Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Hướng dẫn chơi game khu vườn địa đàng


 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1
ctptinh

ctptinh

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 212 Bài Viết:
Game khu vườn địa đàng là một trò chơi hấp dẫn và được nhiều người biết đến. Game khu vườn địa đàng mô phỏng lại game khu vườn trên mây của Zing nhưng được cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều. Game khu vườn địa đàng-Sky garden thuộc thể loại game mobile nhẹ nhàng, không quá coi trọng vào level, rất phù hợp với các bạn nữ vì mang tính giải trí cao.

Dưới đây là cách chơi tai game khu vuon dia dangPosted Image*Cách tạo nên đội quân cây phòng thủ:

Đầu tiên các bạn phải thu thập đầy đủ các viên ngọc LamThạch và Hồng Thạch (thu thập từ việc thu hoạch cây. mua trong shop hoặc thông qua việc chinh phục các khu vườn khác (Xem phầm Dưới)).

Tiếp theo, để cường hóa cây, các bạn phải trồng cây đến lúc trưởng thành, mỗi cây đều có 1 khoảng thời gian “Nhặt tiền” trước khi“Thu Hoạch”. Đây là lúc các bạn quyết định nên cường hóa cây theo ngọc nào.

Mỗi loại Ngọc sẽ giúp các bạn bắn các con quái nhất định(tham khảo chi tiết trong game).

Sau khi cường hóa cây thành công, cây + chậu sẽ được tự động chuyển sang Khu Vườn Cảnh Vệ , và từ đây cây sẽ trở thành “Hộ vệ” cho Khu Vườn Địa Đàng của các bạn.

*Lưu ý: Khi cây đã cường hóa thì sẽ không “Thu Hoạch”+ “Đem cây trở lại KVDD đc”.

Mỗi loại cây sẽ có kiểu cường hóa riêng, có cây khi cường hóa sẽ “Tăng Dame (khả năng gây mất máu quái)” + Không “Tăng Máu” , có cây khicường hóa sẽ “Tăng Máu” + “Không tăng Dame”. Và cũng tùy vào loại cây sẽ cường hóa được nhiều lần hay không.

Tùy vào chiến thuật của chủ khu vườn sẽ phối cây cho phù hợp.

*Cách tạo dựng đội quân Siêu thú:

Từ những trái trứng được mua trong Khu Vườn Ấp Trứng, bạnphải ấp Nắng để chúng nở ra. Khi “Ấp Nắng”, các bạn phải mua các “Hạt Nắng”tại Khu Vườn Ấp Trứng và Ấp cho chúng. Mỗi quái thú có khoảng thời gian Ấp cũng như Lượng Máu riêng.

*Cách gây chiến:

Khi đã gây dựng “Quân Đội” thì cũng là lúc bạn “Vùi dập”các vườn bên cạnh . Các bạn ấn “Xấm chiếm” ở góc trái màn hình điện thoại-> Chọn nick “Bạn bè” ,”Kẻ thù” hoặc “Người mà bạn muốn chiếm” (cái này phải search tên nick) -> Chọn số lượng + con đường mà quái đi (có 4 con đường hẻm vào vườn) -> Xâm Chiếm -> tận hưởng màn tấn công tuyệt vời …y như cinema.

*Cách đổi Quà Hiện Thưc:

Bạn vào Tab Quà -> chọn hình Icon Quà -> Bạn sẽ thấy1 loạt các món quà hiện thực. Bạn chỉ cần thu thập đầy đủ và gọi cho CSKH-> Bạn sẽ nhận đc các món quà vô cùng giá trị và cực cute.

Chúc các bạn có những phút thư giãn vui vẻ!

Bài viết này được chỉnh sửa bởi ctptinh: 06 July 2013 - 09:37 AM


#2
kicakicuc

kicakicuc

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 19 Bài Viết:
game khu vườn địa đàng này chơi cũng vui, mình cũng hay chơi game này với game ban ga trên điện thoại

#3
rainbownt

rainbownt

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 350 Bài Viết:
Game hay quá nhỉ, nhưng đang muốn tai game kim cuong về điện thoại để chơi game kim cuong , tai opera mini mien phi nữa để lướt web cho nhanh

#4
saomaiyeuem08

saomaiyeuem08

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 112 Bài Viết:
cũng đc nhưng ko = game kim cương , thank bác :thumbsup:


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]