Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Bộ sưu tập ảnh sofa đẹp cho phòng khách đây

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
gkvdecor

gkvdecor

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 8 Bài Viết:
Elegante Sofa – Ghế sofa cao cấp thiết kế theo yêu cầu(Các mẫu sofa đẹp, hiện đại, sofa góc, sofa da, sofa nỉ, sofa phòng khách)

Hãy truy cập website http://elegantesofa.vn/ click mục Sản phẩm -> Luxury Collection để xem trọn các mẫu thiết kế mới nhất từ Elegante Sofa nhé ;)

Làđơn vị sản xuất theo đơn đặt hàng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu riêngcủa khách hàng về kích thước, mẫu thiết kế, chất liệu và màu sắc cho ghế sofacủa mình. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Trung tâm thiếtkế Elegante Sofa sẽ nghiên cứu không gian phòng khách và yêu cầu của khách hàngđể từ đó lên các phương án tư vấn thiết kế mẫu ghế phù hợp nhất. Đặc biệt vềchất liệu và màu sắc, chúng tôi có nhiều chủng loại da và vải cao cấp với vân,cấu trúc dệt và mầu sắc hết sức đa dạng cùng với nhiều mẫu thiết kế đẹp, tinhtế, ấn tượng. Vì vậy, khi sở hữu những bộ sofa của chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chúng thậtsự phù hợp với không gian nội thất thiết kế cũng như sở thích cá nhân của quíkhách.

Posted Image


Đơngiản chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có một bộ ghế sofa ưng ýnhất. Chúng tôi quan niệm Ghế sofa không chỉ để ngồi mà còn là một sản phẩm làm đẹp cho không gianphòng khách, một bộ ghế sofa đẹp, hài hoà chính là LINH HỒN CỦA PHÒNG KHÁCH.
ELEGANTE SOFA - THƯƠNG HIỆU GHẾ SOFA CHẤT LƯỢNG CAO SỐ 1 SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Điện thoại : (84-4) 32321102 / 03 --- Fax : (84-4) 32321104

Hotline: 0913-048445

Email : [email protected] / [email protected] / Website : www.elegantesofa.vn

Hà Nội: Office & Showroom : Số 4, ngõ 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Nhà máy : Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]