Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tuyển ref + newbie (có hướng dẫn) làm job wmmail reback 60%..Hot..Hot !!


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
NhoxKun

NhoxKun

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:
Site này của Nga đã tham gia từ lâu, nó pay qua WMZ Mình đã rút được 45$ rồi nhưng giờ mới tuyển ref mong các bạn ủng hộ. Mình sẽ reback 60% số tiền kiếm được từ các bạn.

Link ref:http://www.wmmail.ru...hp?ref=magickey
Sau đây là thông tin site này


Posted Image

chú ý:
- Vì trang này là trang của Nga nên các bạn có thể dùng Google Chrome để dịch cho dễ. Khi đăng kí, nó sẽ đưa các bạn tới trang webmoney nhằm tránh tình trạng cheat. các bạn đăng nhập vào webmoney rồi làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng kí xong nó gửi mail về cho các bạn sẽ chứa một đoạn văn bản, các bạn lưu đoạn văn bản đó vào (nó gần giống như mã PIN), khi các bạn đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu nó hiện lên 1 cái bảng chứa thông tin thì các bạn nhập mã số đó vào là ok.
- Lần đầu các bạn đăng nhập sẽ có đọc thư và lướt sóng rất nhiều. các bạn nên đọc hết thư nhé! Ngoài ra nó còn có các công việc để kiếm tiền (dạng như offer). Từ các lần sau bạn k cần đăng nhập vào nó nữa, vì nó sẽ gửi mail vào email các bạn đã đăng kí, mỗi ngày có đến +8 email, rất đều, mỗi email có giá từ 0,0015 đến 0,002WMZ.

Các bạn đăng kí dưới link ref xin để lại thông tin: hoặc pm nick yahoo : [email protected] mình sẽ hướng dẫn tận tình làm các job cho newbie

Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]