Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Thử thách cùng game ninja school hấp dẫn


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
ctptinh

ctptinh

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 212 Bài Viết:
Game ninja school- game hấp dẫn cho điện thoại. Bạn sẽ phải nhập vai một ninja theo học trường ninja Ko-ninjustu Hirosaki là trường đạo tạo Nhẩn giả từ bậc thiếu niên. Các môn sinh được phát triển bản thân dựa trân 5 yếu tố: Sức mạnh, Tốc độ, Khả biến, Nhẫn nại và Cân bằng. Bạn là Hiroya Onda, một môn sinh giỏi nhưng quậy phá, để được lên cấp bạn phải hoàn tất các bài tập từ các sư phụ và thầy hiệu trưởng. Hãy cố gắng để trở thành một Ninja với Danh dự, Sự tôn kính, Trung thực,Rộng lượng và Can đảm.

Posted Image

Game ninja school đòi hỏi phải có một tinh thần thép vì quá trình trở thành ninja thực thụ là vô cùng khó khăn, bạn phải vượt qua một môi trường luyện tập khắc nghiệt, phải trải qua nhiều khó khăn thử thách. Bạn có tự tin tham gia lớp huấn luyện này không? Hãy tai game ninja school về điện thoại để cùng trải nghiệm nhé! Chúc các bạn thành công và có những phút thư giãn vui vẻ!

Bài viết này được chỉnh sửa bởi ctptinh: 12 July 2013 - 09:58 AM


#2
kicakicuc

kicakicuc

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 19 Bài Viết:
game hay đấy bạn :)
mình cũng muốn chia sẻ với bạn vài game hay ở trang tai game offline, bạn tham khảo nhé :)

#3
rainbownt

rainbownt

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 350 Bài Viết:
Game hay quá nhỉ, nhưng đang muốn tai game kim cuong về điện thoại để chơi game kim cuong , tai opera mini mien phi nữa để lướt web cho nhanh

Bài viết này được chỉnh sửa bởi rainbownt: 06 August 2013 - 03:22 PMPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]