Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

TopLine - Kiếm tiền từ thời gian online của bạn


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
city home

city home

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:

-Jointopline.com là trang web mới hoạt động từ cuối năm 2011, ở các forum website nước ngoài người ta nhận xét khá tốt về nó, đã nhiều người nhận được thanh toán.

Posted Image



- Với TopLine bạn không cần phải làm gì cả mà tiền sẽ tự động tăng lên theo thời gian bạn lướt web. Rất đơn giản! Làm theo hướng dẫn

- đăng kí tại đây

-

Điền đầy đủ thông tin ở vào các trường bên dưới:

Posted Image

-Sau đó vào email bạn vừa đăng ký, nhấn vào link trong email do TopLine gửi đến để kích hoạt tài khoản.

Tiếp theo, vào trang Download để tải cái add-on cài đặt cho trình duyệt của bạn. Cài đặt theo hướng dẫn trên trang hiện ra. Add-on này hiện hỗ trợ cho 3 trình duyệt là: FireFox, Chrome & Safari.

Sau khi cài đặt thành công bạn sẽ thấy 1 biểu tượng chữ T màu xanh ở góc phải trình duyệt. Bạn hãy điền Email & mật khẩu đã đăng ký để login vào tài khoản.

Posted Image



Từ đây điểm sẽ tăng lên theo thời gian bạn duyệt web. Tỷ lệ hiện nay đang áp dụng là: 1000 điểm = 0.75$.

Cách thức hoạt động của TopLine là tăng điểm cho người tham gia khi quảng cáo của TopLine xuất hiện. Với thuật toán thông minh của mình, TopLine sẽ chèn các banner quảng cáo của mình vào vị trí các banner quảng cáo có sẵn trên trang web bạn đang xem. Quảng cáo của TopLine luôn luôn có chữ T bên góc phải như các hình sau:

Posted Image


-Khi bạn kiếm đủ 10$ bạn có thể rút tiền qua PayPal bằng cách nhấn vào chữ Cash Out. Nhập địa chỉ mail PayPal của bạn & 3-4 ngày sau là có tiền vào tài khoản.


-bằng chứng thanh toán

Posted Image











Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]