Hạo_Nam

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
Kiếm tiền trên mạng hẳn là bạn đã nghe ai đó nói đến bốn từ trên, tuy nhiên sẽ thật không dễ dàng gì để kiếm tiền trên mạng nếu bạn không rành lắm về tiếng Anh và hơn nữa hiện có rất nhiều trang web nước ngoài lợi dụng công sức của người những người mới vào nghề MMO (money maker online) để sinh lời cho site của họ. Vậy làm thế nào để bạn có thể vẫn kiếm được tiền trên mạng với chỉ 10’ rảnh rỗi mỗi ngày, không lo ngại về khả năng tiếng Anh của mình và cũng không lo ngại ai đó đang ở nửa vòng trái đất lừa đảo bạn. Mình xin mạn phép giới thiệu với bạn tới SATAVINA, một trang web cung cấp dịch vụ quảng cáo thân thiện đầu tiên ở Việt Nam. Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Thanh toán qua thẻ Satavina của công ty và thẻ ATM của các ngân hàng ở VN và thẻ Điện Thoại (Viettel, Vina, Mobi) nếu số tiền của bạn ít hơn 100.000đ.
- Bạn giới thiệu 10 người A (Mức 1 của bạn) vào xem quảng cáo, SATAVINA trả cho bạn bình quân 10 điểm/giây từ mỗi người A xem quảng cáo.
- Mỗi người A giới thiệu 10 người B nên sẽ có 100 người B (Mức 2 của bạn) vào xem quảng cáo, SATAVINA trả cho bạn bình quân 10 điểm/giây từ mỗi người B xem quảng cáo.
- Mỗi người B giới thiệu 10 người C nên sẽ có 1000 người C (Mức 3 của bạn) vào xem quảng cáo, SATAVINA trả cho bạn bình quân 10 điểm/giây từ mỗi người C xem quảng cáo.
Tương tự như vậy, SATAVINA sẽ chi trả cho bạn đến Mức 5 của bạn.

* Ghi chú:
- Bạn có thể giới thiệu nhiều hơn hoặc ít hơn 10 người ở Mức 1, SATAVINA lấy ví dụ 10 người cho bạn dễ tính toán.
- SATAVINA chỉ chi trả hoa hồng cho bạn từ Mức 1 đến Mức 5 của bạn.
Ví dụ:
Bạn xây dựng đến Mức 2 (giới thiệu được 100 người), mỗi ngày bạn và những người bạn giới thiệu cùng dành 5 phút để xem quảng cáo, khi đó thu nhập của bạn là:
- Mỗi ngày: 1.000 x 5 x 60 = 300.000 điểm = 30.000 đồng
- Mỗi tháng: 30.000 x 30 = 900.000 đồng
Bạn xây dựng đến Mức 3 (giới thiệu được 1000 người), mỗi ngày bạn và những người bạn giới thiệu cùng dành 5 phút để xem quảng cáo, khi đó thu nhập của bạn là:
- Mỗi ngày: 10.000 x 5 x 60 = 3.000.000 điểm = 300.000 đồng
- Mỗi tháng: 300.000 x 30 = 9.000.000 đồng

Hướng dẫn đăng ký thành viên của SATAVINA
Bạn click vào trang:
http://satavina.com/...com&hrID=199229
Tại dòng số 3 nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web. Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.
Dòng số 4: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3.
Dòng số 5: nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.
Dòng số 6: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5.
Dòng số 7: nhập số CMND của bạn. Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina và ngân hàng làm thẻ thành viên và thanh toán tiền. Nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật bạn sẽ không được mở thẻ thành viên Satavina và chúng tôi sẽ không chuyển tiền cho bạn qua tài khoản. Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.
Dòng số 8,9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND. Bạn phải khai báo chính xác và rõ ràng (viết hoa chữ cái đầu tiên của tên) để Satavina và ngân hàng đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn. Những thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.
Dòng số 11: chọn tên tỉnh/thành phố nơi bạn có thời gian cư trú nhiều nhất. Việc khai báo này nhằm giúp bạn thực hiện việc xem quảng cáo và làm phiếu khảo sát đúng với địa phương bạn đang sinh sống. Khi bạn chuyển địa điểm cư trú, bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ đăng ký để nhận được quảng cáo và phiếu khảo sát đúng với nơi bạn đang ở
Dòng số 12: nhập số điện thoại thường trực của bạn. Vì công ty sẽ nạp tiền cho số điện thoại của bạn đã khai báo ở dòng này. Nếu nhập sai số điện thoại, Satavina không chịu trách nhiệm thất thoát tài sản khi nạp tiền cho điện thoại cho bạn. Và, bạn cần phải đăng ký số điện thoại của mình để được Satavina và Vietinbank cấp thẻ thành viên.
Dòng số 13: nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo). Bạn cần khai báo dòng này để kịp thời cập nhật những thông tin nhanh nhất từ Satavina về các chương trình khuyến mãi, đấu giá, rút thăm trúng thưởng, thanh toán tiền hàng tháng. Việc khai báo này nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, để tránh tình trạng Satavina gửi email thông báo cho bạn bị chặn bởi chương trình chặn thư rác.
Dòng số 14: nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào. Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ “Tôi đã đọc……” rồi click vào chữ “ĐĂNG KÝ” ở cuối dòng. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viên.
Tiếp theo, bạn kiểm tra email đã khai báo. Bạn vào hộp thư của Satavina gửi và click vào dòng chữ “kích hoạt tài khoản”. Như vậy, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina.
Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục “ĐĂNG NHẬP” ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ). Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.

Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục “Tài khoản của bạn” rồi vào mục “Thông tin tài khoản”, bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.
Để xem quảng cáo và được cộng điểm (quy đổi ra tiền VNĐ) từ Satavina, bạn phải "Đăng nhập" vào trang web và chọn chuyên mục "Quảng cáo thân thiện" -> click vào đọc quảng cáo, màn hình sẽ mở ra như sau:

Bước 1: Bạn click chọn những tấm hình (banner) đăng trên chuyên mục để xem chi tiết các quảng cáo. Trên mỗi banner có ghi điểm số bạn sẽ nhận được khi hoàn tất xem quảng cáo của banner đó có dạng [+1], [+5], [+10], [+30],...
Những banner có điểm số thấp (thường dưới 10 điểm) là những banner có nội dung khuyến mãi hoặc chương trình ưu đãi cho thành viên Satavina. Các thành viên khi xem những quảng cáo này sẽ nhận được điểm số thấp hơn những quảng cáo thông thường. Bởi vì, đây là các chương trình mà doanh nghiệp đã liên kết với Satavina để ưu đãi cho các thành viên của Satavina nên công ty không thu phí quảng cáo của doanh nghiệp, do đó không thể trả chi phí xem quảng cáo cho các thành viên. Nhưng bù lại, các thành viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi (như giảm giá, tặng quà,...) từ doanh nghiệp liên kết với Satavina. Ví dụ như hình trên là banner "Tặng 300.000VNĐ", thành viên Satavina khi xem quảng cáo và đăng ký học sẽ được doanh nghiệp giảm 300.000VNĐ học phí của khóa học.
Trường hợp khác, những banner có điểm số thấp (thường dưới 10 điểm) là những banner Satavina giới thiệu về công ty để các thành viên mới hiểu rõ hơn hoặc Satavina quảng cáo cho các chương trình tình nguyện phục vụ lợi ích cộng đồng, các chương trình nhân đạo. Ví dụ như hình trên là banner "Giới thiệu Satavina" và banner "Đóng góp tình nguyện" của chương trình vận động đem 20 triệu máy tính trao cho thiếu nhi Việt Nam.
Một số quảng cáo có quy định về giới tính, độ tuổi và địa điểm để phục vụ nhu cầu phân khúc thị trường của doanh nghiệp quảng cáo. Nên các thành viên không nằm trong giới tính hoặc độ tuổi hoặc địa điểm được quảng cáo sẽ nhìn thấy banner bị mờ đi và khi click vào sẽ có thông báo là: "Bạn không thuộc đối tượng xem quảng cáo này". Ví dụ như hình trên là banner "Nguyễn Văn Huyên" quảng cáo cho đối tượng là những người trên 27 tuổi ở Hà Nội, nên những thành viên nào ở TP.HCM sẽ thấy banner bị mờ đi, hoặc những thành viên ở Hà Nội mà dưới 27 tuổi cũng sẽ thấy banner bị mờ đi.
Những quảng cáo của doanh nghiệp là những quảng cáo có điểm số cao vượt trội, với mức điểm của mỗi quảng cáo từ 10 đến 200 điểm tùy theo mức chi trả của doanh nghiệp hoặc tùy theo thời điểm Satavina ưu đãi cho thành viên, thông thường điểm số mỗi quảng cáo biến động từ 20 đến 50 điểm. Ví dụ như hình trên là các quảng cáo của "Thẻ nhựa AMC", "Ngày&Đêm", "Ổn áp Lioa",...
Sau khi bạn đã chọn quảng cáo để xem và click vào banner, ví dụ như banner "Giamcan24h.com" thì màn hình sẽ xuất hiện như sau:

Bước 2: Bạn xem thông tin quảng cáo được mở ra như hình trên, sau đó click vào dòng chữ màu đỏ để xem thông tin chi tiết của sản phẩm được quảng cáo. Trình duyệt sẽ mở thêm 1 Tab mới để giới thiệu thông tin chi tiết của sản phẩm mà bạn vừa xem, như sau:

Bước 3: Bạn đợi cho trang web mới load xong và chạy hết thời gian đếm ngược sẽ xuất hiện thông báo "Bạn đã nhận được 20 điểm". Như vậy, bạn đã hoàn tất việc xem 1 quảng cáo. Bạn trở về màn hình ban đầu tắt banner quảng cáo đã xem và tiếp tục chọn banner khác để xem quảng cáo.
Nếu bạn không đợi load xong trang web và hết thời gian đếm ngược mà đã vội tắt trang quảng cáo, thì khi trở về màn hình ban đầu bạn sẽ nhận được thông báo "Bạn chưa hoàn thành xem quảng cáo, vui lòng click lại". Khi đó, bạn sẽ không nhận được điểm khi xem quảng cáo. Bạn phải thoát ra và click lại quảng cáo này theo đúng trình tự.
Bước 4: Sau khi hoàn tất việc xem quảng cáo, bạn vào mục "Tài khoản của bạn/Lịch sử công việc" sẽ thấy được thống kê những quảng cáo bạn đã xem và điểm số kiếm được từ mỗi quảng cáo đó.

* Lưu ý:
- Bạn chỉ được cộng điểm xem quảng cáo khi đã đăng nhập.
- Mỗi ngày bạn chỉ được cộng điểm 1 lần cho lần đầu tiên xem quảng cáo ở mỗi banner.
- Khi hết lượt xem hoặc hết hạn xem quảng cáo, quảng cáo đó sẽ tự động biến mất và bạn không thể nhìn thấy quảng cáo để xem.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Trần_Hạo_Nam: 11 August 2012 - 01:49 PM







Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]