Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Hướng dẫn kiếm gift card itunes trên iphone ipad


 • Please log in to reply
9 replies to this topic

#1
manhhung

manhhung

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:

Video Hướng Dẫn

Kiếm tiền Online trên Iphone , Ipad
FaceBook Kiếm Tiền Trên Iphone - Ipad
Mọi thắc mắc cần giúp đỡ các bạn có thể liên hệ Y!:anh_hung6210
Các bạn có thể nhanh chóng nhận được từ 5$/ngày và nhận thành quả bằng Itunes Gift card, Amazon hoặc chuyển qua Paypal (5$/ngày cũng là đủ để chúng ta mua khối app ngon rồi, nhất là khi các games đang giảm giá liên tục xuống còn 0.99$ như dạo này nữa chứ ^^)
1 số chú ý
- Việc cần làm là tải ứng dụng trên iPhone/iPad/iPod để kiếm Points và rút về PayPal
- 3000 Points sẽ quy thành 5$ PayPal hoặc 6000 Points thành 10$ PayPal (9000 = 15$ Itunes GC)
- 1 Ngày tải hết Apps chắc cỡ 5000 Points (mình 1 buổi chiều được gần 3000 mà mạng thì chậm tẹt)
- Apps sẽ được cập nhật hằng ngày
- Sử dụng VPN ( VPN one click professional) hoặc Proxy để có nhiều Apps hơn, IP Việt Nam được cho 2,3 Apps / ngày
-----------
Bắt tay vào làm thôi
Bước 1: Từ iPhone/iPad/iPod touch, vào Safari vào http://featu.re/TQ24Q1 (bạn sẽ nhận được 50 points khi đăng ký link này.)rồi nhấn vào Get started and sign up...

Bước 2 : Nhấn vào Let's go

Bước 3 : Nhấn vào install (cài đặt)

Bước 4 : Sau khi Install Profile xong nó sẽ tự động chuyển về lại trang chủ
bạn điền TQ24Q1 (bạn sẽ nhận được 50 points khi đăng ký code này.)vào rồi nhấn I agree to the terms để nhận 50 Points thưởng
- Sau đó nhấn vào Get Points để tiến hành tải Apps
- App sau khi tải về, bạn mở App đó lên, chờ 30s-1' cho nó load xong thì tắt đi, vào lại FeaturePoints sẽ thấy Point được cộng (nếu thấy nó ở pending apps thì vào lại app, chờ đủ thời gian và thoát ra )
- Sau khi đủ 3000 hoặc 6000 Point thì vào Reward để rút $ về, chon rút 5$ qua tài khoản Paypal, nhập Email tài khoản, tiền nhận được ngay lập tức. Nếu không có tk Paypal có thể quy đổi thành ITunes Gift Card.

Do IP Việt Nam nên số app/day rất ít. Khoảng 2 đến 3 app 1 ngày, do vậy cần sử dụng VPN để fake Ip để có nhiều app hơn, đặc biệt là US Giá cao và nhiều. Có thể fake qua IP các nước còn lại để nhận thêm app
1. Để có được nhiều app/ngày, các bạn lên Appstore tìm VPN One Click, sau đó cài đặt free
_ Khi cài xong thì chọn free 7 ngày (dòng đầu tiên luôn), install

Sau đó,bạn sẽ được yêu cầu cài đặt chứng chỉ ,bạn cứ thực hiện đầy đủ. Sau khi cài đặt xong, bạn vào Settings --> VPN trên iDeviceSau đó vào trong, bạn chọn dịch vụ VPN tương ứng với IP của nước bạn muốn fake, ở đây mình hay dùng US và UKSau khi bạn chọn dịch vụ VPN và bật VPN bên trên cùng lên


Khi các bạn mở VPN lên,sau đó thoát ra ngoài màn hình iphone và mở FeaturePoints lên để download app .Khi bắt đầu download bạn có thể vào VPN và tắt VPN sau đó thoát ra lại màn hình Iphone để app được download nhanh hơn.Các bạn chú ý chọn nhiều Ip khác nhau để có nhiều app và kiếm được nhiều points hơn.Chúc các bạn thành công.
(Giải pháp cho VPN One Click khi hết hạn: Lên Cydia down UDIDFaker -> vào UDIDFaker và tìm VPN One Click -> chọn và bấm change UDID -> thoát ra và respring lại máy (nhớ tắt VPN One Click chạy ngầm).
UDIDFaker dạng như thay đổi dữ liệu của app vậy.)
Sau đó,bạn sẽ được yêu cầu cài đặt chứng chỉ ,bạn cứ thực hiện đầy đủ. Sau khi cài đặt xong, bạn vào Settings --> VPN trên iDevice
Sau đó vào trong, bạn chọn dịch vụ VPN tương ứng với IP của nước bạn muốn fake, ở đây mình hay dùng US và UK
Sau khi bạn chọn dịch vụ VPN và bật VPN bên trên cùng lênSau đí thì thoát ra vào lại featurepoints từ đầu và BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN thôi ^^
--------------------------------------------------------------------------------
Các bạn ủng hộ mình với nhé.Bằng cách đang ký link http://featu.re/TQ24Q1 trên Iphone.Cảm ơn các bạn rất nhiều,chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành đạt.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi manhhung: 18 December 2013 - 07:21 PM


#2
manhhung

manhhung

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:
Hướng dẫn đăng kí tài khoản Paypal

Paypal đã chính thức đưa Việt Nam vàodanh sách các nước được phép nhận tiền từ mọi quốc gia và rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Đây là một bước tiến dài cho sự phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam đồng thời cũng là dấu hiệu đáng mừng cho cộng đồng người dùng Paypal VN.


Cách đăng ký rất đơn giản. Đầu tiên bạn kích chuột Vào Đây
để vào Paypal, sau đó nhấn vào Sign Up Today phía dưới :
+ Personal Account cho tài khoản cá nhân bạn sẽ không thể chi tiêu trước ( không có quyền tín dụng ) mà phải chuyển tiền vào trong tài khoản rồi mới chi tiêu được,
+ Premier Account nếu dùng để buôn bán trên e-bay và thanh toán khác bạn sẽ có quyền chi tiêu trước thanh toán sau ( quyền tín dụng hay thấu chi và dùng với các thẻ tín dụng với 1 số nước thì có thể cả tài khoản ngân hàng).
+ Business Account nếu đây là tài khoản của công ty


Ở đây tôi chọn tài khoản Premier !
Enter your infomation : nhập các thông tin cá nhân vào

Các bạn chú ý thông tin credit card nhé ! Việt Nam chủ yếu xài Debit Card ( Vietcombank, ACB, Saccombank, Eximbank… ), nếu có sẵn thẻ VISA các bạn check vào ” Link my credit card so I can start shopping right away (recommended)” và điền đầy đủ thông tin của thẻ vào ! Còn chưa có thì điền sau cũng được ( Đối với Paypal Việt Nam khi các bạn verified tài khoản cần cung cấp đầy đủ thông tin thẻ VISA DEBIT của bạn ! )
Cuối cùng bạn nhấn Agree and Created Acount để hoàn thành. Paypal sẽ gửi về e-mail bạn dùng đăng ký 1 cái link để kích hoạt và xác nhận tài khoản có liên kết tới mail là đúng, bạn nhấn vào link đó để kích hoạt.
Tuy nhiên tài khoản này chưa được active ( Status : Unverified ). Muốn bỏ các hạn chế này bạn cần nạp các thông tin về thẻ tín dụng của bạn ( thẻ VISA ) — > chọn Goto My account — > Get verified điền đầy đủ thông tin của thẻ VISA DEBIT vào !
Sau đó bạn gọi cho ngân hàng nơi bạn làm thẻ bảo họ đọc 4 số cuối của giao dịch từ Paypal rồi điền vào trong Paypal là verified xong.
Với tài khoản đã Verified các bạn có thể nhận tiền từ các account Paypal khác, mua hàng trực tuyến trên Ebay, chuyển tiền từ Paypal về Ngân Hàng Việt Nam với mức phí khá dễ chịu : 60.000 VND – phí return là 70.000 VND !
Vào My Account chọn Withdaw — > Withdaw to your bank account —> Điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của bạn !Mã SWIFT code 1 số ngân hàng : Vietcombank : BFTVVNVX, VietinBank: ICBVVNVX, Sacombank : SGTTVNVX, Đông Á – EAB : EACBVNVX, Á Châu – ACB : ASCBVNVX, Techcombank : VTCBVNVX, BIDV – Đầu tư và Phát triển : BIDVVNVX, Eximbank : EBVIVNVX, Agribank – Nông nghiệp và phát triển Nông thôn : VBAAVNVX )

#3
manhhung

manhhung

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:

Video Hướng dẫn :#4
manhhung

manhhung

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:
up cho những anh em quan tâm.

#5
manhhung

manhhung

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:
up ngày quốc tế lao động 01-05....

#6
manhhung

manhhung

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:
up buổi tối cuối ngày

#7
manhhung

manhhung

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:
up buổi tối cuối ngày .

#8
manhhung

manhhung

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:
up ngày làm việc mới...cho anh em biết cùng tham gia.Chúc anh em một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

#9
manhhung

manhhung

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:
uppppppppppppppppppppp

#10
manhhung

manhhung

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:
Chúc anh em một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]