Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Báo cáo tháng 6/2012 của VB100 : eScan nằm trong TOP 7


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
love_why_not_end

love_why_not_end

    Thành viên mới

  • Member
  • 9 Bài Viết:
Cứ hai tháng một lần, Virus Bulletin, một cơ quan kiểm định các phần mềm diệt virus trên thế giới, tổ chức kiểm định các chương trình diệt virus trên nền tảng hệ điều hành khác nhau. Theo báo cáo đưa ra vào tháng 6/2012, VB100 tổng kết trong 10 tháng từ tháng 8/2011 đến tháng 6/2012, có tổng cộng 75 chương trình diệt virus khác nhau trên toàn thế giới tham gia kiểm định. Báo cáo đưa ra danh sách mỗi phần mềm diệt virus có tham gia hay không và có vượt qua được các bài kiểm tra hay không. eScan là 1 trong 7 phần mềm trên thế giới tham gia đầy đủ các kỳ kiểm định và vượt qua tất cả các kiểm tra của VB100, các phần mềm đó là : Avira, Bitdefender, eScan, ESET, F-Prot, Norman, Virus Buster.

Xem báo cáo nguyên thủy của VB100 để biết rõ các phần mềm tham gia thế nào và kết quả ra sao tại chính website của Virus Bulletin : http://www.virusbtn....archive/summary


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]