Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

IP các bạn đang sử dụng là gì?


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
anonymousvn82

anonymousvn82

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:
Chào các bạn!
Tôi cũng như các bạn đều đang sử dụng internet of 1 nhà cung câp nào đó như: vnpt, fpt, viettel, netnam, cmc ... Các bạn đã bao giờ để ý đên việc ISP câp cho bạn địa chỉ ip là gi chưa?

Cách kiểm tra rât đơn giản bạn vào trang: www.whatismyip.com sẽ hiện lên một dãy số đó chính là địa chỉ ip mà ISP đã câp cho bạn mỗi khi bạn bật modem lên để sử dụng mạng. Or các bạn truy cập thẳng vào modem để kiểm tra cũng thấy.

Hiện tại các ISP(nhà cung câp dịch vụ) đã cung cấp internet đến hầu hết 64 tỉnh thành trong cả nước. ISP sẽ cấp dải địa chỉ ip cho mỗi tỉnh ra sao?
Các bạn có thể vào trang web trên và post địa chỉ mà các bạn nhận được lên mục này giúp tôi đc ko? bạn ghi rõ giúp tôi là bạn đang ở tỉnh nào nhé và đang dùng mạng bên nào cung cấp giúp tôi nhé. Tôi rất muốn biết để thống kê và vẽ sơ đồ mạng of các ISP này

thank các bạn! mong các bạn giúp tôi


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]