Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

ASUS công bố 2 card đồ họa R9 290X và GTX 780 Ti dòng Matrix

- - - - -

 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1
vermalean

vermalean

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 34 Bài Viết:
Hôm nay, nhóm Republic of Gamers (ROG) thuộc ASUS thông báo ra mắt 2 card đồ họa thuộc dòng Matrix là R9 290X và GTX 780 Ti. Cả hai đều sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất làm nên danh tiếng cho dòng Matrix như bộ tản DirectCU II và công nghệ quạt CoolTech cộng với bộ rã băng bộ nhớ (memory defroster) dùng khi ép xung LN2. Hai card đều được ép xung sẵn xung nhịp nhân GPU và bộ nhớ.

Posted Image
Matrix R9 290X.

Posted Image
Matrix GTX 780 Ti.


Matrix R9 290X và GTX 780 Ti sẽ mang đến trải nghiệm mới và ấn tượng hơn cho người dùng với độ phân giải hỗ trợ lên tới 4K/UHD (4096x2160).

Hiệu năng vượt ngoài mong đợi

Cả Matrix R9 290X và GTX 780 Ti đều được ép xung sẵn với mức xung lần lượt là 1050 MHz và 1072 MHz (đã tăng tốc) - cả hai mức đều rất ấn tượng khi cao hơn 50 MHz và 144 MHz so với bản tham khảo (ref) từ AMD và NVIDIA.

Với các game thủ chuyên nghiệp, điều này có nghĩa là hiệu năng sẽ cải thiện lên tới 13% dẫn đến số khung hình cao và siêu mượt, giảm tình trạng giật hình xuống mức tối thiểu. Với dung lượng bộ nhớ lên tới 4 GB GDDR5, Matrix R9 290X và GTX 780 Ti cho phép người dùng có thể thưởng thức trải nghiệm chơi game ở độ phân giải rất cao với độ chi tiết hình ảnh chất lượng tốt.

Một thiết kế dành cho cao thủ ép xung

Hai card đồ họa mới thuộc dòng Matrix này mang trong mình hệ thống phần cứng cao cấp và phần mềm độc quyền để việc ép xung trở nên đơn giản và an toàn hết mức có thể.

Bộ rã băng bộ nhớ (Memory defroster) là chức năng mới nhất được thiết kế dành cho các cao thủ ép xung. Chức năng này sẽ nhanh chóng rã băng bám trên bộ nhớ của card đồ họa khi ép xung LN2 để đảm bảo sự ổn định. Các cao thủ ép xung sẽ rất hài lòng khi card đồ họa có nút chuyển chế độ LN2 qua đó có thể mở ra nhiều lựa chọn về tăng điện giúp card phát huy hết khả năng của mình.

Ngay cả khi ép xung thất bại, người dùng có thể dùng đến nút chuyển Safe Mode trên thân card để khôi phục lại các tùy chọn về xung nhịp cũng như điện thế trên card đồ họa.

Để hỗ trợ cho việc ép xung ổn định, card đồ họa được trang bị bộ điều chỉnh điện thế kỹ thuật số DIGI+ VRM với công nghệ Super Alloy Power. DIGI+ VRM mang đến nguồn điện kỹ thuật số 14 phase trong khi Super Alloy Power sử dụng tụ rắn đen 10K của Nhật Bản, 14 bộ biến trở tầm siêu cao (ultra high amperage full-molded chokes) và hệ thống MOSFET chất lượng cao để làm giảm lượng nhiệt phát sinh từ nhân GPU và bộ nhớ.

Với những tính năng độc quyền kể trên, Matrix R9 290X và GTX 780 Ti sẽ chạy tốt trong môi trường tải nặng và ép xung khắc nghiệt mà không gây ra quá nhiều tiếng ồn khiến cho người dùng hay các tay ép xung không bị phân tâm khi đang sử dụng.

Đã mát nay càng mát hơn với phong cách ROG

ROG Matrix R9 290X và GTX 780 Ti sẽ được làm mát cực tốt suốt thời gian hoạt động nhờ vào các công nghệ cao cấp và độc đáo là bộ tản nhiệt DirectCU II và quạt CoolTech.

Chưa hết với hệ thống đèn LED báo hiệu năng mang đậm phong cách ROG sẽ giúp người dùng nhận biết được tình trạng card thông qua màu các đèn LED báo trên đỉnh đầu card.

Ép xung an toàn và dễ dàng hơn và chia sẻ trải nghiệm với GPU Tweak

Đi kèm theo bộ sản phẩm là phần mềm GPU Tweak cho phép người dùng tùy chỉnh mọi tùy chọn về card đồ họa như xung nhịp nhân GPU, xung bộ nhớ, điện thế cấp, tốc độ quạt và mức tiêu thụ điện năng tối đa, qua đó giúp người dùng có thể ép xung dễ dàng và an toàn hơn.

Phiên bản ROG của GPU Tweak có thêm GPU Load-line calibration và điều chỉnh tần số VRM hỗ trợ cho dân ép xung có thể điều khiển các thông số để ép xung và phá kỉ lục thế giới.

GPU Tweak Streaming cho phép người dùng chia sẻ màn hình qua mạng Internet theo thời gian thực và những người dùng khác có thể xem trực tiếp trải nghiệm chơi game của người đó.

Thời gian lên kệ và giá cả

ROG Matrix R9 290X và GTX 780 Ti sẽ có mặt vào tháng 3/2014.

Đặc tả chỉ tiết của Matrix R9 290X:

AMD Radeon R9 290X
PCI Express 3.0
OpenGL 4.4
4096 MB (4 GB) GDDR5 memory
1050 MHz engine clock speed
5400 MHz (1350 MHz GDDR5) memory clock
512-bit memory interface
4096 x 2160 maximum resolution
2 x DVI-D output
1 x HDMI output
1 x DisplayPort output
HDCP-compliant
ASUS GPU Tweak and drivers included

Đặc tả chi tiết Matrix GTX 780 Ti:

NIVIDA GeForce GTX 780 Ti
PCI Express 3.0
OpenGL 4.4
3072 MB (3 GB) GDDR5 memory
1072 MHz boost clock
7000 MHz memory clock
384-bit memory interface
4096 x 2160 maximum resolution
1 x DVI-D output
1 x DVI-I output
1 x HDMI output
1 x DisplayPort output
HDCP-compliant
ASUS GPU Tweak and drivers included
Nguồn techpowerup


Bài viết này được chỉnh sửa bởi vermalean: 22 March 2014 - 10:33 AM


#2
rosicky7

rosicky7

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 27 Bài Viết:
hai card này ra trong tháng 3 thì tuyệt quá, thông số khá ngon

#3
huynchunhao

huynchunhao

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 149 Bài Viết:
thông số card nhìn ngon quá, phần mềm quản lý tốc độ cpu và gpu chuyên nghiệp

#4
mertesacker

mertesacker

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 26 Bài Viết:
card tích hợp công nghệ làm mát trông tốt, tiết kiệm năng lượng, hệ thống thông số ổn định


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]