Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Cần giúp gấp!Máy tính mình ko download được!


 • Please log in to reply
4 replies to this topic

#1
LeeMonryo611

LeeMonryo611

  Thành viên mới

 • Advance Member
 • 27 Bài Viết:
Máy tính mình dạo này bị gì ko biết nữa! Nó ko download được cái gì hết đó! Mới đầu mình nghĩ là do chương trình download bị lỗi nên đã gỡ bỏ và cài những chương trình khác nhưng vẫn download không được! Lạ một điều là mỗi khi mình cài lại Win thì down được 2,3 lần là lại như cũ! Mình đã quét virus rồi nhưng không thấy gì hết! Mình đang xài Mega Vnn của VNPT, gọi lên hỗ trợ thì nó bảo là chắc máy mình bị lỗi Win hay bị virus trong khi mình đã cài lại Win gần 10 lần suốt tuần qua! Mình xài chương trình Internet Download Manager down thì sau 1 hồi lâu ko chạy file down nó báo vậy :"Cannot download the file because of timeout. Details: Connection timeout"! Mới đầu do tưởng IDM bị lỗi nên mình đã cài những chương trình khác như : FlashGet, Orbit, Download Accerelator Plus,..nhưng đều cũng không được! Down bằng chương trình sẵn có của trình duyệt thì cũng không được, nếu được thì tốc độ cực chậm, giảm từ từ rồi đứng im luôn! Ai biết thì làm ơn giúp mìnhvo71i1 Chứ có mạng mà ko download được thì thật là vô ích! Hiện mình chỉ down được những link bắt đầu bằng ftp (trang web từ Việt nam) thôi, còn link http và những trang web nước ngoài thì không được! Mình xin cám ơn trước! Download không được nhưng mình vẫn chơi game Võ Lâm bình thường! Chỉ có vô Yahoo Mesenger là vô gần chục lần cũng không được!

Bài viết này được chỉnh sửa bởi LeeMonryo611: 21 January 2008 - 11:48 AM


#2
phoenixhcd

phoenixhcd

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 567 Bài Viết:
Khả năng cao là ở thằng DNS , bạn đổi qua 210.245.24.20 xem sao .

ftp không phải là trang web của VN đâu bạn , ftp thực ra chỉ là 1 giao thức truyền tải dữ liệu thôi , chẳng liên quan gì cả . Hoặc cũng có khả năng trình duyệt IE có chế độ Security cao , nhưng không dám chỉ sợ nếu bỏ chế độ đó thì bạn ăn virus hằng ngày . Tốt nhất là bạn để ý khi muốn tải cái gì thì có 1 cái thanh nhấp nháy ở trên cùng nắm dưới thanh Toolbar của trình duyệt , click vào đó chọn Download File . Còn lý do nữa là do cấu hình ở modem nhưng mình không biết hiệu gì nên ko dám nói được , xin chờ hồi âm .

#3
LeeMonryo611

LeeMonryo611

  Thành viên mới

 • Advance Member
 • 27 Bài Viết:
Cám ơn bạn nhiều! Mình xài modem hiệu D-Link! Về phần cái security cao của IE mình nghĩ ko phải do cái này! tại vì mình sử dụng FireFox, Opera cũng vậy! Mình mới cài lại Win rồi và download được 2 lần rồi! Chưa thấy bị giống những lần trước! Hy vọng nó không bị vậy nữa! Mong bạn giải đáp!

#4
hoabinhqn86

hoabinhqn86

  Cử nhân CSTH

 • Mod Tin Học
 • PipPipPipPipPip
 • 1800 Bài Viết:
prefer DNS của máy bạn có vấn đề hoặc cái DNS của thằng VNN có vấn đề hoặc 1 số cái bạn đang download có giới hạn Bandwitch bạn phải bỏ tiền ra đăng kí acc của nó thì nó mới tăng lượng Bandwitch lên cho bạn download.VD: bạn đang cần down Data 10MB nhưng host của bạn chỉ cho các guest hoặc member free download <10MB (lượng băng thông nhỏ nên ko làm cho bạn down được).
Theo mình bạn nên để Dyn IP (cấp phát IP động) sau đó vào Start->Run-> type cmd-->type ipconfig /all sau đó bạn xem pre dns nó chỉ ra là gì sau đó bạn thiết lập lại IP tĩnh máy bạn chỉ về DNS đó nếu ko được chỉ về thằng IP mặt ngoài tức là địa chỉ của Default gateway.
Chúc bạn thành công.

#5
LeeMonryo611

LeeMonryo611

  Thành viên mới

 • Advance Member
 • 27 Bài Viết:
mình không có IP tĩnh bạn ơi! bạn có thể nói rõ hơn giúp mình được ko! còn về phần bạn nói mình down 1 số cái có giới hạn thì không phải rồi! Tại vì cùng 1 chỗ mà lúc trước mình down được, còn bậy giờ thì không! Hiện máy tính mình down chậm lắm, vô web thì khá lâu! Mong hồi âm!


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]