Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

NHẬN DẠY TIẾNG TRUNG QUỐC ( PHỒN THỂ - GIẢN THỂ ) DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG .[/

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
iamhung1

iamhung1

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:

NHẬN DẠY TIẾNGTRUNG QUỐC

( PHỒNTHỂ - GIẢN THỂ )

DỊCHTHUẬT TIẾNG TRUNG.

 

 

kubxruxlpe9n_t.jpg otdh73k815un_t.jpg 

 

 

Đây là hình ảnhnơi Tôi dạy học .
Giới thiệu vềmình :
 

 

Tôilà một thầy đồ nguờiTrung Quốc hiện trên 50 tuổi , Tôi nhiều năm nay vẫn đảm nhậnviệc dạy tiếng trung cho nhữngem bé nguời Hoa ở sài gòn trong những khu phố nguời Hoa đểcác em đuợc biết tiếng mẹđẻ của mình .Tôi lấyhọc phí rẻ , và thật sự tâm huyếtđể dạy các bạn , các bạn còn muốn học , Thầysẽ còn dạy các bạn . suốt mấychục năm nay Tôi vẫn đuợc xem là lấyhọc phí có lẽ là rẻ nhấttại TP.HCM nhưng luôn muốn mang lại cho các bạn nhiều nhất. Tôi dạy hoc vào buổi tối và có 2 lớp( tối 2-4-6 và 3-5-7 )Nhưng Tôi nói rằngnếu các trò ham học ,và muốn học nhiềuhơn , các bạn có thể đến đây 1 tuần6 buổi cũng đuợc , Thầy sẽkhông lấy thêm học phí của Trò và vẫn sẽ dạyTrò tuỳ theo sự ham học của Trò mà Trò họcđuợc bao nhiêu . Vậy Thầy không quan trọnglợi nhuận . và muôn mang những gì mình có đến cho mọi nguời ( nhữngbạn Hoa kiều đến nay vẫnchua thật sự biết tiếngmẹ đẻ của mình , nhữngbạn muốn tìm hiểu , muốn họctiếng trung quốc và muốn tìm đến nội hàm thâm sâu và uyên thâm của Tiếng Trung …… )

 
Thầy đã thật sự tâm huyếtvới các Trò , vậy với các bạnđến đây học , Thầy cũng có vài yêu cầu nhỏ: 

+ Cácbạn đã bỏ thời gian đểđến đây học thì Thầy mong muốn cac bạn học đuợcnhững gì mình đáng nên học đuợc . Vì vậycó lẽ nếu các bạn không bận rộn hãy đếnđúng giờ để học . nếubạn bận rộn hãy sắpxếp thời gian , hoặc xử lý vấnđề bằng cách nào mà bạn vẫn sẽkhông bỏ mất kiến thức.haynói cách khác là đến lơp ít hơn nhưngbạn có thể tự họctheo chỉ dẫn của Thầy.+ Nhưngnếu Thầy thấy bạnkhông muốn học lắm , hay bạnquá bận và không thể sắp xếpthời gian hay công việc để học đuợc nhữnggì nên đáng học đuợc , và trong một thời gian dài bạnvẫn không học đuợc bao nhiêu , có lẽThầy sẽ cho bạn ấydừng lại , Vì bạn đã bỏ thờigian vô ích . Và Thầykhông muốn một ai đến đây và sau đó vẫnkhông học đuợc gì .+ Nếubạn có tâm để học , Thầysẽ dạy bạn , và nếuđủ chăm chỉ , Bạn sẽbiết tiếng Trung , Hiểu đuợc nộihàm của Tiếng Trung như một nguờibản địa . ( Có khi là không phải như nguờibản địa , là vì nguời trung quốc tại Trung Quốchiện nay không còn biết đến chữPhồn thể nữa , Nhưngchữ Phồn thể mớithật sự chứa đựngtinh hoa thật sự của ngôn ngữTrung Quốc)


Học phí : 400 ngàn / tháng

Dạy kèm tại nhà(cho nhóm hoặc một em) :  2 Triệu / tháng


 

 

Bàn về họcphí một chút , Thầy đã giữ mức họcphí này nhiều năm rồi , và vẫn sẽ tiếptục giữ mức họcphí này chỉ đến khi nào không thể không tang nua thì Thầy mới tăng họcphí mà thôi , nếu đủ cho cuộc sống củaThầy thì Thầy sẽ vẫngiữ mức đó.
Về việc dạyhọc :

Thầydạy thì các em sẽ không đuợc cấp bằngnhưng Thầy đảm bảorằng em nào nguời hoa và học thì em sẽ thật sựhiểu tiếng mẹ đẻcủa mình, những em nào không phải nguời hoa cũng sẽbiết tiếng hoa và hiểu đuợc tinh hoa trong ngôn ngữ Trung quốcnhư một nguời trung quốcthật sự .Và một điểm nữa:

Tôi dạytiếng trung khác với nhiều thầykhác và khác với trungtâm ngoại ngữ .

vớinhiều thầy khác , nhiều trung tâm , các em đóng tiền đến đâu , họcđến đó , các em học đến đâu , biếtđến đó , và đến khi các em ngừng đến trung tâm thì các em sẽ dừnglại ở đó . khó có thể tự họcthêm và trau dồi thêm .

VớiTôi , Tôi dạy các em từ căn bản , các em họcsẽ có nền vững , vàsau một thời gian , các em có thể tự họcthêm về sau , mà có thể các em không gặp Tôi nua cũng có thể hoàn toàn tự học đuợc.

Nhiềunguời quan niệm ngoại ngữlà nên tự học , Theo Tôi thấy các em nên học đến mộttrình độ nhất định , khi các em có nền vững, Các em có đủ trình để tự họcnhờ sách và trao đổi với nguờiTrung Quốc . (Truớc khi tập đi thì em bé phải tập bò phảikhông nào , và việc tựtập bò nó khó hơn rất nhiềuso với có nguời tập cho . Nhưngkhi đã biết đi , các emhoàn toàn có thể tự tập chạymà không cần ai dạy, phải vậykhông nào? Việc họcmột ngôn ngữ mình chua biết cũng vậy . các em cần đủ trình mớitự học đuợc)

Ngoài ra Tôicó nhận dịch thuật từtiếng Trung qua tiếng Việt .

Tôi dịchcả (giản thể , phồnthể ) dịch văn bản , dịch sách ……… và giá cả cũng sẽhợp lý .


Liên hệ: 0903608828 ( gặp Tôi . mọinguời gọi Tôi là Lão Sư )

Địachỉ : hẻm 1255 đuờng 3/2 – quận 11

 


Bài viết này được chỉnh sửa bởi iamhung1: 20 April 2016 - 12:12 AM
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]