Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

BHTDC 6 sự đổi mới hoàn toàn


 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1
Quy Ẩn

Quy Ẩn

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 596 Bài Viết:
Giải đấu Bang hội tranh đoạt chiến 6 – Nơi quần lâm tụ hội, nơi các bang hội đại diện cho các sever được thỏa chí anh tài, đây cũng là nơi thể hiện sự đoàn kết sức mạnh của một tập thể. Với thể lệ thi đấu mới, BHTDC 6 hứa hẹn sẽ là một mùa giải hấp dẫn sôi động với nhiều bất ngờ thú vị cho game thủ Kiếm Thế.

Nhìn lại BHTDC 5 vừa qua, nơi 64 bang hội được thể hiện sự điều quân trong thể lệ thi đấu mới: Bảo vệ long trụ ở vòng bảng và Bảo vệ nguyên soái tại vòng nock out. Với hình thức này, chúng ta đã được thấy những trận đấu hết sức cân tài cân sức, điểm số được các bang hội so kè từng điểm một. Bên cạnh đó chúng ra có thể nhận thấy BHTDC 5 cũng có nhiều hạt sạn: ép tài phú của 1 số sever dẫn đến sự chênh lệch của từng bảng đấu …

Tuy nhiên tại giải BHTDC lần này ban tổ chức đã có những điều chỉnh hợp lý để lấp đầy lỗ hổng trên. Số lượng bang hội tham gia giảm còn 32 so với 64 bang hội như những lần tổ trức trước đây, số lượng thành viên tham gia được tăng lên 65 ( 60 chính thức và 05 dự bị ) đã mở ra nhiều cơ hội tham gia giải đấu của gamer. Tuy vòng bình chọn cũng xét tới 2 điều kiện: số tranh đoạt lệnh và tổng số lãnh thổ, nhưng lần này cách thức thi đấu hoàn toàn mới lạ ( có thể xem thêm tại đây, như thế có thể đánh giá hết được thực lực các hùng bang tại giải đấu này. Ngoài ra với 2 map bàn đồ chính là: Bàn Long Cốc chiến và Bản đồ Gia Dụ Quan được xem là chiến trường quen thuộc và yêu thích. Vì thế BGTDC 6 sẽ rất hấp dẫn ngay những vòng đấu đầu tiên. Với thực lực của các sever đều có lực lượng vo song khá đồng đều, cộng với ban tổ chức còn hỗ trợ mỗi sever những bộ trang bị khủng như: 6 phi phong 10, 6 phi phong 9, 6 bộ trang bị đồ Pet 1 hoàn toàn mới trong BHTDC 6 này là điều rất mong đợi của các sever. Lực lượng sẽ cân bằng hơn rất nhiều, hi vọng tình trạng bỏ cuộc của BHTDC 5 sẽ không diễn ra ở giải lần này.

Với quy tắc mới hy vọng sẽ đem tới những điều mới lạ, thêm kịch tính của từng trận thư hùng. Ai sẽ đăng quang lên ngôi vô địch BHTDC 6 lần này? Sever nào sẽ là hiện tượng giải đấu ? Liệu đội quân hùng mạnh của BeoKaKa có bảo vệ thành công chức vô địch hay không ? Chúng ta hãy cùng chờ xem !
Giáng Ma Thiên ra mắt Sever UMINH vào ngày 1/6 cùng gói vip giá trị lớn, đua top nhận Iphone 5, chi tiết giangma.vn

#2
leevinlove

leevinlove

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 0 Bài Viết:
Mình thấy BHTDC 6 lần này có nhiều sự thay đổi mới nhỉ nào là: về số lượng người tham gia, hình thức thi đấu, rồi kể cả map thi đấu nữa không biết liệu thay đổi này có làm cho mùa giải sôi động hơn mùa giải trước không =.=”

#3
nhokbuilove

nhokbuilove

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 23 Bài Viết:
Năm nay chỉ có 32 bang thi đấu không biết có sôi nổi như mấy năm trước ko đây#4
Quy Ẩn

Quy Ẩn

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 596 Bài Viết:
Các bạn hãy chờ theo dõi BHTDC 6 để thấy xem sự thay đổi lần này có thích hợp ko nhé ^^
Giáng Ma Thiên ra mắt Sever UMINH vào ngày 1/6 cùng gói vip giá trị lớn, đua top nhận Iphone 5, chi tiết giangma.vn


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]