Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Thông tin từ MSI, ASUS hé lộ thông tin bo mạch chủ B85 Pro Gamer dành cho game thủ.

- - - - -

 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1
yaominh

yaominh

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 135 Bài Viết:
Hãng điện tử Đài Loan quyết định trang hoàng thêm cho dòng bo mạch chủ tông vàng đen chủ chốt của mình bằng một sản phẩm bo mạch chủ mới thuộc nhóm "Gamer". Bo mạch chủ này sẽ dùng chipset B85 hoặc Z87 với tông màu đỏ đen và không kế thừa các tính năng đỉnh của dòng ROG (Republic of Gamers). Ý tưởng thiết kế bo mạch chủ kết hợp tinh hoa của dòng cấp thấp và tầm trung mang dáng dấp của một sản phẩm tầm cao vốn là ý tưởng của MSI và được ASUS học hỏi và vận dụng. Và B85 Pro Gamer ra đời không chỉ có bộ heatsink đẹp mắt mà bo mạch của nó cũng có vài nét tương đồng với Z87-A.

Posted Image


Bo mạch chủ B85 Pro Gamer được thiết kế với kích cỡ là ATX dùng bộ VRM 8 phase và sử dụng socket LGA1150. Nó có 4 cổng cắm RAM DDR3 và 1 cổng PCIe 3.0 x16. Còn cổng PCIe x16 còn lại về cơ bản chỉ hỗ trợ PCIe 2.0 x4. Ngoài ra, B85 Pro Gamer còn hỗ trợ 3 cổng PCI thế hệ cũ và 2 cổng PCIe 2.0 x1 dành cho người dùng có nhu cầu. Khu vực cổng kết nối SATA gồm 4 cổng SATA III và 2 cổng SATA II. Khu vực xuất hình (chúng tôi nghi ngờ game thủ sẽ không sử dụng) bao gồm các cổng DVI, VGA và HDMI. Còn về kết nối mạng và âm thanh, ASUS sử dụng chip mạng Intel I217V và hệ thống âm thanh SupremeFX với tỷ lệ tín hiệu trên độ ồn là 115 dB với các tụ điện phân, 1 headphone amp và 1 mạch nối đất.

Posted Image

Posted Image


Các tính năng độc quyền của B85 Pro Gamer bao gồm GameFirst II, phần mềm tối ưu hóa mạng Internet cho game thủ được kế thừa từ dòng ROG, "Gamer's Guardian" là chức năng bảo vệ chống sốc điện ESD cho các thành phần bo mạch cùng với panel phía sau, bảo vệ quá dòng DRAM over-current protection, tụ rắn đen chất lượng cao. Phần mềm quản lý hệ thống AI Suite được kế thừa từ hầu hết các sản phẩm bo mạch chủ của ASUS. Do sử dụng chipset B85 không dành cho ép xung, B85 Pro Gamer không có bất cứ công cụ hỗ trợ ép xung từ dòng ROG dùng BIOS UEFI của nó có layout được nhại theo dòng ROG. ASUS chưa tiết lộ giá cả, nhưng chúng tôi dự đoán B85 Pro gamer sẽ có giá cạnh tranh với MSI B85-G43 Gaming và ASRock B85 Fatal1ty Killer.

Posted Image

Posted Image


Nguồn: TechPowerUp


Bài viết này được chỉnh sửa bởi yaominh: 25 March 2014 - 11:13 AM


#2
huynchunhao

huynchunhao

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 149 Bài Viết:
Con này sài socket LGA1150 à. Hình như bộ socket này có nhiều phiên bản hỗ trợ lắm.

#3
keybloger

keybloger

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 130 Bài Viết:
Các cổng kết nối và tụ được bố trí khá hợp lý giúp nhìn vào thấy một không gian rộng không lộn xộn nhỉ.

#4
muinex

muinex

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 23 Bài Viết:
main tích hợp nhiều công nghệ điều chỉnh cực hot, chức năng bảo vệ chống sốc điện cho mạch hợp lý, màu sắc main nổi


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]