Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tải game phong vân truyền kỳ cho iphone, ipad, game PK hay


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
vinhdaubo

vinhdaubo

  Thành viên mới

 • Member
 • 1 Bài Viết:
Phong vân truyền kỳ là game mobile online thuộc thể loại turnbase thích hợp cho tất cả các dòng máy từ Java dòng S40, S60, đến Android và iOS với hình ảnh sắc nét, vượt trội hơn so với các gMO khác. Với cốt truyện kết hợp Đông Tây, trong đó phảng phất chất kiếm hiệp của Phong Vân và một chút hoài niệm về Fantasy.

Posted Image

Hệ thống Gameplay phong phú và nhiều tính năng đặc biệt chưa từng có ở những dòng game mobile khác như: hệ thống giao dịch nhân vật, hệ thống hâm mộ ảnh avatar có thể chia sẻ trực tiếp lên Facebook, người chơi có thể “khoe” độ độc và đẹp nhân vật của mình…

Posted Image

Game cũng chia hệ thống nhân vật theo 2 hướng Đông – Tây, đa dạng phong cách chiến đấu theo tính cách của từng game thủ. Nếu chọn theo xu hướng phương Đông, game thủ sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. Khi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ.

Posted Image

Đến với Game Phong Van Truyen Ky ngoài các tính năng cơ bản của dòng game gMO như: cường hóa, khảm nạm, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, pk,… người chơi Phong Van Truyen Ky Online còn có thể thuê binh để hỗ trợ vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó. Cùng tải và trải nghiệm nhé!

Posted Image

Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad

PVTK.ipa (10. MB) | Cài tự động

Bài viết này được chỉnh sửa bởi vinhdaubo: 26 September 2013 - 11:32 AM


#2
ctptinh

ctptinh

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 212 Bài Viết:
Mình chia sẻ với bạn trang tải game miễn phí cho điện thoại của bạn với các game hấp dẫn như game đào vàng với cách chơi đơn giản nhưng rất cuốn hút - tai game dao vang mien phi hay cùng sôi động với game ninja hành động để cùng thử thách trí tuệ với nhiều màn chơi thú vị - tai game ninja school. Với các bạn nữ thì hãy tai game khu vuon dia dang về chơi nhé, game nhẹ nhàng và mang tính giải trí cao, hay thử tài nhanh tay nhanh mắt với game Pikachu tại tai game pikachu mien phi, game được nhiều người chơi. Hãy thử cảm giác mạnh với game contra – game bắn súng hành động - tai game contra.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi ctptinh: 07 October 2013 - 11:33 AM


#3
rainbownt

rainbownt

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 350 Bài Viết:
Game này có dễ chơi không vậy, mình cũng xin giới thiệu một vài game hay cho di động. Trò chơi trí tuệ pikachu mien phi cần người chơi phải nhanh tay nhanh mắt. Vượt qua những thử thách trong ban ga cũng đầy kịch tính vàthú vị. Giải cứu công chúa trong mario với những bàn thú vị. Nhập vai thành nhân vật yêu thích trong hanh dong người chơi sẽ được thỏa thích làm những gì mình muốn.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi rainbownt: 07 October 2013 - 11:43 AMPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]