Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

ASUS công bố bộ khuếch đại sóng song tần không dây RP-AC52 802.11ac

- - - - -

 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1
vermalean

vermalean

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 34 Bài Viết:
Hôm 14/4 vừa qua, ASUS chính thức ra mắt bộ khuếch đại sóngsong tần không dây RP-AC52 hỗ trợ chuẩn WiFi mới nhất 802.11ac với 2 băng tầnhoạt động 2.4 GHz và 5 GHz mang đến tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 733 Mb/s.Đây có thể nói là một giải pháp tốt để giải quyết vấn đề về sóng WiFi ở các tòanhà cao tầng hay ở những nơi sóng yếu như garage, tầng hầm. Với jack cắm âmthanh 3.5mm, RP-AC52 cho phép người dùng nghe nhạc phát ra từ PC hay các thiếtbị di động và hệ thống Hi-Fi thông qua mạng Wi-Fi. RP-AC52 thõa mãn các tiêuchuẩn của mạng Wi-Fi do đó nó có thể tương thích với tất cả các router Wi-Fi củamọi hãng.Posted Image

Nâng cao hiệu năng hoạt động với chuẩn Wi-Fi 802.11ac

Nhờ có chuẩn Wi-Fi mới nhất 802.11ac, bộ khuếch đại sóngRP-AC52 có tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 300 Mb/s ở băng tần 2.4 GHz và 433Mb/s ở băng tần 5 GHz. Nếu hoạt động đồng thời cả 2 băng tần, tổng tốc độ truyềntải sẽ lên đến 733 Mb/s. Người dùng có thể gán các thiết bị sử dụng lên mọibăng tần, cho phép họ có thể chọn ra băng tần phù hợp nhất cho từng nhu cầu -ví dụ, thiết bị dùng cho việc lướt web và kết nối mạng xã hội có thể dùng băngtần 2.4 GHz, thiết bị dùng để chia sẻ trực tuyến (streaming) các nội dung số HDhay chơi game online có thể dùng băng tần 5.0 GHz để cải thiện tốc độ truyền tải.

Tự động chuyển đổi giữa 2 chế độ khuếch đại sóng và điểm kếtnối (access point)Là bộ khuếch đại sóng, RP-AC52 có thể dùng được ở chế độaccess point (AP) không dây. Ở chế độ AP, nó có thể kết nối với bất kỳ mạng dâyLAN nào - ví dụ như hệ thống kết nối mạng Internet ở khách sạn - dùng RP-AC52 đểtạo kết nối Wi-Fi hotspot, cho phép các thiết bị di động như laptop, tablet hayphone có thể kết nối để ra Internet. Chế độ AP cũng rất thuận tiện khi RP-AC52có thể được dùng như một trạm phát sóng Wi-Fi khi nó kết nối với router khôngcó chức năng Wi-Fi. RP-AC52 có thể tự động chuyển đổi giữa chế độ AP và khuếchđại sóng tùy thuộc vào nó đang được kết nối mạng LAN không dây hay có dây.

Posted Image

Thiết lập dễ dàng chỉ bằng một nút bấm và hệ thống hiển thịsóng thân thiện

Để kết nối RP-AC52 với router hay các thiết bị di động, ngườidùng chỉ cần nhấn nút WPS (Wi-Fi protected setup) trên RP-AC52 và trênrouter/thiết bị di động, và thế là các thiết lập cần thiết đã được thực hiệnxong. Thao tác này cũng được áp dụng cho các router của ASUS cũng như các hãngkhác. Một khi đã kết nối với router, RP-AC52 hoạt động hoàn toàn độc lập và cácthiết bị di động chỉ cần kết nối vào hệ thống mạng Wi-Fi một cách bình thường.Người dùng có thể tùy chỉnh RP-AC52 bằng cách kết nối nó với máy bàn hay laptopthông qua cáp mạng LAN.

Một bộ khuếch đại sóng cần phải được đặt trong vùng phátsóng của router Wi-Fi để có thể khuếch đại sóng Wi-Fi từ router đó để các thiếtbị di động ở xa có thể bắt sóng được. Để giúp người dùng định vị được vị trí lýtưởng, RP-AC52 được trang bị đèn LED hiển thị mức độ phủ sóng ở panel trước,cho phép người dùng có thể xác định vị trí tốt nhất đặt RP-AC52 vào để khuếch đạisóng.

Nghe nhạc trực tuyến thông qua ứng dụng ASUS AiPlayer

Người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến ở mọi nơi trong nhà vớiRP-AC52 nhờ vào ứng dụng cài sẵn AiPlayer. RP-AC52 có cổng âm thanh 3.5mm có thểkết nối được với hệ thống loa, và người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến phátra từ PC, laptop hay phone (dùng hệ điều hành Android hay iOS) thông qua mạngLAN. AiPlayer còn hỗ trợ chức năng Internet Radio, cho phép người dùng có thểnghe radio trực tuyến thông qua RP-AC52.

Thời điểm bán hàng và giá cả

Hiện tại ASUS vẫn chưa công bố thời gian bán sản phẩm và giácả. Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng đại diện của ASUS tại địa phương.

Nguồn techpowerup#2
koscieny

koscieny

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 67 Bài Viết:
thiết bị tích hợp hai băng tần ngon tuyệt

#3
huynh hao

huynh hao

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 33 Bài Viết:
thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng hay

#4
vasi

vasi

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 32 Bài Viết:
tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, thiết kế các đường xéo nổi


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]