Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Chiêu tăng thu nhập của nhân viên văn phòng – Kinh doanh thẻ cào trực tuyến


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
khanh htvn

khanh htvn

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 71 Bài Viết:


Thời buổi kinh tế khó khăn giới nhân viên văn phòng công sở hầu như ai cũng chau mày cau có không biết cách nào kiếm thêm thu nhập nhằm bù đắp chi phí sinh hoạt. Nhưng cái khó ló cái khôn – có người đã nhanh nhạy bắt được cơ hội, tìm ra được tuyệt chiêu để làm đầy ví tiền của mình. Posted Image

Lan Anh một nhân viên lễ tân ở công ty bất động sản có trụ sở tại quận 7 hiện đang có 1 cách tăng thu nhập hiệu quả. Thời kỳ bất động sản ế ẩm, công ty cắt giảm tiền lương, chị lo sốt vó, nhưng rồi trong một lần lang thang trên Internet tìm kiếm các công việc làm thêm hot hiện nay ngành kinh doanh qua mạng khiến chị khá quan tâm. Nhận thấy chiếc điện thoại di động dường như là vật bất li thân của mỗi người, chị nghĩ đến việc kinh doanh thẻ điện thoại online. Sau một thời gian tìm hiểu chị đã đăng kí sử dụng dịch vụ kinh doanh thẻ cào online của Gamebank.
Chỉ với số vốn 1 triệu đồng trong tài khoản là chị có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình và trở thành 1 đại lí thẻ cào của Gamebank. Chị nắm bắt các tính năng của dịch vụ rất nhanh. Mỗi khi khách có nhu cầu mua thẻ chị chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Gamebank mua thẻ rồi gửi mã thẻ cho khách.

Cách thức nạp tiền vào tài khoản cũng khá dễ dàng nên chị không lo hết tiền trong những ngày nhà mạng khuyến mãi nhu cầu mua thẻ cao. Hình thức bảo mật SMS OTP đảm bảo giao dịch an toàn, tránh các trường hợp @hắc tài khoản, điều mà đã trở nên rất phổ biến trong lĩnh vực mua bán online hiện nay.
Nguồn thẻ cào luôn dồi dào với tất cả các loại mệnh giá từ 10 ngàn đến 500 ngàn đồng của hầu hết các nhà mạng tại Việt Nam như Vinaphone, Mobifone, Viettel, VietnamMobile, Gmobile … Thời gian giao dịch chỉ diễn ra trong khoảng mười đến mười lăm giây nên không ảnh hưởng quá lớn đến công việc của chị. Ngoài ra chị có thể bán thẻ ngoài giờ bất cứ lúc nào khách có nhu cầu là chị sẵn sàng đáp ứng. Vào những đợt nhà mạng khuyến mãi khách có nhu cầu mua gấp chị cũng sẵn sàng online tới 11hay 12 giờ đêm mua thẻ cho khách. Posted Image

Ngoài hưởng mức chiết khấu trên từng thẻ bán ra, hàng tháng Gamebank còn có chương trình tặng thưởng cho các cá nhân hoặc đại lí đạt doanh số cao. Tính ra mỗi tháng chị đều thu lợi nhuận từ 2 đến 3 triệu đồng. Số tiền không nhiều nhưng cũng giúp chị thanh toán một phần nào các chi phí trong cuộc sống.
Posted Image
Khách hàng của chị chủ yếu là đồng nghiệp, người thân, hàng xóm hoặc bạn bè nên việc thu hồi vốn diễn ra không mấy khó khăn. Có những người mua thẻ với mệnh giá cao chị sẵn sàng chiết khấu cho khách nên đã tạo được nhiều khách quen. Hiện nay đang có chương trình Tích điểm nhận thưởng nên chị mở rộng việc quảng bá bằng cách gửi email cho mọi người để tăng thêm cơ hội cộng điểm doanh số.
Có thể thấy hình thức này đang phát triển khá tốt phù hợp với giới công sở , sinh viên, họ tận dụng mạng lưới quen biết để có thêm nguồn thu nhập đáng kể.
Tuy nhiên hình thức này cũng đòi hỏi người tham gia có kiến thức tin học, có phương tiệnvà thời gian để online thường xuyên, biết thanh toán online cũng như bảo mật thông tin để đảm bảo an toàn, lại cần có uy tín khi giao thẻ nhận tiền có như vậy dịch vụ mới bền vững. Theo Card. Gamebank

#2
khanh htvn

khanh htvn

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 71 Bài Viết:

gamebank - Kinh Doanh Thẻ Cào Trực Tuyến


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]