Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Hướng dẫn đánh thắng Boss Khô Vinh Đại Sư


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nhatlan89

nhatlan89

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
"Khô Vinh Đại Sư vốn là một cao tăng của Thiên Long Tự trong Vo Lam 3, bị Cung Chủ Thần Kiếm Đoàn Kiệm Ngụy dụ dỗ, đến Nam Chiếu hoàng cung trợ uy. Đoàn Kiệm Ngụy lệnh cho đệ tử kết thành Lục Mạch Thần Kiếm Trận bảo vệ Khô Vinh Đại Sư, dùng Nhất Dương Chỉ của Khô Vinh Đại Sư, hiệp sĩ chưa kịp thời thi triển khinh công hoặc bộ pháp e rằng khó thoát."

Đó là những thông tin được giang hồ đồn đãi về Khô Vinh Đại Sư - Boss đầu tiên của phó bản Hoàng Cung Nam Chiếu. Với lượng sinh lực "khủng" đến 72.580.000 cùng những luồng kiếm khí nguy hiểm có khả năng "nhất kích tất sát", vị cao tăng này chính là một chướng ngại khó lòng vượt qua cho những ai muốn chinh phục phó bản và tìm kiếm những vũ khí đặc biệt của Thuần Dương, Thiên Sách hay Minh Giáo.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi nhatlan89: 29 October 2013 - 04:36 PMPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]