Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

TGHM mới sắp ra mắt

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nhan6k

nhan6k

    Thành viên mới

  • Member
  • 1 Bài Viết:
Một máy chủ TGHM mới sắp được ra mắt
Có thể chạy trực tiếp trên Client của DECO, phiên bản mới nhất hiện tại Quốc Chiến Liên server. Hệ thống Linh Mạch, Thăng cấp thú chiến v v.
Nhiều sự kiện hấp dẫn, event được mở liên tục để các bạn khám phá, việt hóa rõ ràng. Tăng tỷ lệ kinh nghiệm rate rơi vật phẩm để các bạn chơi dễ dàng hơn.
Không giống như các máy chủ khác, máy chủ mới sẽ phát triển không tặng KNB một cách tràn lan và thay đổi cấu trúc game. Máy chủ mới sẽ đem lại một bộ mặt hoàn toàn khác để các bạn trải nghiệm và gắn bó lâu dài với game.
Chúng tôi cam kết máy chủ sẽ hoạt động bền vững, lâu dài. Thông tin máy chủ TGHM mới sẽ được cập nhật vào những ngày tới.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi nhan6k: 30 October 2013 - 12:29 PMPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]