Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Opera Mini mua lại trình duyệt Skyfire


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
lazycat19389

lazycat19389

    Căn bản tin học tốt

  • Newbies
  • Pip
  • 45 Bài Viết:
Trình duyệt Skyfire là một trình duyệt di động miễn phí, Skyfire được biết đến khi chạy thành công flash trên iphone và ipad. Với những công nghệ ưu việt- tân tiến, ông chủ lớn Opera Mini quyết định bỏ ra 155 triệu USD để chuyển sang sử dụng nhân Webkit.

Skyfire Labs là công ty cung cấp dịch vụ di động băng thông rộng Optimizer tối ưu hóa giải pháp Rocket, các video và nội dung đa phương tiện sẽ được nén lại để truyền tải một cách nhanh chóng thông qua mạng 3G và LTE. Điều này rất cần thiết đối với tất cả các dòng trình duyệt của Opera đang sở hữu .

Posted Image

Không được người dùng biết đến nhiều như Opera nhưng Skyfire đã đạt được những thành công nhất định trong thị trường trình duyệt web di động . Skyfire cung cấp các tính năng mới cho nền tảng iOS và Android mà ứng dụng mặc định của chúng không có .

OperaSkyfire đều sử dụng cách thức khá giống nhau là hỗ trợ các thiết bị cấu hình thấp cũng như kết nối Internet chậm bằng cách nén dữ liệu từ các máy chủ trước khi gửi trả về điện thoại.

Skyfire thậm chị còn vượt trội hơn khi đã phát triển phần mềm chuyển đổi Falash và các nội dung trực tuyến khác sang một định dạng thân thiện để xem được trên iPhone cũng như iPad, iPod. Công ty cũng cung cấp một dịch vụ là Rocket Optimizer cho phép các nhà khai thác di động tiết kiệm băng thông bằng cách tối ưu hóa nội dung trước khi gửi đến thiết bị của người dùng.

Với việc mua lại Skyfire, Opera Mini sẽ tiếp cận được với cả hai công nghệ ưu việt và sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh trên các sản phẩm đi dộng. Skyfire sẽ hoạt động như là một công ty con riêng biệt của Opera . Các trình duyệt Skyfire sẽ tiếp tục được phát triển và hỗ trợ dưới sự chỉ đạo của Opera Mini.

Thương vụ mua lại Skyfire sẽ tiêu tốn của Opera 155 triệu USD , bao gồm tiền mặt và cổ phiếu cũng như các khoản chi cho năng suất dự kiến của bộ phận mới trong khoảng thời gian là 3 năm. Với bước đi đúng đắn và hợp lý Opera Mini sẽ giữ vững danh hiệu là ông hoàng duyệt web mạnh nhất hiện nay và trong tương lai.

Xem thêm tại: Tai Opera Mini






Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]