Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Khi giao dịch ACC trực tiếp có thể có những rủi ro gì?

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
gamebankvn

gamebankvn

    Thành viên mới

  • Member
  • 22 Bài Viết:

Từ trước đến nay, nếu bạn đã từng nghĩ giao dịch trực tiếp là phương thức an toàn nhất thì hãy xem xét lại, có thể bạn đã lầm. Trong cuộc sống thời nay, có quá nhiều những cạm bẫy, có quá nhiều những mánh khóe gian lận, lừa đảo hòng thu lại những nguồn lợi bất chính. Bạn có chắc rằng mình đã đủ am hiểu để không rơi vào tình trạng mua được 1 acc rồi tự dưng acc đó không cánh mà bay hay không?

Sau đây mình xin nêu qua một số kẽ hở, rủi ro cơ bản để mọi người có nhu cầu giao dịch Account có thể nắm được và đề phòng:

* Nguy cơ rủi ro cho người mua: Nếu bạn giữ quan niệm thay đổi được CMND là xong thì mình nghĩ bạn đã sai rồi, còn nhiều thứ khác mà bạn cần lưu ý.

Đưa tiền trước khi giao dịch: Đây là sai lầm rất lớn của bạn, nếu bạn đã làm vậy thì hãy cẩn thận nhé, đừng quá buồn nếu người bán biến mất trước khi tiến hành thay đổi thông tin.

- Kiểm tra Account: Tất nhiên người mua sẽ được người bán cho kiểm tra Account trước khi thay đổi thông tin tài khoản, nhưng bạn có chắc là khi lên Nghênh Khách Đường thay đổi thông tin và trả tiền xong, Acc của bạn có còn nguyên vẹn như lúc bạn kiểm tra?

- Số điện thoại SMS báo khóa @hắc: Khi giao dịch bạn có nhớ đến số điện thoại này không? Chắc hẳn các bạn không muốn nhìn thấy tài khoản mình vừa mua bị khóa cứng không làm gì được, và bạn phải lóc cóc lên VNG một lần nữa để thay đổi. Nếu bạn ở nước ngoài và nhờ một người bạn đi giao dịch giúp, thì hi vọng bạn không phải bay về Việt Nam chỉ vì lý do này.(Lên Nghênh khách đường VNG là cách duy nhất để thay đổi số điện thoại này)

-Số điện thoại bảo vệ tài khoản: (Mới áp dụng) Do đây là tính năng mới nên không phải ai cũng biết. Đây là số điện thoại vô cùng quyền năng, nó dùng để thay đổi CMND, và mail của tài khoản. Nếu lúc giao dịch Acc mà bạn quên không thay đổi số điện thoại này, thì mong bạn đừng quá shock khi sớm mai thức dậy, Acc bạn mới mua đã không cánh mà bay.

- Pass rương và pass khóa đồ: Đây là 2 loại pass khá quan trọng khi giao dịch, nếu khi mua bạn không lấy đầy đủ 2 loại pass này, thì bạn sẽ phải chờ 1,2 tuần để phá khóa.

-Đưa CMND cho người bán: Có thể vì lý do thiếu tiền hay gì đó mà bạn phải cầm cố tài sản lại. Cầm cố gì tùy bạn, nhưng hãy giữ lại CMND nhé. Nếu bạn đưa họ CMND của bạn thì không khác gì bạn trả lại Acc đó cho người bán đâu.


Bài viết này được chỉnh sửa bởi gamebankvn: 25 October 2012 - 12:45 PMPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]