Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Khôi phục lai pass của các tệp tin bị mất


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
thienloi93

thienloi93

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 21 Bài Viết:
Khôi phục lai pass của các tệp tin bị mất

Passware Password Recovery Kit là một ứng dụng đáng tin cậy và hữu ích được thiết kế để khôi phục mật khẩu từ một mảng rộng các loại tập tin. Ứng dụng này cũng có thể thiết lập lại mã khóa sản phẩm Windows của bạn hoặc khôi phục mật khẩu Internet và Outlook.

Passware Password Recovery Kit sử dụng công nghệ giải mã tiên tiến, chẳng hạn như: Xieve, Brute-force, từ điển, biết mật khẩu / phần, v v Bạn có thể sử dụng được xây dựng trong trình thuật sĩ để khôi phục mật khẩu một cách thoải mái hơn.
Nó cũng có thể kết hợp các kỹ thuật tấn công, do đó đảm bảo sự phục hồi nhanh hơn. Giao diện người dùng thân thiện làm cho nó dễ tiếp cận với người mới bắt đầu và người dùng cao cấp như nhau.

Posted ImageDưới đây là một số tính năng chính của "Passware Password Recovery Kit chuyên nghiệp":

· Khôi phục mật khẩu cho 17 module khác nhau như: MS Office, Windows, Acrobat, QuickBooks, và nhiều hơn nữa, bây giờ kết hợp trong một công cụ
· Ngay lập tức loại bỏ mật khẩu để mở MS Word và Excel (lên đến phiên bản 2003) với Online Giải mã tấn công
* Khôi phục hoặc thiết lập lại nhiều loại mật khẩu ngay lập tức
· Đối với không ngay lập tức quá trình khôi phục mật khẩu, 8 loại tấn công khác nhau (và bất kỳ sự kết hợp của họ) có thể được thiết lập bằng cách sử dụng một thuật sĩ hoặc kéo thả các cuộc tấn công biên tập viên

Theo: http://download123.v...3-download.aspx


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]