Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

BHTDC 6 đã chính thức khởi động ♥♥♥


 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1
Quy Ẩn

Quy Ẩn

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 596 Bài Viết:
Năm mùa BHTĐC đã đi qua nhưng những dư âm của những trận đấu nghẹt thở còn đọng lại trong chúng ta biết bao cảm xúc. Những nụ cười những giọt nước mắt vỡ òa trong chiến thắng, những nét mặt không giấu nỗi sự tiếc nuối vẫn còn vương vấn trong lòng các nhân sỹ kiếm thế. Trải qua năm mùa giải cũng là trải qua những khoảnh khắc khó có thể diễn tả thành lời, trải qua những thay đổi làm cho mỗi mùa giải càng hấp dẫn,gay cấn hơn…

Còn nhớ BHTĐC 5 mùa trước khi Vũ Kiếm thể hiện uy lực trước một Thổ Kiếm cũng không kém phần đẳng cấp, được trang bị đầy đủ “ súng, đạn “ nhưng vẫn phải khuất phụ trước sự lãnh đạo tài tình của ELYHAPPY bên cạnh “ hàng khủng “ BeoKaKa. Năm mươi phút nghẹt thở cuối cùng của mùa giải trước đã để lại trong lòng nhân sỹ biết bao cảm xúc.

BHTĐC 6 lần này liệu ai sẽ là ngôi vương mới trên toàn cõi kiếm thế ?? Một Vũ Kiếm là đương kim vô địch và không bao giờ ngưng khát khao bảo vệ thành quả của mình nhưng để làm được điểu đó không hề đơn giản chút nào khi mà thời thế luôn thay đổi, vẫn còn đó một Thổ Kiếm oai phong đang mong từng ngày để phục thù tranh ngôi vương. Vẫn còn đó những cái tên mà anh hùng trên giang hồ không thể không nhắc tới như Thủy Kiếm, Kim Kiếm,Ngân Kiếm…Thời thế tạo anh hùng, chúng ta chưa biết trước điều gì sẽ xảy ra khi mà bên cạnh những cái tên đó chúng ta không được phép lãng quên Hỏa Lân Kiếm, Thúy Yên Kiếm, Nam Kiếm…những cái tên hứa hẹn cống hiến một mùa giải gay cần, cam go, quyết liệt hơn.

Posted Image


Mùa giải năm nay có nhiều thay đổi trong các quy tắc chiến đấu giữa các bang hội sever nhằm đưa đến một giải đấu công bằng hơn, gay cấn hơn…nhưng điểu quan trọng nhất là lực lượng, là trang bị của những anh hùng tham gia tranh tài, chính những điều đó sẽ góp phần không nhỏ làm nên một BHTĐC 6 đáng nhớ. Ngay từ bây giờ các anh hùng tứ phương hãy chuẩn bị cho mình những trang bị khủng, những tinh thần thép để làm nên những màn so tài nảy lửa, còn chúng ta những ai lỡ hẹn với BHTĐC 6 kỳ này hãy cỗ vũ cho các anh tài tứ phương và đừng quên theo dõi những màn pk, những cuộc chiến hấp dẫn này nhé !

Giáng Ma Thiên ra mắt Sever UMINH vào ngày 1/6 cùng gói vip giá trị lớn, đua top nhận Iphone 5, chi tiết giangma.vn

#2
leevinlove

leevinlove

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 0 Bài Viết:
E hèm thay đổi như vậy ko biết là tốt hay xấu đây, tui cũng may mắn được tham gia mùa giải này mà ko bik bang tui sẽ đi được tới đâu nữa

#3
nhokbuilove

nhokbuilove

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 23 Bài Viết:
Mùa giải năm nay có nhiều thay đổi mới lạ, các bạn hãy chờ đợi xem sao. Đôi khi BHTDC sẽ càng ngày càng trưởng thành hơn qua từng mùa giải mà ^^#4
Quy Ẩn

Quy Ẩn

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 596 Bài Viết:
Thật ra BHTDC5 hình thức bảo vệ long trụ không thực sự đánh giá đúng thực lực hết của các sever. Hình thức Bảo vệ soái là phù hợp, tuy nhiên cần đưa thêm chiến thần vào để tăng độ trâu bò của Tướng và soái.
Còn chức Vô địch năm nay khó có cơ hội thoát khỏi tầm tay Vũ Kiếm với dàn anh tài của BeoKaKa
Giáng Ma Thiên ra mắt Sever UMINH vào ngày 1/6 cùng gói vip giá trị lớn, đua top nhận Iphone 5, chi tiết giangma.vn


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]