Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

ASUS hé lộ thông tin về Z97 WS dành cho máy trạm

- - - - -

 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
yaominh

yaominh

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 135 Bài Viết:
Đây là vài hình ảnh mới nhất của Z97 WS từ ASUS - bo mạch chủ đầu tiên của hãng dành cho máy trạm sử dụng nền tảng chipset 9-series của Intel. Được thiết kế với kích cỡ ATX tiêu chuẩn, bo mạch chủ này cung cấp rất nhiều chuẩn kết nối ở mức doanh nghiệp và hỗ trợ không chỉ cho dòng CPU nhân Haswell Refresh mà còn hỗ trợ cho cả dòng CPU Xeon sử dụng nhân Haswell nữa. Bo mạch chủ cần đầu cấp nguồn 24-pin ATX và 2 đầu nguồn 8 pin cho CPU, và 1 jack cắm nguồn phụ 6-pin PCIe ngay trên bo mạch để hỗ trợ điện thế cấp cho các card mở rộng. Bo mạch chủ Z97-WS có hệ thống 8 phase nguồn VRM dành cho CPU với các miếng heatsink để tản nhiệt cho dàn MOSFETs.

Posted Image

Posted Image

Posted Image


Bo mạch chủ này có 4 cổng RAM DDR3, chip điều khiển PLX PEX8747 dành cho giao thức PCIe 3.0 48 lane. Chip điều khiển này sẽ tự động cấu hình cho 4 cổng PCIe 3.0 theo mô hình x16/NC/x16/NC, x16/NC/x8/x8 và x8/x8/x8/x8 tùy theo cách người dùng lắp đủ 4 card mở rộng dùng giao tiếp PCIe 3.0 hay không. Các cổng mở rộng khác bao gồm 2 cổng PCIe 2.0 x1 và 1 cổng PCIe 2.0 x4. Số lượng cổng kết nối ổ cứng gồm 8 cổng SATA III trong đó có 4 cổng có thể ghép lại thành 2 cổng SATA-Express và 1 cổng M.2. Khu vực cổng xuất hình gồm 2 cổng Display Port và HDMI. Khu vực cổng mạng LAN thì ASUS Z97-WS có 2 cổng LAN 1Gbps sử dụng chip điều khiển Intel. Ngoài ra Z97-WS có hỗ trợ hệ thống âm thanh HD 8 kênh, khá nhiều cổng USB 3.0 và các cổng giao tiếp thế hệ cũ. Bo mạch chủ này được đính kèm phần mềm quản lý AISuite III và có khả năng lưu lại file nhật ký hệ thống lên thẻ nhớ USB.

Nguồn: TechPowerUp#2
huynchunhao

huynchunhao

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 149 Bài Viết:
Chip cầu bắc nhìn cứ như khối hộp ấy, lạ lạ thế nào nhỉ.

#3
keybloger

keybloger

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 130 Bài Viết:
Main mà có khả năng lưu lại nhệt ký hệ thống luôn kia đấy, mới thấy lần đấu.


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]