Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Chứng chỉ nào cần thiết trong lĩnh vực quản trị mạng


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
thienpy

thienpy

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
Chứng chỉ nào cần thiết trong lĩnh vực Quản trị mạng?

Hiện nay nhiều bạn rất bối rối trước một rừng thông tin về chứng chỉ của Microsoft. Xin nói ngay, nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực quản trị mạng thì chỉ cần tìm hiểu về MCP (mạng), MCSA và MCSE. Nhiều người đã từng nghe nói đến MCP (Microsoft Certified Professional), nhưng vẫn còn khá nhiều người chưa biết MCSA là gì, “mặt mũi” ra sao? Bài viết xin phác họa vài nét về chứng chỉ này nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin.

Trên website của Microsoft, MCSA (Microsoft Certified Systems Administrator) được giới thiệu là “chứng chỉ giúp nâng cao sự nghiệp của bạn thông qua việc khẳng định bạn có đủ kỹ năng để quản lý và chẩn đoán hỏng hóc những hệ thống chạy hệ điều hành Windows”. Nói nôm na, MCSA là chứng chỉ xác nhận khả năng quản trị mạng (của Microsoft).

Cấp độ MCP là chưa đủ cho những người thật sự quản trị một/nhiều mạng quy mô vừa và lớn. Mặc dù đa số các bạn khi theo học đều muốn “đi đến cùng” – tức trở thành MCSE – nhưng điều đó không cần thiết cho số đông. Công việc hiện nay mà các nhà tuyển dụng đang cần nhiều đòi hỏi kỹ năng của MCSA, và khả năng ấy là “đủ xài”. Thực tế chỉ cần một số lượng MCSE không lớn, vì các doanh nghiệp cần người “quản trị” nhiều hơn là người “thiết kế” mạng.

Nếu bạn quan tâm tới chứng chỉ MCSA hay quan tâm tới KHÓA HỌC QUẢN TRỊ MẠNG, vui lòng ghé thăm trang http://athena.edu.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

Ngày khai giảng: 22/4/2013 (khai giảng hàng tháng)

Thời lượng: 3 tháng

Học phí: 2.400.000 đ

Ngày học: Thứ 2-4 (từ 17:30-21:30)

Liên hệ đăng ký tại Trung tâm đào tạo ATHENA

- 92 Nguyễn Đình Chiểu, DaKao, Q1

- 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, DaKao, Q1

Tel : 38244041 - 094 320 00 88 - 094 323 00 99

http://at<span style...a.edu.vn</span>

Cám ơn diễn đàn đã tạo điều kiện cho mình đưa bài viết này tới cộng đồng. Chúc diễn đàn ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm!

Posted Image

Bài viết này được chỉnh sửa bởi thienpy: 13 April 2013 - 03:53 PMPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]