Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

ASUS chuẩn bị công bố máy chiếu LED P2B

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
mertesacker

mertesacker

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 26 Bài Viết:
ASUS Projectors P2B là môt hình khối gần như vuông vức vớichiều dài 142.5mm chiều rộng 130mm và dày 34.6mm, trọng lượng 656g. Với kíchthước như thế thì P2B chỉ tương đương với 1 đĩa CD bình thường.

Posted ImageThiết kế bộ cấp nguồn tương thích với hầu hết adaptercủa laptop, kết hợp với pin tích hợp sẳn có thể trình chiếu liên tục trong1h30p. Giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng di chuyển khi cần thiết mà không bị vướngvíu với dây cáp kết nối.ASUS P2B đi kèm với một remote điều khiển kiêm bút laser. Hỗtrợ tối đa cho bạn khi thuyết trình. P2B còn hỗ trợ MHL, cho phép bạn kết nối vớismart phone để trình chiếu mà không cần đến laptop hay thiết bị cồng kềnh nàokhác(Yêu cầu smart phone hoặc tablet phải có hỗ trợ MHL).


Posted Image

Các tính năng tích hợp như Auto - key chắc cũng đã kháquen thuộc với các bạn, chức năng này giúp bạn điều chỉnh hình ảnh đang bị méomó do bị lệch góc chiếu, giúp hình ảnh vuông góc với màn chiếu để hình ảnh đẹphơn, hoàn hảo hơn.Chuẩn bị nhanh chóng với ASUS P2B, chỉ cần 5s để khởi độngvà tắt máy chiếu kết hợp hoàn hảo với Pin tích hợp, giúp P2B khởi động mà khôngcần dây cấp nguồn, với pin tích hợp 2950mAh, bạn có thể trình chiếu liên tụctrong 1giờ với độ sáng 350 Lumens(có thể kéo dài thời gian bằng cách giảm độsáng).Trong điều kiện không gian hẹp, với 1m không gian P2B cho tahình ảnh 42inch, và tối đa là 3m với hình ảnh lên đến 120inch.
Posted Image


P2B được ASUS ưu ái với khá nhiều cổng kết nối:HDMI/MHL, mini VGA, USB đầu đọc thẻ microSD, audio out.

P2B còn có khả năng đọc tập tin flie trình chiếu mà không cầndùng tới máy tính, kết hợp với thẻ nhớ 2GB tích hợp sẳn trên máy chiếu

Bên trên là khá nhiều tính năng cũng như ứng dụng thực tế,bây giờ chúng ta hảy cùng nhau xem qua thiết kế cũng như vẽ đẹp bề ngoài củaP2B:


Posted Image

Posted ImagePosted ImagePosted ImagePosted Image
Nguồn techpowerupBài viết này được chỉnh sửa bởi mertesacker: 25 April 2014 - 10:56 AM


#2
koscieny

koscieny

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 67 Bài Viết:
kết nối nhiều thiết bị quá hay, hình ảnh rõ nét với ống kính led


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]